Kẻ giết mổ người 1 loạt Lee Chun Jae ngoại trừ đời của bộ phim truyện "Hồi ức kẻ sát nhân" ưng thuận sát sợ 14 thanh nữ và con trẻ em.

Bạn đang xem: Kẻ sát nhân hàn quốc


Hồi ức kẻ giáp nhân thuộc thể loại hình sự, gay cấn vày Song Kang Ho với Kim lịch sự Kyung thủ vai chính. Phim reviews khán trả trên màn ảnh rộng vào năm 2003, với được lãnh đạo sản xuất bởi vì đạo diễn Ký sinh trùng - Bong Joon Ho. Được biết, Hồi ức kẻ gần kề nhân lấy cảm giác từ mẩu chuyện có thật, dựa trên vụ giết người hàng loạt đầu tiên được ghi dìm ở Hàn Quốc từ thời điểm năm 1986 cho năm 1991 tại tp Hwaseong, tỉnh giấc Gyeonggi.


*

Vừa ra mắt, phim sẽ được người theo dõi và giới phê bình đón nhận nồng nhiệt. Theo đó, Hồi ức kẻ giáp nhân đưa về nhiều phần thưởng lớn cho cả đạo diễn với nam chính. Sau đó, phim được mang đi trình chiếu trên nhiều lễ hội phim quốc tế danh giá và được các nhà làm phim, phê bình điện hình ảnh thế giới đánh giá cao. Hồi ức kẻ tiếp giáp nhân lấy toàn cảnh năm 1986, một thị trấn nhỏ dại ở hàn quốc trở buộc phải rúng đụng khi tử thi của một thiếu phụ trẻ bị cưỡng dâm và gần kề hại được tìm thấy ở gần một cánh đồng. Không lâu sau đó, một loạt nạn nhân new lần lượt xuất hiện, hầu như là những cô gái trẻ cùng với phương thức tiến hành tội ác tương tự. Điều này dấy lên nghi hoặc rằng đứng sau tất cả là một kẻ tiếp giáp nhân điên loạn.


*

Vào ngày 02/11, Lee Chun Jae - kẻ giết thịt người 1 loạt ngoài đời thiệt trong tập phim được kể ở trên, đang lộ diện. Hắn xuất hiện với tư cách là nhân chứng cho tất cả cơ quan công tố và phép tắc sư tại phiên điều trần trang bị 9 của vụ án đồ vật 8 tại toàn án nhân dân tối cao quận Suwon. Lee Chun Jae khẳng định thêm một nữa trước phiên tòa công khai minh bạch rằng tôi đã phạm các tội ác liên quan đến vụ giết fan hàng loạt.


*

*

Lee Chun Jae khai trước tòa rằng đã ngay cạnh hại 14 đàn bà và trẻ nhỏ gái sống Hwaseong với Jeonju vào trong thời gian 1980. Đây là lần đầu tiên hắn xuất hiện thêm trước công chúng sau 34 năm kể từ vụ giết bạn đầu tiên.

Xem thêm: Đáp Án Câu Đố " Núi Nào Bị Chặt Ra Từng Khúc ? Núi Nào Bị Chặt Ra Từng Khúc


Lee Chun Jae bày tỏ cảm xúc của mình vào thời điểm sau khoản thời gian bị cảnh sát ban đầu điều tra vào khoảng thời gian ngoái. Hắn nói: "Tôi nghĩ thời của bản thân mình đã đến. Tôi thiếu tín nhiệm rằng những tội ác này sẽ ảnh hưởng chôn vùi mãi mãi". Trong quy trình điều tra, hắn tuyên bố rằng, "Mọi máy trôi qua trong nháy mắt".


Có thông tin cho rằng Lee Chun Jae sẽ thú dìm tội lỗi khi cảnh sát đến bên tù và thẩm vấn hắn dựa trên kết quả xét nghiệm ADN. Tòa án nhân dân từ chối có thể chấp nhận được chụp ảnh Lee Chun Jae, nói rằng hắ chỉ cần nhân chứng, và giới media không thể chụp ảnh hoặc con quay phim vào ngày ra tòa.


Các vụ thịt người một loạt ở Hwaseong là 1 trong loạt các vụ hãm hiếp với giết người xẩy ra ở quanh vùng Hwaseong ở trong tỉnh Gyeonggi vào khoảng thời hạn 4 năm 7 tháng từ năm 1986 mang đến năm 1991. Vụ án này được xem như là vụ án giết tín đồ hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử hào hùng Hàn Quốc.


Hồi ức kẻ cạnh bên nhân của đạo diễn Bong Joon Ho dựa vào kẻ giết thịt người 1 loạt này vì thủ phạm đã không biến thành bắt trong hơn đôi mươi năm cho tới khi Lee Chun Jae bị bắt vào khoảng thời gian 2019.

Theo dõi forestcitymalaysias.com để cập nhật thêm thông tin mới!