Game thủ có thể cài tự động qua kho áp dụng 365App hoặc cài đặt file cài từ trang chủ của khu vườn Trên Mây Mobile.

Bạn đang xem: Khu vuon tren may 2 zing me~xoso66


*

Theo thay mặt đại diện FireBat Studio, phiên phiên bản chính thức của căn vườn Trên Mây Mobile có rất nhiều chỉnh sửa và hoàn thiện hơn nhiều so với bản thử nghiệm được ra mắt trước đây. “Khu sân vườn Trên Mây điện thoại đã tất cả một alpha test thành công ngoài hy vọng đợi. Bạn đã đón nhận bản thử nghiệm một cách thân thiện và có khá nhiều đóng góp đáng giá không những giúp thành phầm hoàn thiện nhưng mà còn đưa tới một trung bình cao mới”, ông Nguyễn Minh Đức, giám đốc sản phẩm, cho biết.

Đây là phiên bản mới nhất giành cho thiết bị di động của tựa game mạng xã hội đình đám khu vườn Trên Mây (KVTM). Trình làng cuối năm 2010, KVTM là trong những tựa game mạng xã hội Việt Nam độc nhất gặt hái được thành công vang dội với để lại tuyệt hảo cho mặt hàng triệu gamer trong nước. Tính mang lại 2014, tựa trò chơi này đã giúp VNG đuc rút hơn 10 triệu USD, với hơn 13 triệu tài khoản.

Không tạm dừng ở thị trường trong nước, KVTM đã và đang có bước tiến chiến lược trong việc ghi lại Việt nam giới trên phiên bản đồ cung cấp game quả đât khi lần lượt kiến tạo tại trung quốc và Nhật bạn dạng cuối 2011. Bố tháng sau khi ra mắt, trò chơi nhận được phần thưởng Game hải ngoại đột nhiên phádo xã hội game thủ trung quốc bình chọn. Mức lệch giá đạt con số 10 tỷ đồng/tháng.

365App sẽ xây cất độc quyền KVTMm trong thời hạn đầu

Tiếp nối thành công vang dội của phiên bản web, phiên phiên bản di động vườn Trên Mây đã được đội ngũ vạc triển đầu tư rất nhiều để tạo nên một sản phẩm trọn vẹn mới, thế vì giữ nguyên gameplay của bản web lên cầm tay như những game ăn theo sẽ làm. Theo đó, vườn Trên Mây Mobile sẽ có những bước cải tiến bứt phá hoàn toàn. Thay vì chỉ chú ý vào trồng trọt, trò chơi sẽ được tính hợp các tính năng dành riêng cho việc sale như máy sản xuất, hệ thống đơn hàng, bên kho, siêu thị trưng bày… mặc dù vậy game vẫn giữ lại được phong cách nhẹ nhàng, dễ dàng thương của chính bản thân mình với xây đắp đồ họa sung sướng và đầy color sắc.

Xem thêm: "Tình Thơ" Lyrics By Đàm Vĩnh Hưng: Hàng Ghế Đá Ở Góc Sân Nhà Trường

*

Với các thành tích có được trong vượt khứ, vườn Trên Mây điện thoại nhiều thời cơ sẽ trở thành trong số những tựa trò chơi đáng nghịch dành cho các bạn trẻ. Hãy cùng cùng hưởng thụ thế giới cổ tích cùng vườn Trên Mây Mobile.

Thông tin bỏ ra tiết update tại website và fanpage Facebook, Zalo, Zing Me.

Tư liệu: KVTM


*

hào khởi với nhạc nền vào "Khu vườn trên mây"

3 1 2 1

Game "Khu vườn trên mây" sẽ trình làng một tài năng mới cực kì hấp dẫn cùng với Cây Đàn Thần. Người chơi có thể vừa trồng cây, vừa thưởng thức những bài xích hát của ca sĩ yêu thương thích.

*

Trường học Mỹ dùng robot nắm cho đảm bảo

0 2

Thay do dùng camera an ninh, bảo vệ, các trường nghỉ ngơi Mỹ thiết lập robot an ninh để quan sát và theo dõi khuôn viên trường 24/7 và chống cản tín đồ lạ thốt nhiên nhập.

*

"Chủ nghĩa số một", TV màn hình hiển thị lớn và cách Samsung tạo biệt lập

0

Trong lịch sử vẻ vang phát triển thành phầm TV, Samsung cho biết thêm khả năng phá tan vỡ giới hạn technology để đưa về những mẫu TV mang tính biểu tượng cho phòng khách của người dùng.