Xem phim Ngọa Hổ Tàng Long – Crouching Tiger Hidden rồng Vietsub HD

Ngọa hổ tàng long là một trong trong những tập phim điện hình ảnh thành công nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Lý An được thực hiện năm 2000, dựa trên nguyên tác tè thuyết võ hiệp thuộc tên của phòng văn vương vãi Độ Lư. Năm 2002 bộ phim truyền hình đã vươn lên là 1 hiện tượng lạ trong xã điện ảnh thế giới với 4 giải Oscar trong các số đó có giải Phim nói tiếng quốc tế hay nhất, và đã đoạt doanh thu to đùng 213,5 triệu USD cùng với 128 triệu USD tại thị trường Mĩ (boxoffice). Phim có sự tham gia của các diễn viên số 1 điện ảnh Đại lục như Châu Nhuận Phát, Dương Tử Quỳnh, Chương Tử Di. Đây cũng là bộ phim đã đưa tên tuổi thanh nữ diễn viên xuất sắc đẹp Chương Tử Di tiến bước tầm gắng giới.

Bạn đang xem: Crouching tiger, hidden dragon

Câu chuyện của phim Ngọa Hổ Tàng Long bước đầu từ thanh bảo tìm Lục Mệnh đã gồm hơn 400 năm vùng vẫy giang hồ, mà công ty nhân gần đây của nó là Lí chiêu mộ Bạch – 1 cao thủ phái Võ Đang rất có thể xem là trần giới vô địch hiện nay. Dự tính rút lui giang hồ, Lí tuyển mộ Bạch đang trao khuyến mãi Luc Mệnh kiếm đến Tề lão gia ở kinh thành, tuy vậy thanh kiếm đã biết thành 1 kẻ võ công cao cả đánh cắp. Xuất hiện ở hiện trường thời điểm đó, và đã từng có lần giao đấu cùng với kẻ trộm là thiếu phụ hiệp Du Tú Liên – người sở hữu của Thái Dương Tiêu Cục.

Xem thêm: Phim Tuyết Sơn Phi Hồ (1999) Full 40/40 Lồng Tiếng, Phim Tuyết Sơn Phi Hồ (Sctv9) (40 Tập)

Tên trộm nhờ đồng đàn trợ giúp, Du Tú Liên đã không thể bắt được hắn. Đối tượng mà lại Du Tú Liên nghi vấn nhất là đái thư của tuần bao phủ đại nhân – Ngọc Kiều Long.
*
Trong thời gian này, phụ thân con Sài cỗ đầu cũng vào đêm rình rập bên phía ngoài Ngọc tủ để tầm nã bắt kẻ thù đại gian đại ác Bích Nhãn hồ Li đang trà trộn vào Ngọc phủ. Bích Nhãn hồ nước Li cũng chính là kẻ thù không nhóm trời bình thường của Lí tuyển mộ Bạch, mụ đã ám hại Sếu Phương phái nam là sư phụ của Lí mộ Bạch và đánh cắp bí kíp võ công của Võ Đang. Bích Nhãn hồ nước Li ẩn núp trong Ngọc phủ bên dưới sự che chở của tiểu thư Ngọc Kiều Long, cùng là tín đồ truyền thụ võ thuật cho Ngọc Kiều Long.
*
Ngọc Kiều Long là một phụ nữ nghiêng nước nghiêng thành, thông minh giảo hoạt, tuy vẻ ngoài yếu ớt nhưng có một thân võ thuật thượng thừa. Từ thời điểm năm 8 tuổi, nàng đã theo người vợ ma đầu Bích Nhãn Hố Li học võ. Sau thời điểm ăn cắp bí mật võ công, tuy nhiên vì lần chần chữ, Bích Nhãn hồ Li đã để Ngọc Kiều Long dịch lại cho mụ. Tuy thế mụ đâu gồm ngờ cô nhỏ bé Ngọc Kiều Long mặc dù tuổi bé dại nhưng lại vượt giảo hoạt, chỉ đem nhưng chiêu thức tầm thường dịch lại còn đầy đủ gì tinh túy độc nhất vô nhị thì để dành riêng luyện một mình, nhờ vào vậy nay trò đã qua khía cạnh thầy…