Phụ Đề: 113/113Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Oh Hyun Chang, Lee Min WooThời Lượng: Số Tập: 113 TậpNăm: 2011View: 121856 lượt xemDiễn Viên: Shin Ae-ra, Kang Bu Ja, Kim Bo-yeon

Bạn đang xem: Phim những nàng dâu sắt (2012) vietsub, thuyết minh

Nội dung phim Những đàn bà Dâu Sắt

Bộ phim truyền hình dài 82 tập của Hàn Quốc do hãng truyền họa MBC sản xuất, câu chữ xoay xung quanh một mái ấm gia đình của người thanh nữ sống vào ngôi nhà lịch sử 300 năm tuổi. Mái ấm gia đình họ Kim đã phải đối mặt với nhiều thảm kịch và mỗi thành viên đều phải sở hữu những mẩu truyện riêng của họ và những bí mật chung. Trước kia, bọn họ là một gia đình ấm no, sum vầy và gồm uy tín, nhưng lại giờ mái ấm gia đình họ ko có con trai để nối dõi, đồng thời những người lũ ông trong mái ấm gia đình cũng thứu tự qua đời. 

*


Phim nhung nang dau sat còn nói đến những người phụ nữ tuyệt vọng trong gia đình đã phải đương đầu với cuộc rủi ro khủng hoảng trong cuộc sống đời thường đang diễn ra hàng ngày. Họ chia sẻ cảnh ngộ cùng nhau. Khoác dù không tồn tại người vượt kế phái mạnh trong gia đình, nhưng những người phụ nữ gan góc này đã cùng cả nhà tìm thấy niềm hạnh phúc!

*


*

Xem thêm: Cho Yêu Thương Quay Về Tập 34, Xem Phim Cho Yêu Thương Quay Về

*

*

*

forestcitymalaysias.comWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.me, xem phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site forestcitymalaysias.com does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.