Thoải Mái Vui Chơi, vui chơi Với Vé full Vào Cổng vui chơi giải trí Không giới hạn Trên 50 Trò Chơi, game Show gặp gỡ Gỡ Giao Lưu cùng Người lừng danh Tại hệ thống KVC Thỏ Trắng. Voucher 290.000 VNĐ, Còn 115.000 VNĐ, bớt 60%. Chỉ tất cả Tại forestcitymalaysias.com!


*

*

*

*
1,000đ

*
1,000đ

*
1,500đ


- hệ thống khu vui chơi giải trí giải trí Thỏ white là tổ hợp gồm 03 khu vui chơi giải trí cố định là Thỏ white Lê Thị Riêng, Thỏ white Celadon Tân Phú, Thỏ trắng Vũng Tàu với 02 khu vui chơi di đưa trong phạm vi toàn quốc. Hiện tại 02 khu vui chơi di rượu cồn đang hoạt động tại cửa Lò - nghệ an và Sầm đánh - Thanh Hóa.

Bạn đang xem: Công viên giải trí thỏ trắng

- Voucher áp dụng cho Vé trọn gói vào cổng & vui chơi không số lượng giới hạn trên 50 trò nghịch tại hệ thống KVC giải trí Thỏ trắng. Quý khách hàng còn được tham gia game show chạm mặt gỡ gặp mặt cùng fan nổi tiếng với nhiều quà hấp dẫn.

- KVC giải trí Thỏ Trắng thường xuyên xuyên cập nhật thêm các trò chơi cảm giác mạnh và các xu hướng vui chơi và giải trí giải trí bắt đầu trên nhân loại được giới tuổi teen ưa chuộng. Được nhập khẩu trọn vẹn từ nước ngoài, đảm bảo tính an ninh tuyệt đối. Các trò chơi trông rất nổi bật như Terminator, Apollo, Max Air, Đu cù Dây Văng, Vũ Điệu Tây Nguyên...

- Đặc biệt, sản phẩm tuần KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng mọi có hoạt động gameshow sống động & chương trình giao lưu cùng các nghệ sĩ lừng danh được giới trẻ yêu say mê với phần nhiều quà thu hút từ chữ tín Thỏ Trắng.

- KVC vui chơi Thỏ Trắng mang về dịch vụ tổ chức triển khai tiệc với không gian riêng cùng với rất nhiều sự lựa chọn bao hàm ẩm thực và những trò nghịch đa dạng, chuỗi nhà hàng quán ăn ẩm thực thuộc khu café với xây dựng tinh tế. Đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế & vệ sinh chuyên nghiệp hóa cùng hệ thống cai quản bằng thẻ lý tưởng an toàn, tiện thể lợi.

- trên KVC giải trí Thỏ Trắng, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

+ mô hình chụp hình ảnh đặc sắc đẹp được biến hóa theo từng sự khiếu nại + Celadon: phim 8D màn hình cong 360 độ công nghệ từ Đức + Chinh nhánh Lê Thị Riêng: phim 6D với hiệu ứng ghế nghiêng và screen cong rực rỡ + Lê Thị Riêng sẵn sàng khai trương trò chơi Fly Away - một trò chơi cảm xúc mạnh nhất trái đất với hơn 500m2 giành cho trò đùa này.


Điều khiếu nại sử dụng


- forestcitymalaysias.com giao voucher mang lại tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

1. Thỏ white Lê Thị Riêng: Số 875, cách Mạng tháng 8 (cổng mặt đường Trường Sơn), Phường 15, Quận 10.

2. Thỏ white Celadon (cạnh Aeon Mall Tân Phú) Số 31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường đánh Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

- Áp dụng mang đến Vé toàn bộ vào cổng & vui chơi không giới hạn trên 50 trò nghịch tại hệ thống KVC giải trí Thỏ trắng.

- xem thêm danh sách trò chơi: KVC Lê Thị riêng ; KVC Celadon

- thời hạn áp dụng:

+ chi nhánh Lê Thị Riêng: thứ 2 đến vật dụng 6: 15h – 22h, đồ vật 7&CN: 8h – 22h.

+ trụ sở Cerladon Tân Phú: 15h – 22h toàn bộ các ngày trong tuần.

- áp dụng 01 voucher/ 01 Vé/ 01 tín đồ (Không bù tiền).

- Một người tiêu dùng được mua nhiều phiếu.

- quý khách hàng vui lòng gọi trước khi tới để được giao hàng tốt nhất.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình tặng khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.


- hệ thống khu chơi nhởi giải trí Thỏ white là tổng hợp gồm 03 khu vui chơi giải trí cố định là Thỏ white Lê Thị Riêng, Thỏ white Celadon Tân Phú, Thỏ white Vũng Tàu và 02 khu chơi nhởi di chuyển trong phạm vi toàn quốc. Bây giờ 02 khu chơi nhởi di cồn đang hoạt động tại cửa Lò - tỉnh nghệ an và Sầm sơn - Thanh Hóa.

- Voucher vận dụng cho Vé trọn gói vào cổng & vui chơi giải trí không giới hạn trên 50 trò chơi tại khối hệ thống KVC giải trí Thỏ trắng. Người sử dụng còn được tham gia trò chơi show gặp mặt gỡ chia sẻ cùng bạn nổi tiếng với rất nhiều quà hấp dẫn.

- KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng hay xuyên update thêm những trò chơi cảm giác mạnh và những xu hướng vui chơi giải trí giải trí mới trên thế giới được giới tuổi teen ưa chuộng. Được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tính bình an tuyệt đối. Các trò chơi khá nổi bật như Terminator, Apollo, Max Air, Đu cù Dây Văng, Vũ Điệu Tây Nguyên...

- Đặc biệt, hàng tuần KVC vui chơi Thỏ Trắng số đông có hoạt động gameshow sôi động & chương trình giao giữ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng được người trẻ tuổi yêu ưng ý với nhiều phần quà cuốn hút từ uy tín Thỏ Trắng.

- KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng mang lại dịch vụ tổ chức tiệc với không gian riêng cùng với rất nhiều sự lựa chọn bao hàm ẩm thực và các trò nghịch đa dạng, chuỗi quán ăn ẩm thực cùng khu café với xây dựng tinh tế. Đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế & vệ sinh bài bản cùng hệ thống làm chủ bằng thẻ thông minh an toàn, luôn thể lợi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Giải Bóng Đá Copa America Mấy Năm 1 Lần ? Mấy Năm Tổ Chức Một Lần

- trên KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

+ quy mô chụp ảnh đặc sắc đẹp được biến hóa theo từng sự khiếu nại + Celadon: phim 8D màn hình cong 360 độ technology từ Đức + Chinh nhánh Lê Thị Riêng: phim 6D với hiệu ứng ghế nghiêng và màn hình hiển thị cong đặc sắc + Lê Thị Riêng chuẩn bị khai trương trò nghịch Fly Away - một trò chơi cảm hứng mạnh nhất thế giới với hơn 500m2 dành cho trò nghịch này.


- forestcitymalaysias.com giao voucher đến tận tay khách hàng hàng: miễn phí.

1. Thỏ trắng Lê Thị Riêng: Số 875, bí quyết Mạng mon 8 (cổng con đường Trường Sơn), Phường 15, Quận 10.

2. Thỏ white Celadon (cạnh Aeon Mall Tân Phú) Số 31 Bờ Bao Tân Thắng, Phường đánh Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

- Áp dụng cho Vé trọn gói vào cổng & vui chơi giải trí không số lượng giới hạn trên 50 trò nghịch tại khối hệ thống KVC giải trí Thỏ trắng.

- tham khảo danh sách trò chơi: KVC Lê Thị riêng biệt ; KVC Celadon

- thời hạn áp dụng:

+ trụ sở Lê Thị Riêng: thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6: 15h – 22h, sản phẩm 7&CN: 8h – 22h.

+ chi nhánh Cerladon Tân Phú: 15h – 22h toàn bộ các ngày trong tuần.

- áp dụng 01 voucher/ 01 Vé/ 01 người (Không bù tiền).

- Một người sử dụng được mua nhiều phiếu.

- người tiêu dùng vui lòng điện thoại tư vấn trước khi đến để được giao hàng tốt nhất.

- Không vận dụng đồng thời với những chương trình tặng ngay khác.

- Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, ko trả lại chi phí thừa.


Bạn đã tìm một vị trí để cả gia đình hoàn toàn có thể cùng nhau vui chơi, giải trí sau đông đảo ngày làm cho việc, học hành vất vả. địa điểm đó phải cân xứng với giới hạn tuổi và sở trường của tất cả các thành viên trong gia đình nhưng cũng phải có không ít điều thú vị, hấp dẫn. Đó không chỉ có là nơi mỗi người được vui chơi giải trí theo sở thích mà còn tồn tại không gian để cả nhà cùng nhau khiến cho những kỉ niệm xứng đáng nhớ… Voucher lần này forestcitymalaysias.com đang đưa các bạn đến một nơi thỏa mãn nhu cầu tất cả phần đông yêu cầu trên, đó đó là KVC vui chơi Thỏ Trắng. Với vé full vào cổng & chơi nhởi không số lượng giới hạn trên 50 trò nghịch hấp dẫn, tham gia game show gặp gỡ người nổi tiếng chắc hẳn rằng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả gia đình bạn!

KVC vui chơi giải trí Thỏ white là khu chơi nhởi mang đặc điểm xã hội hóa đầu tiên tại tp Hồ Chí Minh, triển khai theo nhà trương của ubnd thành phố. KVC giải trí Thỏ white là khu tinh vi hoàn hảo được thiết kế theo phong cách hài hòa thân thiên nhiên thoáng đãng - khu vui chơi giải trí giải trí cùng chuỗi cửa hàng, cafe được thiết kế với tinh tế. Không chỉ là là khu vực để trẻ em sống trong thế người trẻ tuổi thơ đầy màu sắc, rèn luyện thể hóa học và trí tuệ cơ mà đây còn là nơi vừa lòng những yêu cầu giải trí của tất khắp cơ thể dân ở các lứa tuổi khác nhau.

KVC vui chơi Thỏ Trắng gồm 03 khu vui chơi và giải trí cố định là Thỏ trắng Lê Thị Riêng, Thỏ white Celadon Tân Phú, Thỏ trắng Vũng Tàu với 02 khu chơi nhởi di gửi trong phạm vi toàn quốc. Hiện tại 02 khu vui chơi giải trí di động đang được mở tại cửa ngõ Lò - tỉnh nghệ an và Sầm sơn - Thanh Hóa.

Với phương châm “Tất cả vày trẻ thơ!”, KVC giải trí Thỏ Trắng bao gồm 8 khu vực vui chơi và giải trí vận cồn miễn phí với trên 50 trò đùa được bố trí thật khéo léo theo từng độ tuổi tương thích để toàn bộ mọi người đều sở hữu được sự thoải mái, vui vẻ. Từng khu vực đó là một không gian mở nhằm bạn vui chơi sau số đông giờ phút học tập, thao tác làm việc căng thẳng cùng các trò đùa đa dạng.

Dịp vào buổi tối cuối tuần đến với KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng các bạn sẽ có thời cơ giải tỏa không còn mọi stress khi tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như: Cướp biển lớn Caribê, Tàu lượn vô cùng tốc, Đĩa bay, xuất xắc tận hưởng cảm xúc rơi tự do thoải mái trong không trung khi thâm nhập trò nghịch Đu con quay Dây Văng. Đây không chỉ là là khu vực để test lòng can đảm, tận hưởng sự mạo hiểm mà còn là nơi nhằm mọi tín đồ giải lan stress, thoải mái và dễ chịu hò hét vui đùa.

Hay chúng ta có thể “xin một vé” trở về tuổi thơ khi thâm nhập trò đùa Xe con ngữa Hoàng Gia, xe cộ lửa cổ tích đưa các bạn trở về cùng với những câu chuyện cổ tích đầu nhan sắc màu, vui tươi cùng điệu nhạc vui nhộn của rất nhiều ngày xưa. KVC vui chơi Thỏ Trắng thường xuyên xuyên cập nhật thêm những trò chơi cảm xúc mạnh và những xu hướng vui chơi giải trí bắt đầu trên thay giới đảm bảo an toàn sẽ khiến bạn hết sức thích thú.

Đặc biệt, mỗi ngày KVC vui chơi Thỏ Trắng hầu hết có chuyển động gameshow sống động với phần nhiều quà lôi cuốn từ thương hiệu Thỏ Trắng. Đến đây, chúng ta còn có thời cơ giao lưu cùng các nghệ sĩ và chơi trò giải trí với những idol nổi tiếng, thời cơ hiếm bao gồm để vừa được giải trí, demo sức, vừa được gặp mặt gỡ các thần tượng.

Đến cùng với KVC giải trí Thỏ Trắng, chúng ta còn có thể tổ chức những buổi tiệc sinh nhật bất ngờ dành mang đến bé, người thân trong mái ấm gia đình với dịch vụ tổ chức tiệc có không gian riêng cùng rất nhiều sự lựa chọn bao hàm ẩm thực và những trò nghịch đa dạng.

Ngoài ra, không vắt thiếu chuỗi nhà hàng quán ăn ẩm thực cùng khu café với kiến tạo tinh tế, không thiếu các món ăn uống bổ chăm sóc và an ninh vệ sinh. Sau hầu như giờ phút vui chơi và giải trí thoải mái thì đây đang là nơi mái ấm gia đình nghỉ ngơi, cùng nhau trải nghiệm một bữa ăn thật êm ấm và hấp dẫn, cho 1 ngày nghỉ ngơi toàn vẹn nhất, một kỉ niệm lưu niệm với tất cả các member trong gia đình.

Để tạo môi trường xung quanh Xanh – sạch – Đẹp – an ninh cho tất cả mọi người, trên KVC vui chơi Thỏ Trắng bạn sẽ không thấy dung dịch lá, ko xả rác, riêng lẻ tự văn minh… Để làm cho được vấn đề này khu vui chơi giải trí đã dành không khí hợp lý dành cho các bậc phụ huynh, các thùng rác công cộng được sắp xếp gần với ghế ngồi miễn phí và khoanh vùng ăn uống, nhân viên vệ sinh, bộ phận bình an thường xuyên đề cập nhở phần đa người thực hiện đúng phương pháp của KVC.

Khi đến với KVC vui chơi giải trí Thỏ Trắng, bạn cũng hoàn toàn có thể yên trọng điểm chơi chơi thoải mái. Bởi vì KVC luôn có đội ngũ y tế chuyên nghiệp cùng hệ thống làm chủ bằng thẻ khối hệ thống thẻ hoàn hảo an toàn, thuận lợi và thoải mái. Vững chắc chắc, KVC giải trí Thỏ Trắng sẽ là điểm vui chơi giải trí giải trí, thư giãn giải trí toàn diện cho tất cả gia đình bạn!