Magi: The Labyrinth of Magic là một trong những chương trình forestcitymalaysias.com lưu lạc chuyển thể từ chuyện tranh Nhật bản của Shinobu Ohtaka.

Bạn đang xem: P3 com

Magi là bất kỳ ảo thuật gia như thế nào rất năng lực và cảm xúc đam mê mãnh liệt với phép thuật. Đó là 1 phần cuộc sống của họ và đó là cách họ đánh giá nó. Họ mạnh mẽ và rất có thể đưa ra đưa ra quyết định cho vương vãi quốc. Magi liên quan đến phép thuật, phiêu lưu, hành vi và một nhân loại giả tưởng tốt vời. Đây là một bộ forestcitymalaysias.com được ái mộ với lượng người mến mộ trung thành theo dõi, nhưng sự việc là, ko có lưu ý nào về Magi mùa 3.

Dựa bên trên bộ chuyện tranh cùng thương hiệu của Shinobu Ohtaka, một tập phim truyền hình về Magi đã được phát hành vào thời điểm năm 2012 và được phân phát sóng cho đến năm 2014. Trong những lúc chương trình sản xuất một trong những phần phụ bên dưới dạng Magi: Cuộc trôi dạt của Sinbad, người ngưỡng mộ đã ao ước mỏi được quay trở lại tình tiết gốc. Bảy mang lại tám năm là một thời hạn dài để chờ đón một mùa giải khác. Fan xem vô cùng mong muốn điều đó, vị vậy hãy cùng tìm hiểu mọi đồ vật về công tác và phần đông tin tức mới nhất liên quan mang đến mùa sắp đến tới.

Thông báo & Ngày kiến thiết Magi Season 3

Trong 8 năm qua, không tồn tại tin tức thỏa thuận nào về việc liệu phần tiếp theo sau có xẩy ra hay không. Đã tất cả đủ Nguồn nguyên liệu cho một mùa trọn vẹn mới, nhưng tại sao không có Phần 3? một trong những người ngưỡng mộ đang mong đợi nó sẽ reviews vào khoảng chừng giữa năm 2023.

Xem thêm: Xem Phim Trò Chơi Vương Quyền Mùa 8 Tập 3, Cuộc Chiến Ngai Vàng (Phần 8) Tập 3

*

Một nguyên nhân khác phía sau sự chậm rãi có thể là bản chất đầy ước mơ của quá trình sản xuất. Như report của NU Herald lưu lại ý, Magi Season 3 có ngân sách chi tiêu khổng lồ để làm việc, cho thấy rằng các nhà thêm vào đã dành thời gian của bọn họ để bảo vệ loạt phim mang lại phạm vi và quy mô.


Diễn viên & nhân đồ gia dụng của Magi Phần 3

Các nhân vật chính đã mở ra trong phần một hoặc hai, hoàn toàn có thể sẽ trở về trong phần ba, bao gồm:

Aladdin lồng tiếng do Kaori IshiharaAli Baba lồng tiếng bởi Yūki KajiMorgiana lồng tiếng bởi Haruka TomatsuUgo-kun lồng tiếng vị Toshiyuki MorikawaHakuryu Ren lồng tiếng vì Kenshō OnoKougyoku Ren lồng tiếng vì Kana HanazawaJudal lồng tiếng bởi vì Ryōhei Kimura

Magi Season 3 cốt truyện dự con kiến ​​(Spoilers )

Trong mùa trước, bọn họ thấy Alibaba cách vào quả đât mới vì Sinbad tạo ra ra. Nếu những nhà sản xuất liên tục từ địa điểm họ đang để lại cho chúng ta, gồm lẽ chúng ta sẽ thấy Alibaba vẫn tìm kiếm những người dân bạn của chính bản thân mình và tiếp đến là cuộc hội ngộ của cỗ ba. Ở Sindria, Alibaba, Aladdin với Morgiana đang tự rèn luyện nhằm tăng sức khỏe cho một nhiệm vụ.

Họ sẽ hợp tác ký kết với nhau để cạnh tranh với tổ chức bí mật Al-Thamen. Trường đoản cú hỏi Al-Thamen là gì? Tôi e rằng tôi tất yêu nói với các bạn điều đó. Không, nó không phải là 1 trong những bí mật. Chỉ nên tôi chần chờ về nó. Tôi sẽ phải đọc chuyện tranh để biết điều đó, nhưng cố kỉnh vào đó, tôi thích đợi Phần 3 hơn. Mặc dù mất bao thọ đi chăng nữa