Ái Phương có tên thật là Phan Lê Ái Phương sinh vào năm 1989 là một ca sĩ, diễn viên, bạn mẫu, bạn dẫn chương trình được không ít khán mang yêu mến. Cô được khán giả yêu mến nhờ vào cuộc thi siêu mẫu vn 2011 cùng ca khúc Trót yêu vị cô chế tạo và sự miêu tả của Trung Quân Idol. Cô còn là một trong những trong ca sĩ nhận giải ca sĩ triển vọng của Làn sóng xanh được nhiều khán mang biết tới. Cô cho trình làng rất các ca khúc và các bạn dạng cover nhạc hoa lời Việt được rất nhiều khán giả ái mộ tìm kiếm trên các trang mạng. Hình như cô tham gia một vài chương trình truyền hình, các chương trình trò chơi được người theo dõi yêu thích. Trong nội dung bài viết sau đấy là một số những bài xích hát hay độc nhất vô nhị của ca sỹ Ái Phương được nhiều người yêu thương thích, mời độc giả xem qua.

Bạn đang xem: Top 10 bài hát hay nhất của ca sỹ ái phương được nhiều người yêu thích


1Như chưa từng yêu
Vote
100%

Như trước đó chưa từng yêu - Ái Phương

Còn lại gì nữa lúc ngày đã dần dần tanNỗi nhức thầm kín đáo chôn vùi theo niềm nhớLặng thinh buồn ngắm mưa rơi ướt lạnhCàng quên càng lưu giữ xa rồi vẫn ngay gần lắmNgày anh vội cách em còn chưa kịp nóiRằng em sẽ biết ta trước đó chưa từng thuộc về nhauVà tình thân cứ mang lại cứ đi chợt nhận thấy em đâu còn gìTình ta tưởng chừng như không bắt đầu, em buông xuôi mặc đời cuốn trôiDòng dĩ vãng anh gồm nhớ không, còn vào em nguyên vẹn nhớ mongMột tình thương vẫn luôn như ngày nào, cho dù xa nhau, dù thương đau vẫn hết sức gầnDù cách nhau vẫn ghi nhớ hoài.

Ca sĩ:Ái PhươngSáng tác:Nguyễn Hồng ThuậnAlbum:Như trước đó chưa từng YêuNăm phân phát hành:2012

2Lỗi nghỉ ngơi yêu thương
Vote
0%

Lỗi sống yêu yêu mến - Ái Phương

Tận ngay trước mắt mà cách xa nghìn phút giâyNgồi lân cận em mà lại vẫn không va cánh tayDù em nói mãi mãi tình ta sẽ không còn nhòaThế nhưng mà tình nào ko qua.

Giờ anh hiểu được tình sẽ không thể nữa rồiVì con tim có phần đa nỗi niềm rẽ riêng rẽ lốiAnh chỉ cầu rằng mình giá chỉ như bao gồm phép màuXin thời gian ngừng lại và để được hôn thiệt lâu.

Vì biết tình đã qua như ngày xưaMà ngỡ như trông em về chưaEm sẽ hứa em yêu thương anh hoàiMà ni bao cánh hoa sao tàn phai.

Trời vẫn màu sắc biếc xanh như trời xưaChỉ còn bước đi anh dần dần thưaGiờ em địa điểm đâu, tiếng tim anh đauVì sao lỡ côn trùng nhân duyên cùng nhau.

Nói anh nghe đi emNói anh nghe đi em.

Xem thêm: Maria Ozawa Là Ai - Cuộc Sống Của Maria Ozawa Hiện Tại Ra Sao

Tận ngay trước đôi mắt mà giải pháp xa ngàn phút giâyNgồi kề bên em mà vẫn không đụng cánh tayDù em nói trường thọ tình ta sẽ không nhòaThế nhưng lại mà tình nào ko qua.

Giờ anh hiểu được tình sẽ không thể nữa rồiVì trái tim có những nỗi niềm rẽ riêng lốiAnh chỉ cầu rằng mình giá như tất cả phép màuXin thời gian dứt lại để được hôn thiệt lâu.

Vì biết tình vẫn qua như ngày xưaMà ngỡ như trông em về chưaEm sẽ hứa em yêu anh hoàiMà nay bao cánh hoa sao tàn phai.

Trời vẫn màu biếc xanh như trời xưaChỉ còn bước chân anh dần dần thưaGiờ em nơi đâu, giờ đồng hồ tim anh đauVì sao lỡ côn trùng nhân duyên cùng nhau.

Vì biết tình đã qua như ngày xưaMà cứ ngỡ trông em về chưaEm sẽ hứa, anh vẫn hứaMà ni bao cánh hoa sao tàn phai.

Trời vẫn color biếc xanh như trời xưaChỉ còn bước đi anh dần thưaGiờ em vị trí đâu, giờ đồng hồ tim anh đauVì sao lỡ mọt nhân duyên thuộc nhau.

Nói anh nghe đi emNói anh nghe đi em.

Ca sĩ:Ái PhươngSáng tác:Ái PhươngAlbum:Lỗi Ở yêu thương (Single)Năm phát hành:2020