Tuy vậy thị trường hiện giờ tồn tại không ít những mặt hàng giả, sản phẩm nhái, hàng kém quality không rõ nguồn gốc xuất xứ khiế khách hàng khó mà rành mạch được thiệt giả.Bạn vẫn xem: 3 ứng dụng quét mã vạch, chất vấn hàng thật tốt nhất có thể hiện nay

Và với sự cải cách và phát triển của công nghệ mã vạch hầu hết phần mềm khám nghiệm hàng thật, mặt hàng giả bên trên ứng dụng điện thoại ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp bạn tiêu dùng yên tâm mua sắm.

Bạn đang xem: Phần mềm phân biệt hàng giả

Vậy đâu là phần mềm check mã vạch chuẩn chỉnh nhất, bí quyết kiểm tra mã gạch hàng thật... Thuộc Tuấn Anh tò mò ngay trong nội dung bài viết này nhé!.

PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH LÀ GÌ?


*

Mã số mã vén trong thời gian qua sẽ trở thành công nghệ nhận dạng thu nhập dữ liệu từ những sản phẩm, thương mại & dịch vụ tổ chức địa điểm...bằng bài toán gán với cùng 1 mã hoặc chữ số cho mỗi sản phẩm.

Những hàng số này được xắp xếp theo luật lệ mã hóa nhất quyết và thiết bị thiết bị quét hoàn toàn có thể đọc được.

Khi sử dụng phần mềm quét mã vạch vận dụng di động sẽ giúp bạn hiển thị khá đầy đủ các thông tin thành phầm khi tra cứu vãn mã số, mã vun hàng hóa. Những tin tức trên khối hệ thống phần mềm luôn được cập cập update một cách mau lẹ và hiệu quả.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH

Mình sẽ mô tả đơn giản cách mã phần mềm quét mã gạch hoạt động:

Người tiêu dùng sử dụng phần mềm + camera trên điện thoại.

Tiến hành quét để mã vạch, mã QR Code trên vỏ hộp sản phẩm.

Sau kia thông tin sẽ tiến hành hiển thị tương xứng với sản phẩm đó nếu hệ thống có dữ liệu ghi nhận.

Bao gồm những trường thông tin phổ cập sau:

- tên sản phẩm.

- Loại thành phầm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm.)

- tên công ty/thương hiệu.

- chỗ sản uất, add công ty sản xuất, quốc gia.

- biểu đạt sản phẩm.

- những trang thương mại điện tử tất cả bán thành phầm + link tương ứng.

- Hình ảnh demo sản phẩm.

- Thành phần, ngày sản xuất, ngày hết hạn...

PHẦN MÊM QUÉT MÃ VẠCH CÓ KIÊM TRA ĐƯỢC HÀNG THẬT, HÀNG GIẢ KHÔNG?

Thông thường xuyên các sản phẩm hàng nhái, hàng kém quality thường không được chú trọng quá nhiều tới bao bì, mã vạch nên việc kiểm tra bằng mã vạch thường hết sức hiệu quả.

Tuy vậy thời nay các gian thương sẽ sử dụng những thủ thuật tinh tướng hơn có thể sao chép tương đương 100% mã vén của các thành phầm chính hãng.

Mã vạch sản phẩm chỉ là các con số và kỹ tự được in lên vỏ hộp sản phẩm, trả toàn có thể in nhái theo với máy quét thì ko thể sáng tỏ được mã vun thật cùng mã vach được ấn lại trường đoản cú mã vun gốc.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Chắp Vá Tập 70, Tình Yêu Chắp Vá

Nhưng gian thương chỉ cần chụp lại ảnh mã gạch thật và in ra với dán lên một sản phẩm khác thì khi check mã vạch vẫn ra thông tin sản phẩm bình thường.

Còn một trường đúng theo khác khá thông dụng dù bạn có mua sắm và chọn lựa tại các cửa hàng uy tín cơ mà khi quét vẫn sẽ không còn thấy thông tin sản phẩm thì có thể do thời điểm đó sản phẩm mới ra mắt nên những nhà cung cấp chưa kịp cập nhập thêm thông tin sản phẩm. Bởi vì vậy việc không quét được thông tin sản phẩm dù chúng ta đã mua tại cửa hàng uy tín thì cũng chớ quá lo lắng.

TOP 4+ ỨNG DỤNG KIỂM TRA HÀNG THẬT HÀNG GIẢ TRÊN điện thoại ADROID VÀ IOS

1. Phần mềm quét mã vun iCheck

iCheck là giữa những công ty đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ các chiến thuật truy xuất tin tức sản phẩm bằng phương pháp quét mã vạch và mã QR Code trên máy di động.

iCheck thường xuyên xuyên cung ứng nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm, cập nhập giá bán liên tục, thông tin nhà sản xuất, add sản xuất, số năng lượng điện thoại, các review người dùng sản phẩm...

Tải về phần mềm quét mã gạch iCheck:

2. Phần mềm quét mã gạch Barcode Việt

Bạn băn khoăn lo lắng không biết sản phẩm của chúng ta có phải thiết yếu hãng, có phải là hàng giả, hàng nhái?

Chính Barcode Việt sẽ giúp đỡ bạn phân biệt điều ấy một biện pháp dễ dàng. Ứng dụng Barcode Việt cách tân và phát triển nên hình ảnh tối ưu ho người dùng dễ sử dụng. Tin tức lưu trữ thành phầm sẽ không hề thiếu hơn đối với các sản phẩm nhập khẩu.

Phiển bạn dạng mới nhất đã được cập nhập update những tính năng lạ như: quét barcode, mã vén QR Code siêu cấp tốc trên cả đều camera có chất lượng thấp và nhận diện được gần như hầu hết các mã vén của vn như hiển thị tin tức nhà sản xuất, địa chỉ cửa hàng liên thông số điện thoại, ngày cập nhập tin tức sản phẩm.


*

Tải về phần mềm quét mã gạch BarCode Việt:

3. ứng dụng QR Barcode Scanner TeaCapps

Barcode Scanner Teecapps được review là trong những app có khả năng quét các sản phẩm nước ngoài rất hiệu quả.

Ứng dụng hoàn toàn có thể quét được toàn bộ các định dạng mã vạch phổ cập như QR, Data Matrix, Aztec, UCP, EAN, Code 39...


*

Tải về phần mềm quét mã vạchQR & Barcode Reader:

4. Phần mềm quét mã QR RedLaser

RedLaser là 1 trong ứng dụng buôn bán thuận một thể với chức năng quét mã vén thông minh.

Ứng dụng là sự phối hợp của một loạt nhân kiệt như bộ quét ãm vạch, dụng cụ hỗ trợ buôn bán và trình đọc mã QR chính xác tất cả phù hợp với những thiết bị.

RedLaser được The new york Times, The Today Show, Fortune Magazine, Times cùng CNN đánh giá vào đứng top 10 ứng dụng cần có cho iPhone với công dụng scan, đối chiếu giá tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

LƯU Ý lúc GẶP LỖI QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG ĐƯỢC

Thông thường xuyên sẽ có nhiều lý do khiến cho mã vạch của người sử dụng không quét được chúng hoàn toàn có thể bị sai dữ liệu hoặc in trên những gia công bằng chất liệu không đạt chuẩn.

Máy phát âm mã không cân xứng với mã vạch

Mã vạch sản phẩm sẽ có mỗi các loại mã barcode tương ứng. Bởi vậy cũng biến thành được mã hóa hơi khác biệt một chút có thể máy quét mã vạch của chúng ta không tương hợp với một số loại mã bạn muốn quét.


*

Lỗi in dán mã vạch

Có thể hiện tượng lạ mã vun không hiểu được bởi vì lỗi từ những việc in ấn. Một vài mã vạch được ấn từ nhà sản xuất nhưng nhiều lúc vì số lượng quá phệ cũng có thể có lỗi trong quy trình in ấn mã gạch xảy ra.

Màu mã vén cũng ảnh hưởng tương đối những tới vấn đề máy quét mã vạch có thể dễ dàng hiểu được tốt không?

Bề mặt sản phẩm in mã vạch

Nếu thành phầm có màu sắc trong trong cả hoặc mờ thì sẽ tạo ra vấn đề tương phản bội màu. Máy quét khó hoàn toàn có thể đọc một cách tốt nhất được.

Ngoài ra trong khi in mã vun trên ki loại hay các bề mặt sáng bóng cũng dễ khiến ra tương phản bị bội nghịch chiếu với lỗi mã vun từ kia gây khó khăn cho việc đọc.

Mã vén bị mờ, đứt gãy

Bạn yêu cầu kiểm tra xem tất cả các đường mã vạch tất cả đều và cụ thể hay không. Nếu tất cả máy quét mã vạch sẽ rất khó có thể đọc được giữa những trường hòa hợp này.

Tác hễ do môi trường xung quanh bên ngoài

Trong quy trình vận chuyển hoàn toàn có thể gây ra các sự bong tróc, xước, mờ mã vạch. Vì vậy hãy đảm bảo mã vạch luôn ổn định lúc vận chuyển. Chúng ta nên để ý sử dụng vật liệu nhãn giấy thế nào cho hợp lý.