Hài tết 2018 - bạn nữ Tiên gồm 5 đơn vị Full

| Diễn viên:Danh hài Hoài Linh, Danh hài Chí Tài, Ca sĩ Phi Nhung ------------------ ► © bạn dạng quyền thuộc về bảo hành Media Corp


Chí Tài

2,396 quan lại tâm


Phi Nhung

3,130 quan tâm


Hoài Linh

4,207 quan liêu tâm


Nghệ sinh Hoài Linh mang tên đầy đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh. Anh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Bạn đang xem: Nhà có 5 nàng tiên

Hoài Linh được đánh giá là một nghệ sỹ "đa tài". Lúc Hoài Linh bao gồm ý định theo đoàn múa, gia đình anh đang không chấp nhận và tìm biện pháp ngăn cản vì bố mẹ anh hy vọng anh theo ngành sư phạm, tuy vậy vì sự việc lý lịch bắt buộc không thành. Trong thời gian cộng tác cùng với đoàn múa Ponaga, anh đã đi được lưu diễn khắp các tỉnh miền trung bộ và một số tỉnh miền Nam.

*

Vào năm 1991, Thanh Lộc (một diễn viên của ban kịch tỉnh giấc Khánh Hòa mới giải tán, gia nhập đoàn Ponaga) mời anh phối hợp để triển khai một cặp hài diễn thông thường trong công tác của đoàn. Hoài Linh vui vẻ nhận lời, hai người diễn thử với có hiệu quả tốt. Rồi từ đó anh chính thức bước vào lãnh vực hài kịch. Lần diễn thứ nhất tại Diên Khánh cùng với màn tô Ánh Nguyệt tân thời cùngThanh Lộc.

Ngoài năng lực về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc và nói được rất nhiều giọng địa phương Việt Nam.

Tại Califonia, Hoài Linh đã chạm chán danh hài Vân Sơn cùng được mời hòa hợp tác sau khoản thời gian danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng hợp tác với Vân Sơn. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân tô - Hoài Linh xác định diễn phổ biến với nhau vào chương trình âm nhạc cho một nhóm chức sống Quận Cam. Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh hợp tác độc quyền cho Trung trung ương Vân Sơn.

Năm 1999, sau khitrở về việt nam hoạt động, Hoài Linh đã tách bóc ra Trung trung khu Vân đánh và ra đời những liveshow riêng rẽ của anh. Trong tương lai Hoài Linh hợp tác ký kết với Trung vai trung phong Thúy Nga cùng Công ty nụ cười Mới và kết hợp với danh hài Chí Tài. Anh là cây hài chạy khách của sảnh khấu niềm vui mới. Các vai diễn của Hoài Linh tại sân khấu này đã giúp anh giành giải Mai vàng của báo fan Lao đụng qua vai diễn "Người bên quê".

Xem thêm: Top 7 Nhạc Hàn Quốc Hay Nhất 2014, Những Ca Khúc Nhạc Hàn Hay Nhất Mọi Thời Đại

Năm 2009, Hoài Linh bắt tay hợp tác cùng Nhật Cường sáng sủa lập công ty Đại Cồ Việt chuyên huấn luyện và đào tạo diễn viên, tổ chức chương trình.Năm 2010, anh và một người các bạn mở quán Tiểu nhị mì gia.

Năm 2013, Hoài Linh làm cho giám khảo chương trình gương mặt thân quen mùa trước tiên và có tác dụng giám khảo chính các vòng tứ kết, chào bán kết và tầm thường kết của chương trình Tôi là người thắng lợi - The Winner Is mùa đầu tiên.

Năm 2014, Hoài Linh làm cho giám khảo chương trình gương mặt thân quen mùa sản phẩm hai, vào đó, Hoài Lâm, con nuôi của Hoài Linh là sỹ tử giành giải cửa hàng quân. Hoài Linh cũng cùng rất Việt Hương vươn lên là đội nhà đất của chương trình Người bí hiểm mùa đầu tiên và fan dẫn công tác Tôi là người thành công - The Winner Is mùa thiết bị hai. Hoài Linh còn là giám khảo lịch trình Ơn giời! Cậu đây rồi mùa đồ vật 1, 2 với Tìm tìm tài năng: Vietnam's Got Talent mùa sản phẩm 3.

Ngày 1 tháng hai năm 2015, Hoài Linh ưng thuận nhận được tròn 10 giải Mai Vàng vày báo bạn Lao động tổ chức và 1 giải thành tựu hiến đâng 20 năm.

Ngày 10 tháng 1 năm 2016, Hoài Linh nhận thương hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Anh là nghệ sỹ hải ngoại thứ nhất được phong tặng ngay danh hiệu này.

Hiện nay, Hoài Linhlà giữa những nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam, thiết lập lượng fans khổng lồ. Ở Hoài Linh quy tụ đủ các tố hóa học của một "anh lớn" thứ thiệt: từ tài năng, nhân cách tính đến ân, uy, sự trái quyết cũng như cách xử sự của một bọn anh. Vì vậy, không chỉ khán giả mà những người trong nghề cũng được dành cho phái nam nghệ sĩ một sự tôn trọng, kính trọng mà rất khó có nghệ sĩ việt nam nào đạt được.