Control Panel đó là một trung tâm tinh chỉnh vô cùng tiện lợi cho tất cả những người dùng bên trên hệ quản lý và điều hành Windows. Dẫu vậy Control Panel bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 10 lại bị ẩn đi. Nên người dùng khó hoàn toàn có thể tìm tìm được. Bởi vậy, sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng forestcitymalaysias.com xin share đến chúng ta một số cách vào Control Panel Win 10 dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách mở control panel win 10

Cách vào Control Panel Win 10 dễ dàng nhất

Cách 1: áp dụng công thế tìm kiếm Cortana để truy cập vào Control Panel

Với chính sách tìm tìm Cortana, bạn dùng rất có thể truy cập vào Control Panel Win 10 một giải pháp dễ dàng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể tróc nã cập vào đường dẫn mặt dưới để cài đặt xuống luật pháp Fix it từ Microsoft:


http://download.microsoft.com/download/7/E/9/7E9188C0-2511-4B01-8B4E-0A641EC2F600/MicrosoftProgram_Install_and_Uninstall.meta.diagcab

Với phầm mềm Fix it hoặc trình thiết đặt Program Install and Unistall troubleshooter.

Xem thêm: Danh Sách Địa Chỉ Ngân Hàng Bidv Tại Hà Nội, Vị Trí Atm/Chi Nhánh

Nó sẽ có thể chấp nhận được các chúng ta quét và tìm kiếm các ứng dụng đã được thiết đặt nhưng không nằm trong danh sách các vận dụng của Control Panel. Các bạn chỉ cần thiết lập rồi chọn vào Tiếp theo. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm với xóa ứng dụng trên PC không tồn tại trong danh sách setup Control Panel.

Như vậy là sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng forestcitymalaysias.com vừa tổng hợp với gửi đến chúng ta những phương pháp vào Control Panel Win 10 trên vật dụng tính. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé!