Nếu cuộc sống có bao giờ mang lại cho Arthur cùng Lauren một cơ may lắp thêm hai để gặp gỡ lại, liệu chúng ta có bỏ mặc mọi nguy hiểm để thâu tóm lấy nó?Marc Levy đã quay trở về với những nhân đồ vật trong tiểu thuyết đầu tay "Nếu em không phải một giấc mơ"...

Bạn đang xem: Nếu em không phải một giấc mơ phần 2

Vào một gặp mặt lại hài hước và lãng mạn, dẫn dắt người hâm mộ vào một chuyến phiêu lưu trước đó chưa từng có, ngấm đẫm cảm xúc, bởi một giọng điệu hóm hỉnh cùng vô số đông đảo tình tiết bất thần nối tiếp...Trích dẫn từ bỏ sách“… - ráng thì nguyên nhân anh lại cắt đứt với cô nàng mà anh lưu giữ nhung đến thế? Vì đôi điều không tương thích hay sao? - có thể nói là cửa hàng chúng tôi đã đi ngang qua cực kỳ gần nhau, tôi chỉ là người được trợ thời thuê cái niềm hạnh phúc này, cô ấy đang không thể gia hạn đúng theo đồng cho tôi. - trong hai bạn ai là tín đồ cắt đứt? - Cô ấy đã rời bỏ tôi với tôi đã để cho cô ấy đi. - tại sao anh không nỗ lực giành đơ lại? - Tại vì sự giành lag này có thể gây buồn bã cho cô ấy. Đó là một câu hỏi đặt ra mang lại trí tuệ của trái tim. Vì hạnh phúc của bạn kia mà chịu thiệt cho mình, chính là một tại sao đẹp, đúng không? - Anh vẫn chưa phục hồi được. - Tôi có tí hon đâu! - Tôi gồm giống cô gái ấy không? - Cô hơn cô ấy vài ba tháng. Phía bên đó đường, một người bán hàng đóng quầy hàng dành riêng cho khách du lịch của ông ta lại. Ông ta mang những chiếc giá con quay treo những tấm bưu hình ảnh vào nhà. - Lẽ ra bọn họ nên mua một cái bưu ảnh, - Arthur nói - tôi hoàn toàn có thể viết mang đến cô vài mẫu và gửi qua bưu điện mang lại cô. - Anh đích thực tin rằng tín đồ ta hoàn toàn có thể yêu suốt cả quảng đời chỉ một người thôi? - Lauren hỏi. - Tôi trước đó chưa từng sợ đời thường lúc nào cả, thói quen chưa hẳn là điều chi phí định. Từng ngày ta đều có thể sáng tạo thành cái sang trọng và loại tầm thường, mẫu trung bình và chiếc quá mức. Tôi tin vào thứ tình cảm say đắm không dừng tại chỗ, tôi tin vào ký ức của tình cảm. Khôn cùng tiếc, toàn bộ những dòng đó là lỗi của bà bầu tôi, bà vẫn nhồi vào đầu tôi rất nhiều lý tưởng về tình yêu. Điều đó đặt ra chuẩn mực khôn xiết cao. - Đối với người kia? - Không, đối với chính mình, tôi thiệt cũ kỹ, bắt buộc không? - chiếc xưa cũ có vẻ như đẹp riêng của nó. - Tôi đã chú ý giữ lại một phần của tuổi thơ.

Xem thêm: Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Tập Đặc Biệt, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Full (36/36)

Lauren ngửng đầu lên và quan sát vào mắt Arthur. Khuôn mặt hai tín đồ sát lại sát nhau mà người ta không dấn thấy. - Anh mong muốn hôn em - Arthur nói. - lý do anh lại hỏi em cơ mà không tiến hành đi? - Lauren trả lời. - Anh đang nói cùng với em là anh lâu đời lắm mà. Tấm cửa cuốn của siêu thị kêu ken két khi trựơt theo rãnh sắt. Một giờ đồng hồ chuông thông báo vang lên. Arthur vươn trực tiếp người, sững sờ, tay cầm tay Lauren, anh đứng phắt dậy. - Anh cần đi đây! Nét mặt Arthur nạm đổi. Trên gương mặt anh, Lauren cảm xúc những tín hiệu của một sự khổ sở đột ngột. - bao gồm chuyện gì thế? Chuông thông báo của cửa hàng vang mỗi một khi một khổng lồ hơn, ong ong bên tai họ. - Anh không thể giải thích cho em được, tuy vậy anh bắt buộc đi đây. - Em chần chừ anh đi đâu, mà lại em đang đi cùng với anh. Arthur vòng tay ôm cô, anh ko rời mắt khỏi cô, anh cần thiết nào siết chặt cô được. - Hãy nghe anh đây, từng giây các quý giá. Tất cả những điều anh sẽ nói cùng với em đều là sự thật. Nếu có thể được, anh muốn là em đã nhớ mang lại anh, anh thì anh sẽ luôn luôn nhớ em đâu. Một giây phút nữa mặt em, dù là ngắn ngủi, cũng thực sự xứng đáng giá…”