Một chương trình miễn phí giành cho Android của Zalo Group.

Bạn đang xem: Tải zing mp3 apk miễn phí về máy điện thoại android

Zing MP3

là lịch trình miễn phí dành riêng cho Android, thuộc thể các loại "Nhạc & Radio" .

Giới thiệu về Zing MP3 mang lại Android

chương trình này đã có được xuất phiên bản trên forestcitymalaysias.com vào ngày 2 tháng bốn năm 2019 và chúng tôi chưa thể phân tích nó.


cửa hàng chúng tôi khuyến khích bạn thử nó và còn lại cho shop chúng tôi một nhận xét hoặc reviews nó trên trang web của bọn chúng tôi. Điều này sẽ giúp đỡ ích siêu nhiều cho những người dùng còn sót lại của chúng tôi!

Zing MP3 yêu cầu game android 9.0 trở lên. Phiên bạn dạng hiện tại của lịch trình là 19.03.01 và chúng ta chỉ rất có thể chạy nó bởi tiếng Anh.


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về Zing MP3

Eğer Zing MP3 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng cho việc thực hiện chương trình này nếu điều này vi phạm pháp luật.


Trên forestcitymalaysias.com, công ty chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để reviews và né mọi hiểm họa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi lúc tệp new được thiết lập lên và chú ý định kỳ các tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho đều tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và các URL được links với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; dẫu vậy không phân phát hiện hiểm họa nào.

Xem thêm: Danh Sách Các Ngôn Ngữ Dễ Học Nhất Thế Giới Đối Với Người Việt


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi đã khẳng định rằng các cờ này có thể là sự chũm giả.

Sự nuốm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị thêm cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi phân phát hiện vệt hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện nay trong danh mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng gần như cờ này có chức năng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của shop chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề rõ ràng mà bạn cũng có thể gặp buộc phải và forestcitymalaysias.com sẽ xử lý những mối sốt ruột đó nhanh nhất có thể có thể.