Từ thời gian thằng Dũng tự (cu lớn) nghịch được Thím Sáu là bắt trớn hai fan trở thành đôi gian phu dâm phụ. Thím Sáu đã và đang gần tư mươi mà thằng bé dại thì new học tới lớp mười. Từ bên dưới quê cha mẹ gởi lên tỉnh giấc học và ở trọ fan Chú bọn họ xa, rồi trải qua thời lộn xộn nên đi qua Mỹ tầm thường nhau. Chú Sáu khá phệ tuổi, thời gian qua Mỹ làm nghề bồi bàn phải giờ giấc bất thường, nhiều lúc nhà hàng có khách chú về đơn vị khuya lắc khuya lơ, mặc dù bộn chi phí tiếp cơ mà mệt bắt buộc đến công ty chỉ bao gồm lăn ra ngủ. Cũng chính vì ham ngủ nên tất cả chuyện. Còn thằng Cu lớn thì chưa đến tuổi làm đề xuất đi học, giờ đồng hồ Anh giờ iết thì ấm ớ cơ mà đi riết rồi cũng quen, ráng cho đến tuổi đi làm, vì giải pháp xứ tín đồ nó vậy. Sau một thời hạn ở Mỹ Thím Sáu thân hình to con ra, tốt nhất là song mông căng cứng. Sau nầy được thằng cu to rờ b óp riết th ím đâm ra ghiền, lồn th ím ở trong lá vông vừa khổng lồ vừa vồng nhị miếng làm thịt mu phồng phốt pháp khép rẹp giữa chiếc khe chỉ khẻ banh ra là sẽ thấy nước nhờn ướt nhẹp.

Bạn đang xem: Phong tử


Tiếng kèn xắc sô man dở người quyện trong nhịp trống bập bùng làm cho cho người theo dõi điên lên thêm. Chúng ta reo hò, thỉnh thoảng thét lên bởi vì bị khích thích cho cùng cực.


Tôi là bác tài xe tải, tuy nhiên vốn xuất thân trường đoản cú một gia đình có học. Vì hoàn cảnh gia đình tôi không thể liên tiếp vào đại học sau thời điểm đã xuất sắc nghiệp ít nhiều trung học. Tôi cũng chưa khi nào nghĩ rằng bản thân có vk sớm, vì chưng tôi không muốn gia đình tôi thêm mồm ăn, cùng càng không thích vợ tôi bắt buộc cực khổ. Nhưng sự đời khá éo le, quán triệt tôi tiến hành ý trang bị của mình. Năm ấy?


Tiếng thở hào hển trong chống của Đặng làm chị Yến hiếu kỳ đứng lại,ghe mắt nhìn qua cánh cửa ngõ khép hờ ,cảnh tượng đang xẩy ra trước mắt tạo nên Yến xuýt chút đánh rơi dòng giỏ thiết bị đang chũm trên tay, thằng Đặng è truồng ko 1 mảnh vải trên bạn đang đụ ai đó mà chị chưa bắt gặp mặt,đang đứng xoay sống lưng về phía cửa ngõ nó cong fan thúc dòng nào mẫu nấy như búa tạ bịch,bịch ,đứa đàn bà đang ở dang chân rộng mừng đón từng mẫu thúc 2chân nhơ bẩn cao lên trời,miệng thì ko ngớt rên rẩm ,cái mông kếch xù của Đặng đã cong ra cong vào theo từng nhịp đụ,Yến cảm thấy cổ họng khô nuốt nước bọt bong bóng hơi khó ,cùng cùng với lúc chỗ kín nàng ươn ướt ,trong phòng cả hai đã mê mải với điều tốt đẹp nhục dục nên không biết những gì đang xảy ra chung quanh bản thân ,tiếng rên rẩm u a cùng với mẫu kót két của thành giường tạo cho Yến say mê nhìn không chớp mắt ,Đăng hôm nay đả nhảy đầm lên giường ,chân đưá phụ nữ gác lên vai nó đang đụ phong cách vác cày qua núi ,con cặc trơn nhẩy nước dâm thụt ra thụt vào dòng lồn ướt nhẹp ,1chút nước đùng đục trắng nhớt vẫn chảy ra bám vào mép lồn trường đoản cú sau Yến nhận ra rỏ như vẫn xem tv thân thể cô bé như nóng dần theo từng mẫu thúc nhấp của Đặng dòng mông white của đứa đàn bà cong vòng ,miệng lồn đỏ hỏn mở to không khép kín đáo kịp lúc thằng Đặng rút cu nó ra đút cu nó vào tiếng rên ầm ừ uất nghẹn của cô gái tiếng thở hào hển của Đặng làm Yến tai như ù đi mắt mở to nắm thu dấn cảnh hớt tóc lạc đang xẩy ra ,rồi Yến bừng tỉnh khi nghe tới tiếng la rất gần gũi của đưa nhỏ gái


Ngày 18 mon 5 năm 2000, tôi cù nhìn bà mẹ tôi lần cuối để bước đi chuyến tàu Nha Trang – tp sài thành trong nước mắt tống biệt của ba mẹ, và tía cô em gái thơ dại.


Ông Robert Master trạc tuổi ngũ tuần, theo giấy tờ gọi là “lão”, hay cao thâm chút nữa call là “kỳ” – ví như đạt từ 60 trở đi. Nhưng bạn Tây phương họ luôn có tướng mạo tá cao lớn, béo bệu nên hầu hết vết nhăn chân chim làm việc trán, khóe mắt không có bất kì ai nhìn thấy, khỏe khoắn và sung mãn tình dục, dẫu bên trên năm mươi giao hòa hợp vẫn thụ thai như thường, là thầu khoán kiến thiết nhà cửa nổi tiếng. Hiện sống một mình trong ngôi biệt thự cao tầng thanh lịch trọng, cũng là văn phòng làm việc.


Tôi béo lên nghỉ ngơi Mỹ do đó tính tình rât phóng khoáng. I? M very open minded. Gia đình tôi là một mái ấm gia đình bảo thủ, bố mẹ thường bắt cửa hàng chúng tôi nói tiếng Việt sinh sống nhà, thặm chí lúc chúng tôi còn nhỏ, các cụ gửi cửa hàng chúng tôi đi học tiếng Việt ở những hội đoàn Vietnam, chế tạo đó, shop chúng tôi rất say mê karaoke bởi tiếng Việt, cho nên chị em tôi rất thông thuộc tiếng Việt. Các bạn trai của chị tôi, Josh, thường xuyên hay đến nhà chơi, mỗi lần anh đến, anh những hỏi thăm và thủ thỉ với tôi hết sức vui vẻ. Josh là một trong những người khôn cùng tử tế, nhiều khi không có tôi ở nhà anh ta cũng tốt hỏi bỏ ra tôi về tôi. Bỏ ra tôi có lần nói cùng với tôi rằng:


Đời sống ngơi nghỉ Mỹ có những cái khác ở bên nhà, có các cái khác giận dữ vì kỳ lạ nước kỳ lạ cái, nhưng cũng có thể có những cái khác yêu thích thú, như chuyện thằng tôi cùng với bà chị vợ. Lúc còn ở mặt nhà bà chị xuất xắc tìm bắt lỗi em út với ít gần gũi với thằng em rể. Mà lại khi qua Mỹ định cư, chị dâu hay nói chuyện với tôi hơn, mỗi một khi có chuyện vui buồn, khi có chuyện với chồng con, v. V. Và dĩ nhiên từ chỗ thân thiết đi mang lại chuyện tình dục không tồn tại mấy bước!


Thu chú ý thẳng Cu Lớn trong năm này mới 16 tuổi nằm ngủ co ro trên tấm bội phản kê góc nhà, nó ở trần trùng trục mặc mỗi cái quần xà lỏn mặc dù trời tương đối lạnh khiến cho nàng cảm giác thương hại. Chiều lúc này nàng rãnh định qua kèm cho nó học vì năm trước nó bị tai nạn hôm mồng một Tết, thằng nhỏ nhắn dành nhau với đám trẻ con, trái pháo đại lận vào cạp quần bất ngờ ngòi pháo không tắt hẳn vẫn nổ, oái oăm sao tại vị trí nổ tiêu mất bé cu thằng nhỏ.

Xem thêm: Tổng Hợp 16 Anime Tình Cảm Hay Nhất 2017, Top 15 Anime Đỉnh Nhất Năm 2017


Câu chuyện ban đầu vào một ngày nọ khi tôi còn vẫn học lớp 11. Hôm đó shop chúng tôi rủ nhau tới nhà thằng Trung (thằng ban thuộc lớp vói chúng tôi) nhằm học bài bác (mà về sau tôi new biết la giúp thấy phim nhỏ heo. Cái xúc cảm lần thứ nhất đươc coi phim cấm thiệt khó diễn đạt bằng lời, khi thằng Trung cho chiếc dĩa phim vào dòng đầu DVD con tim tôi đập thình thịch, cậu nhỏ của tôi bắt đầu cựa quậy cùng dựng đứng hẳn lên khi bắt gặp cảnh 1 thiếu nữ khỏa thân đang mút chim hai thằng nhỏ trai.


Cái rét tháng năm vùng đánh tây bao gồm gió Lào thổi qua, cứ hừng hực như lò lửa. Chị Dậu đã ngồi ở dòng phản gỗ, vén yếm cho con bú. Chị mặc độc cái yếm nhưng củng mướt những giọt mồ hôi ra. Chị thả lỏng loại dây yếm, với mẫu quạt giấy quạt phành phạch, khá gió lùa vào cổ, vào ngực làm cho chị thoải mái một tí. Con nhỏ xíu nhả đầu vú không bú nữa. Mấy hôm nay nó bú sữa ít, trên giời nóng, hay là muốn sốt mọc răng, khiến cho bầu vú của chị ý cứ cương đau lên. Mà ngay cả lúc con nhỏ bé khỏe dũng mạnh bình thường, nó vẫn không bao giờ bú hết cả phía 2 bên bầu sữa cưng cửng căng ăm ắp. Lần nào thì cũng phải nhờ vào thằng cu Ti bú nốt. Thằng Cu Ti là nhỏ chị Mùi, chị cả của Dậu, chị nhờ cất hộ nó nghỉ ngơi với Dậu ngay gần năm nay, do chị điều đi công tác trong Nam. Dậu điện thoại tư vấn với ra cửa:


Màn đêm đã buông dần xuống quần thể Collingwood thuộc tp Melbourne, Australia. Đây là một trong khu cũng nhiều apartment mang lại mọi fan có hoàn cảnh khó khăn trong buôn bản hội mướn nhằm ở. Thành cũng mướn bên trong khu này do anh chỉ sống một mình, chưa tồn tại gia đình nên cũng không quan trọng phải ở ở đâu khác. Rộng nữa, anh làm cho driver cho 1 quán pizza ở sát gần đó nên cũng một thể cho việc đi làm. Quá trình của Thành bước đầu từ 5 giờ chiều cho đến 5 giờ sáng sau nên anh cũng không ở trong nhà nhiều vì lúc trở về nhà anh chỉ ngủ đến ngày ngày sau rồi đi làm việc tiếp. Các bước của Thành vừa là pizza delivery vừa đề xuất làm trong siêu thị nên Thành hết sức khỏe. Anh làm cho ở đây cũng khá được 2 năm cùng chỉ có tác dụng 5 ngày vào tuần. Ngày vào ngày cuối tuần Thành để thời gian nghỉ ngơi, có lúc anh tăng trưởng Crown Casino hoặc có lúc đi tìm gái để giải quyết và xử lý sinh lý.


Trời vẫn bắt vào xuân làm việc Orange County. Vào buổi tối cuối tuần rồi tôi dã thấy ngưi ta chưng các cành đào trước cửa đa số tiệm bán sản phẩm tạp hóa trên đưng phố Bolsa. Ko biết đây là mùa xuân thiết bị mấy xa quê hương. Trù trừ quê nhà bạc đãi Liêu của tôi giờ ra sao. Vào phòng thao tác làm việc một mình, bi ai buồn tôi call phone mang lại Vân.


Tôi cực khổ vô cùng những lần được cả nhà chủ bên kêu ra nạp năng lượng cơm. Tôi sẽ nói xin anh chị cứ sử dụng bữa trước, còn dịp nào đói tôi ăn uống cũng được, tuy vậy anh nhứt định ko chịu. Tất cả khi tôi đã rứa trốn phía bên trong buồng, anh ì xèo cũng lôi ra bằng được.


Trinh là một cô gái được ra đời và bự lên tại Long Khánh trong một gia đình khá giả, người vợ có một thân hình rất đẹp, cặp người mẫu chân dài và thẳng, mông tròn, bộ ngực người vợ hình trái bom cực kỳ quyến rũ. Năm cô bé 18 tuổi thì người vợ có tình nhân đó là tôi, là 1 trong những sinh viên nghèo học tại sử dụng Gòn, shop chúng tôi đã thân quen nhau tương đối lâu với suốt trong thời hạn quen nhau thì những cuộc tình mưa mây là thường xuyên. Bao gồm hôm tôi vô tình nhận thấy Trinh sẽ nằm ngủ, trời ơi! mặt tôi đờ ra, tim tôi đập thình thịch như trống trận, mẫu áo trên bạn Trinh vẫn bung mấy loại nút bên trên để lòi ra cặp nhũ hoa đã phập phù lên xuống. Cả hai tòa núi cao cứ mấp mô theo nhịp thở của Trinh làm tôi không cách nào chống cự sự thèm ý muốn của mình. Tôi chuyển tay khẽ chạm lên một bên vú của Trinh, thanh thanh xoa bóp vòng quanh vú qua chiếc áo lót, xúc cảm lần trước tiên trong đời được tẩm quất vú một cô gái làm tôi mê đi, tay tôi không rời ra khỏi vú nàng, rồi tôi khẽ lòn một ngón tay vào trong áo trong của bạn nữ lần mò chiếc núm nhỏ dại mà rờ mà lại vuốt, loại áo chặt quá yêu cầu tôi không vấn đề gì chỉ cần sử dụng một nhị ngón tay cơ mà đẩy nó thoát khỏi vú của Trinh được. Trinh vẫn ngoài ra chẳng phản bội ứng gì, kích phù hợp quá, tôi chuyển môi hôn lên vùng ngực nàng. Như 1 tên vụng về trộm tôi không đủ can đảm hôn trực tiếp lên vú Trinh cơ mà cứ chuyển môi bản thân rà mọi vùng ngực của nàng, thỉnh phảng phất lại cần sử dụng lưỡi liếm nhè nhè.Da kê ở tay Trinh nổi lên, đa số thở thịt trên đùi lag giật liên hồi, đến từ bây giờ thì chắc chắn rằng rằng Trinh đã biết tôi đang làm những gì nàng, vậy mà nữ giới vẫn ko phản đối gì có nghĩa là nàng muốn tôi làm nữa. Lạc quan hơn, tôi đưa hai tay đẩy chiếc áo con nàng lên trên, cả hai vú của Trinh như hai trái dừa vút lên mà lại bị chiếc áo con chật kéo qua cần ép vú thanh nữ chật cứng như ước ao bẹp xuống vậy, trường đoản cú từ, cả hai trái vú của Trinh cũng được giải phóng khỏi chiếc áo, tôi như kẻ ăn xin đói khát lọt vào bàn tiệc không fan liền đưa môi bản thân hôn lên vú nàng, tôi hôn chung quanh vú Trinh rồi dần lên phía nỗ lực vú của nàng, rồi tôi chuyển môi cơ mà mút lấy loại núm vú hồng thẫm của nàng, tôi mút mãi mút mãi đắn đo chán, càng mút, thế vú của Trinh càng cứng lên như to hơn lên có tác dụng tôi càng khoái hơn, ngoác to miệng tôi tham làm tôi chỉ mong mỏi nuốt chửng vú người vợ vào miệng, rồi lại dùng môi kẹp giữ lấy cố gắng vú, đem lưỡi ra ấn ấn lên đó, rối cần sử dụng lưỡi mình, tôi cọ xát qua lại thay vú cưng cứng của bạn nữ làm Trinh rên lên sung sướng, bây giờ thì nàng không thể dấu diếm sự thèm muốn của chính bản thân mình nữa, Trinh nhắm nghiền hai mắt, hai tay con gái đưa lên bao bọc lấy đầu tôi, nhị bàn tay xoa vào tóc tôi, khẽ ấn xuống, người phái nữ thì cứ thổi lên để tẩn hưởng cảm xúc mà tôi với lại. Cứ thế, tôi không còn liếm lại mút, hết núm vú rồi cả trái vú của Trinh làm bạn nữ nứng lên ko chỉu nổi nữa, nàng khe khẽ kêu thương hiệu tôi thay vị rên lên sung sướng, tôi một bên mút, một mặt dùng tay tẩm quất vú nàng, rồi lại cần sử dụng tay giữ lại trái vú của thiếu phụ cao lên, không mang môi đễ giữ lấy thế vú, tôi cứ đem lưỡi mà lại chà qua chà lại có tác dụng Trinh chịu không nổi nữa, người vợ mở choàng đôi mắt ra, khẽ nhảy dậy rồi lại ở xuống, rồi không đồng ý qua lại liên tục, góc nhìn nàng quan sát tôi như van nài, như ước xin tôi hãy làm cho nữa đi, cấp tốc hơn đi. Tôi cũng hết chịu nổi, dương vật tôi rỉ nhớt ướt cả quần xì. Gắng là tôi lại di chuyển môi bản thân xuống bên dưới bụng Trinh, như thám hiểm từng cm da thịt chị em như không thích bỏ sót một điểm nào. Rồi lòn tay qua quần nàng, tôi rờ lên loại quần lót của Trinh “tuy là con nhà khá trả nhưng bởi vì là gái đơn vị quê nên nữ giới chỉ mặc quần lót làm bởi vải thun”, tôi kéo dần xuống dưới, xoa lên dòng mu ấm ấm của nàng trong những lúc tay kia với miệng vẫn oanh tạc tơi bời bộ ngực nàng. Trinh chịu không nổi nữa, người người vợ quặn lên hết bên này đến bên kia khiến cho tôi giữ thế vú nữ trong miệng thất cực nhọc khăn. Cố gắng là tôi đành chuyển mặt trận xuống dưới, nhị tay tôi nạm cạp quần nữ kéo xuống, cặp đùi trắng như ngọc của phụ nữ hiện ra, tôi đưa môi hôn nhè dịu lên đó, từ bên dưới lên trên, cao dần dến ngay sát quần lót của nàng. Tôi lè lưỡi liếm phần da bao gồm cái viền quần con của phụ nữ thật nhanh, hết vị trí này đến bên đó làm Trinh cứ luân chuyển qua luân chuyển lại canh phầm mu của nữ vào miệng tôi. Cuối cùng tôi cũng cho đàn bà toại nguyện. Nhì tay giữ chặt eo nàng, tôi chuyển lưỡi liếm láp lồnnàng qua quần lót, nó sẽ ướt sững nước nhớt nãy giờ và chảy lem ra cả hai bên. Trinh đưa hai tay xuống ấn đầu tôi vào lồnnàng, tôi cứ như điên lên vẩy lưỡi lên xuống thật cấp tốc làm nước nhớt trong lồnchảy tràn ra. Rồi thời tương khắc được ngắm nhìn cái lồnđầu tiên vào đời tôi cũng đến, hai tay tôi kéo chiếc quần lót của Trinh xuống, cụm lông đen mượt, rồi cái mu đỏ hồng vun cao hiên ra làm cho tôi ngây ngất, chỉ kéo quần con qua đầu gối của Trinh một chút, tôi sẽ vục ngay phương diện mình vào lồn nàng mà hôn, mút rước mút để, đẩy lưỡi qua phần môi ngoại trừ của nàng, tôi liếm phần phía bên trong của lồn Trinh, rồi luân chuyển ngang lại, tôi mở khổng lồ miệng cần sử dụng hai môi mút cả phần mu của cô bé vào miệng, khẽ khép lại, như thế lồn sẽ xuất hiện thêm và tôi cơ hội đó tha hồ chuyển lưỡi bản thân vào trong nhưng mà liếm mà chà, ngoáy tơi bời. Trinh mừng rơn rơn lên, thân trên của phái nữ nảy lên rớt xuống lần chần bao nhiêu lần theo rất nhiều đợt liếm của tôi. Bạn nữ đã nứng lắm rồi, nhị tay ấn chặt đầu tôi, miệng cô bé ú ớ liên hồi, kêu thương hiệu tôi đứt đoạn theo tương đối thở gấp gáp. Tôi cũng sướng không kém gì nàng, sinh dục nam trong quần tôi đã chịu hết nổi, cố kỉnh là tôi dùng một tay đưa xuống dỡ quần bản thân ra, tôi ráng dương vật dụng cứng ngắt nhưng chà lên lồn của Trinh, rồi tôi ấn phần đầu vào trong lỗn của con gái rồi rút ra, cứ thế, cứ thế, lồn Trinh sủi bong bóng trắng xóa, bây giờ không được kích thích như trước đó nên Trinh đã chịu nằm yên, mắt thiếu phụ nhìn tôi ước xin, tôi cũng thèm chịu hết nổi cần liền leo lên giường, gác một chân của Trinh lên thành giường, một chân quăng quật xuống đất, tôi khẽ ấn dương vật của chính bản thân mình vào lồn của nàng, rồi nằm đè lên nàng, tôi hôn môi con gái say đắm, Trinh chưa hôn ai bao giờ, mãi rồi Trinh cũng quen thuộc dần, nút chặt lậy môi tôi như mút kem, rồi tôi đem lưỡi bản thân rà khắp ngực nàng, lại mút lên vú nàng, xoa bóp vú mặt kia trong khi mình tôi cử đụng lên xuống đưa dương vật dịch chuyển nhẹ nhàng vào lồn của Trinh, thiếu nữ lại vui lòng rơn lên không chịu nổi, hông bạn nữ cứ nhổng lên đòi sinh dục nam tôi vào sâu hơn, mà lại biết nếu như làm rách màng trinh của Trinh thì nữ giới sẽ nhức lắm mà tôi thì tiếp đây bến rồi đề xuất đành rút dương vật ra, tôi cần sử dụng hai ngón tay đưa vào nhưng ngoáy tròn vào lồn nàng. Trinh chịu không nổi nữa, toàn thân phái nữ nẩy lên nẩy xuống dù hiện nay đang bị tôi đè cứng, đầu nữ giới lắc lia lịa, nhì mắt nhắm nghiền, rồi miệng đàn bà há hốc ra nhưng thở dốc, đoán bạn nữ cũng sắp ra, tôi rút tay bản thân ra và ấn dương vật vào thụt cấp tốc dần lên, tôi có thể cảm thấy mẫu màng trinh ở chắn ngang trong lồn cô bé nên vừa thụt vừa canh chừng, chỉ lát sau thì Trinh trân bản thân lên, hai tay ghì chặt rước tôi, nhì chân nữ vòng lại khép trên fan tôi ấn vào làm dương vật tôi dụng bắt buộc màng trinh của người vợ mấy lần, thấy nàng sắp tới bến, tôi tấn công liều ấn một yếu thật mạnh, thụt một cái, dương vật tôi ấn sâu vào nữ đến lút cán, Trinh bất thần nảy bạn lên một cái, rồi thiếu nữ gồng mình lên hết cỡ, hai chân khép chặt lại, miệng mở to giới thiệu nhắm nghiền, con gái đau lắm, tôi tức tốc tận dụng tức thì lúc này mà nhấn lia lịa, thiệt nhanh, thật sâu, người Trinh khẽ rung lên, nàng đã đạt khoái cảm, tôi cũng dìm thêm mấy cái nữa rồi biết dòng tinh trùng của chính bản thân mình sắp tuôn ra, tôi rút cấp tốc dương vật thoát ra khỏi nàng, một cái tinh bắn ra áo ạt lên bụng Trinh, rồi bé dại dần xuống đám lông đen nhánh của nàng. Tôi gục xuống ngực đàn bà thở dốc ra, vẫn quá, phấn khởi quá, tôi ngước lên nhìn cô gái rồi hôn lên môi phái nữ thật dìu dịu như ao ước nói lời cám ơn. Trinh đã mở mắt, cô gái vuốt tóc tôi, rồi má tôi, nhìn tôi dịu dàng mỉm cười. Tôi cũng mỉm cười, rồi thụp xuống hôn lên nhì vú nàng, rốn nàng, rồi lồn thanh nữ một lần cuối, phần đa giọt máu hồng với tinh dịch đang chảy xuống khiến cho tôi bất ngờ phải đẩy mông nàng ra khỏi chiếc giường còn nếu như không muốn tấm nệm bị dơ. Trinh tự dưng giật mình cơ mà rồi thiếu phụ cũng hiểu cùng lại nhìn tôi mà cười khúc khích. Hai chúng tôi ngồi dậy, con gái lấy áo mình vệ sinh sach sinh dục nam tôi và mình cô gái rồi cứ cầm cố hai đứa tôi è cổ chuồng ôm nhau, chị em áp má vào ngực tôi yên lặng.Trong số đông cuộc làm tình vậy nên Trinh thường kêu gào trong thổn thức: Nữa đi anh, nữa đi anh? cô bé chưa bao giờ khoái cảm đến thế, chẳng biết tình nhân mình gồm bị ngạt thở tuyệt không, nàng cứ uyển chuyển nhắp khỏe khoắn cặp mông cùng lồn vào khía cạnh tôi. Nữ nhìn xuống chỉ thấy mặt tôi chìm sâu trong đít với lồn nàng. Cặp mông co giãn và khe đít vô cùng sâu của Trinh khiến cho tôi muốn chết giả vì ngạt thở. Trinh nhắp mỗi một khi một bạo phổi hơn rồi chợt con gái vò 2 tay vào đầu tôi giằng mạnh, đàn bà kẹp chặt cặp đùi thon thả dài vào đầu tôi, cơn rất khoái trào lên hết dịp này mang lại đợt khác, mang lại em đi anh ơi? ôi.. A? á! anh ơi! trong mồm tôi đầy lông, lưỡi nó bị kẹt sâu vào lồn Trinh, một hóa học nước êm ấm và nhớt từ trong lồn Trinh phóng đầy vào miệng tôi. Tôi núc chùn chụt khiến cho Trinh xuất khí vô cùng Trinhều. Lúc Trinh nhấc lỗ đít khỏi mồm nó thì toàn thể mặt tôi đầm đìa nước nhờn. Tôi vừa thở vừa cười cợt nói: em có tác dụng anh sẽ quá. Anh đã và đang cho em những cảm xúc thật tuyệt vời nhất Trinh nằm đồ vật ra chóng trả lời. Cô bé nhìn thấy dương vật của tôi lúc này đã cứng trở lại, Trinh liền cười hết sức dâm đãng? bây chừ em muốn biết xúc cảm thật sự của anh mang đến em. Em ao ước làm người lũ bà thứ nhất của anh? Trinh vừa nói vừa thò tay vuốt ve âm vật, Trinh lòn tay day từ đít ngược lên lồn, hai môi lồn của chị em mở hé nhằm lộ khoảng da làm thịt đỏ hồng sống trong. Tôi quỳ xuống ở thành giường, nhị tay tôi vừa vuốt ve vừa banh rộng lớn háng Trinh ra, tôi khom người xuống và liếm một con đường từ lỗ lỗ hậu môn của Trinh lên đến tận hột le trong lồn Trinh, rồi tôi lại liếm ngược trở lại. Mang đến em xin anh ơi, anh có tác dụng em đi, em xin anh đấy? Tôi làm cho đúng như phim, tôi vực dậy để cây dùi cui của mình vào ngay lập tức lồnTrinh day nhè nhẹ. Trinh nín thở hóng đợi, sinh dục nam tôi từ từ bóc đôi lồn của Trinh với thọc vào, Buồi của tớ vào cho tới đâu Trinh biết tới đấy, đông đảo đầu rễ thần kinh cãm giác của hai tín đồ đều giao hòa trong cảm hứng tê tái đê mê. Trinh chỉ biết giật rước góc mền đút vào mồm cắm chặt lại, nàng hy vọng gào lên cho thỏa mãn, người vợ sướng quá, buồi của tôi rất to sau cùng đã nằm vừa khít trong lồn nàng. Hai công ty chúng tôi nằm yên ổn trong giây lát. Vậy là cả hai vẫn thực sự cách qua ngưỡng cấm, hai chúng tôi đã ăn nằm với nhau. Tôi lại từ từ rút ra, tôi thấy Trinh nổi sợi ốc mọi người, nàng đang mừng cuống lắm! Sau cú thăm dò thanh thanh ban đầu, tôi bước đầu địt rất mạnh tay vào lồn Trinh, tôi đụ liên hồi. Trong chống chỉ nghe phần đông tiếng phạch phạch khôn xiết to của 2 khung hình trần truồng nhắp vào nhau. Trinh gặm chặt góc mền giữ cho khỏi gào lên, phái nữ hết đồ gia dụng đầu qua trái rồi phải, cứ liên tiếp như vậy bởi vì tôi vẫn nắc liên tục. Tôi đổi tư thế hết vẻ bên ngoài này sang phong cách khác, phim sao thì tôi vậy, có những lúc tôi gập đôi hai đầu gối Trinh lên gần cạnh ngực nàng cho đít người vợ vểnh lên, tinh khí của mình và dâm thủy của Trinh đan xen với nhau tan lai láng. Tôi nghịch kiểu này làm Trinh hết sức thốn tuy nhiên sướng khiếp khủng. Rồi tôi nằm đè lên Trinh, hôn môi nàng, ngậm lưỡi nàng, bú vú nàng trong những khi vẫn nhắp liên hồi. Tôi banh nhì chân chị em hổng lên trời rồi xọc bạo phổi buồi vào tưởng chừng làm lồn Trinh rách nát toạc. Trinh hết ngồi cùng bề mặt lại ngồi lên dương vật tôi, phái nữ xóc như phi ngựa khiến tôi cũng quan yếu ghìm nổi nữa, tôi ghì chặt Trinh vào lòng, cậu nhỏ tôi thọc tuốt vào sâu tốt nhất trong tử cung Trinh, tôi chuẩn bị phóng tinh lần sản phẩm công nghệ hai trong đêm nay, lần này thì xuất ngay trong lồn Trinh. Trinh cũng đang tới chỗ cực độ khoái lạc. Nàng không hề quan tâm tới bài toán bị dính thai hay không, bạn nữ chỉ mong muốn được thỏa mãn phiên bản thân ngay trong khi này, Trinh đã mang lại tôi ân ái và hoàn toàn thỏa mãn với thanh nữ mà không sử dụng một phương án phòng ngừa nào. Tôi xiết chặt Trinh thúc mạnh khỏe dương đồ dùng vào lồn chị em mấy cái nữa bất chợt Trinhên thấy Trinh rung đụng toàn thân, nàng thổn thức vào tai tôi: mang lại em đi anh, mừng rỡ quá anh ơi,? táo bạo nữa anh ơi, ? em yêu anh! quan trọng tin vào tai mình và tôi cũng không chịu được nổi nữa. Từng đợt, nhịp nhàng tinh khí oi bức phọt rất mạnh tay vào tử cung Trinh khiến cho nàng chết lịm trong đê mê: bị tiêu diệt em mất anh ơi? mừng rỡ quá anh ơi? Lồn người vợ co bóp chặt vào buồi tôi làm nó phóng thêm một lần tiếp nữa cực khoái. Suốt cả đêm đó, hai cửa hàng chúng tôi làm tình cùng với nhau không nghỉ. Tất cả các lỗ trên bạn Trinh không có lỗ nào là cấm kỵ cùng với tôi cả. Phụ nữ để mặc đến tôi dày vò thân xác xuyên suốt đêm. Cố gắng là thiếu nữ đã vừa lòng mọi vướng mắc mà nàng ngần ngừ lúc coi phim. Thiếu nữ đã biết cảm xúc tê tái hoàn hảo nhất khi tôi chọc cậu nhỏ vào lỗ hậu môn nàng, nàng cũng đã cho tôi thỏa mãn nhu cầu dương vật của chính nó giữa hai bầu vú phệ của nữ giới rồi phóng tinh khăp mặt mũi nàng. Phụ nữ còn khuyến khích tôi hãm hiếp vào mồm nàng? cùng cứ như thế công ty chúng tôi làm tình với nhau thướng xuyên, và bất cứ lúc nào có thể. Đến năm Trinh thi đậu đh sư phạm Đồng Nai thì anh chị vui lắm nhưng kiên cố sướng nhất vẫn chính là Trinh vày từ nay shop chúng tôi có thể dễ chịu đụ nhau nhưng mà không sợ ai quan sát thấy. Cũng chính vì điều này nhưng khi đi học ở Biên Hoà Trinh dữ thế chủ động thuê riêng 1 căn nhà và chỉ còn ở chung với một người bạn. Chính nơi đấy là nơi mà bọn chúng thôi luôn luôn được thoả mãng đến nhau, có những lúc Trinh hứng tình quá tuy nhiên có chúng ta mình ở nhà thì Trinh bảo tôi vào phòng tắm giặt “phòng tắm rửa chung cho cả dãy nhà trọ” rồi chúng tôi đụ nhau, tất cả khi đã ngủ trưa với nhau tuy vậy có các bạn của Trinh ở trong nhà thì Trinh bảo tôi đắp mền rồi Trinh tự lột quần của bản thân mình “lúc này Trinh đang biết mua đầy đủ lọai quần lót bao gồm ren nhằm mặc đến gơi cảm cùng với tôi hơn” rồi bảo tôi nhét cu vào lồn của Trinh nhưng nhấp những lúc do vậy tôi cũng thấy xuất xắc hay nhung Trinh thì vô cùng thoả mãng, tôi hại lắm bởi có bạn của Trinh thuộc ngủ trưa với chúng tôi mà, nhưng thanh nữ bảo anh cứ đụ em đi em ghiền lắm rồi. Vị yêu thiếu nữ nên tôi cũng làm theo những gì phụ nữ bảo, nhưng đứa bạn ở tầm thường phòng đã nhìn thấy shop chúng tôi đụ nhau và có tác dụng ngơ vờ vịt như vẫn ngủ cơ mà vẫn lén nhìn, rồi cô nàng thọc tay vào quần rồi trường đoản cú móc lồn. Có những lúc đang chở Trinh đi dạo thì Trinh bảo với tôi anh ơi minh ghé vào tầm khoảng sân trống sau ngôi trường sư phạm Đồng Nai nghịch anh nhé, tôi chiều ý Trinh và gửi Trinh vào đấy. Lúc tới nơi thì đã bao gồm từng cặp ôm nhau trong trơn tối tất cả đều là sv của ngôi trường sư phạm Đồng Nai. Chúng ta ôm nhau sờ biên soạn nhau, gồm có cặp còn đụ nhau nữa. Trinh thọc tay vào quần của tôi bóp nhè nhẹ thằng nhỏ dại của tôi, đêm thanh vắng, tối tĩnh lặng, một trai, một gái ngồi nhau làm sao tránh khỏi lửa quan hệ trào dâng. Đặt tay lên bờ vai, tôi kéo Trinh lại. Lửa quan hệ tình dục của cô gái dâm đãng vẫn bùng cháy, không một ít phản phòng khi bờ môi tôi kiếm tìm bờ môi Trinh. Nụ hôn của shop chúng tôi kéo lâu năm thật lâu, nụ hôn như ngộp thở, nụ hôn đưa cửa hàng chúng tôi vào quên lãng. Trinh đê mê ngả dần, ngả dần trên thảm cỏ, bờ môi shop chúng tôi vẫn quấn chặt cùng với nhau. Thảm cỏ, sau chiếc hôn mang lại ngộp thở là bàn tay tôi, bàn tay tôi mơn man trên thai ngực săn cứng, trắng ngần vẫn lộ dần, lộ dần dần theo bàn tay tôi lần cởi các hàng khuy trong ánh trăng thanh. Trên thảm cỏ công ty chúng tôi như quên lãng vớ cả, chúng tôi đắm say nhau, bàn tay cửa hàng chúng tôi mơn man, vuốt ve, yêu thương chiều, bàn tay chúng tôi lần cởi đều hàng khuy mang lại nhau. Bên dưới ánh trăng shop chúng tôi trở về nguyên vẹn dáng Adam cùng Eva thời gian nào do dự nữa. Trên thảm cỏ ấy. Trên thảm cỏ ấy miệng cùng lồn Trinh sẽ ngậm chặt khúc cậu nhỏ căng cứng của mình và trên thảm cỏ ấy, Trinh đắm say như lả đi với đôi bàn chân quắp chặt như ý muốn ôm trọn cả tấm thân tôi để chào đón từ tôi với 2 tay tỳ trên bầu vú, với đa số nhịp nắc, nhịp giập, nhịp giã của mức độ trai sẽ thì sung mãn trước một thiên đường mới. Với đêm ấy, chỉ trên thảm cỏ ấy thôi. Trinh nguyên vẹn dáng Adam, Eva bao gồm ánh trăng trung tuần rọi soi, Tôi vẫn chiều Trinh không giới hạn để khúc cậu nhỏ của tôi tiếp tục cương cứng, liên tục tiếp nhận cái khoái cảm đê mê trường đoản cú sự cọ gần kề trong thành lồn của Trinh, từ bỏ khe đôi bầu vú săn cứng, từ bỏ bàn tay, ngón tay mềm mại, từ song bờ môi xoe tròn, từ mẫu lưỡi gẩy bên trên đầu khất dương vật, từ song gò má hóp lại mút chặt khúc dương vật. Để tối ấy, trên thảm tất cả ấy, vào tận thuộc lồn tử cung Trinh, tôi vẫn phóng ra không phảỉ duy nhất lần lượng tinh khí sức trai đã kỳ sung mãn. Đêm trở về khuya khi chia ly với thảm cỏ ấy, Trinh đã chiều tôi để trong miệng Trinh khúc dương vật của tôi nhả ra đa số giọt khí ở đầu cuối những giọt khí rây rớt đều giọt khí ban ơn.