TPO - đứng top 33 hoa hậu Việt phái mạnh 2022 phi vào cuộc thi thành phần Best In Swimsuit để chọn ra Top 3 người mẫu Biển.

Chiều 17/12, Best In Swimsuit, phần thi đặc biệt của cuộc thi hoa khôi Việt nam 2022, diễn ra tại Đảo thượng lưu giữ SwanBay city nằm trên hòn đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Trong cuộc thi thành phần này, đứng đầu 35 khoe vẻ rất đẹp hình thể trong những bộ áo tắm sexy nóng bỏng nhất, trường đoản cú đó chọn ra 3 cô bé xuất dung nhan nhất tuyên chiến và cạnh tranh danh hiệu người mẫu Biển. Hoa khôi Đỗ Thị Hà với Á hậu Ngọc Thảo cũng màn biểu diễn với dàn thí sinh trong sứ mệnh vedette và first face.

Bạn đang xem: Nhạc thi hoa hậu

Ngoài các ứng viên người đẹp Biển, sân khấu Best In Swimsuit cũng là nơi ra mắt Top 3 người đẹp Thể thao và Top 3 người đẹp Thời trang.

Bên cạnh đó, khán giả theo dõi có thời cơ được thưởng thức các tiết mục ca nhạc của những ngôi sao sáng nổi giờ showbiz Việt như rapper Ricky Star, quang đãng Hà và MLee, cũng giống như màn đồng diễn nội y của vị trí cao nhất 35.

Best In Swimsuit được phát sóng trực con đường trên những kênh xác nhận của cuộc thi, bao gồm: Fanpage hoa khôi Việt Nam với Báo tiền Phong; kênh YouTube Sen xoàn Tivi, tiền Phong TV; TikTok: hoa hậu Việt Nam cùng Báo chi phí Phong Online.

*
*

Hình hình ảnh thí sinh trong trang phục áo tắm.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nhớ Anh - Lời Bài Hát Em Nhớ Anh


Thí sinh hoa khôi Việt phái mạnh make up, sẵn sàng lên sảnh khấu


*
*

Ngay trường đoản cú trưa 17/12, những thí sinh đang make-up và làm cho tóc để chuẩn bị cho phần thi người mẫu biển. Trong phần tranh tài này, các chuyên gia trang điểm lựa chọn phong cách năng đụng và sexy nóng bỏng cho những thí sinh.

*
*
Sau nhiều ngày miệt mài luyện tập, các thí sinh giãi tỏ sự hào khởi xen lẫn xúc cảm hồi hộp khi chuẩn bị trình diễn trên sảnh khấu hoành tráng của thiên đường hòn đảo thượng lưu lại SwanBay ở Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Ca sĩ tổng duyệt trước tiếng diễn


*
*
Trước giờ G, công tác sẵn sàng cho sảnh khấu đang hoàn thành. Sảnh khấu của phần thi người đẹp biển được đặt hướng nhìn ra sông, với điểm khác biệt là cây thông lớn khổng lồ được thiết kế trong nhiều ngày, mang đến không khí về mùa liên hoan Giáng sinh. Phụ nữ ca sĩ MLee cũng xuất hiện để tổng duyệt cho chỗ trình diễn của chính mình trong giờ chiều hôm nay.

Thí sinh chia sẻ cảm giác trước tiếng diễn


Sau phần tập luyện, tổng duyệt mang lại đêm thi, sỹ tử được trang điểm và làm cho tóc, sẵn sàng bước vào phần thi người mẫu biển.

Phương Nhung (SBD 278) cho biết cô cảm hứng phấn khởi trước lúc bước tối ngày thi quan liêu trọng. "Tôi nghĩ đấy là đêm tỏa nắng của tôi cùng 34 thí sinh còn lại. Tôi cố gắng hết mình nhằm tỏa sáng".