Hotspot shield là 1 phần mềm VPN , ứng dụng vượt tường lửa để truy cập vào đầy đủ website bị chặn. Hotspot shield giúp fan dùng lập cập fake ip mạng để truy cập website ẩn danh. Hiện ở phần mềm này đã làm được về phổ biến nhà cùng với Pango. Phiên bạn dạng trả phí có mức giá 7.99$/ Tháng. Phiên phiên bản miễn phí số lượng giới hạn lưu lượng 500Mb/ngày.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng hotspot shield vpn full bản quyền để vào facebook


Có nên dùng hotspot shield miễn tổn phí không?

Trước đây phiên bạn dạng miễn chi phí VPN hotspot có số lượng người dùng lớn trên cầm giới. Ở vn trước đây Hotspot Shield được dùng làm vào fakebook bị chặn.


Tuy nhiên thời gian cách đây không lâu xuất hiện tin tức cho rằng. Hotspot shield có lỗ hổng rất có thể làm lộ tin tức của bạn dùng. Một nhóm hacker được công ty VPN Mentor mướn đã đã cho thấy rằng. Ứng dụng vpn bên trên chrome của Hotspot shield có thể bị chuyển hướng làn phân cách lưu lượng truy cập của fan dùng.

Sử dụng hotspot shield miễn phí người dùng sẽ bị lưu lại lịch sử vẻ vang truy cập, mở ra quảng cáo. Không tự lựa chọn được IP theo non sông mong muốn.

Có không ít người sau khi sử dụng hotspot shield răn dạy rằng không nên cài phần mềm này. Vị nó chiếm dụng tài nguyên hệ thống rất mập và có tác dụng máy lờ đờ đi nhiều. Đôi khi hotspot shield còn khó khăn trong câu hỏi gỡ vứt nó khỏi máy tính xách tay hoặc trình chăm chút chrome. (muốn xóa triệt nhằm nó người dùng còn yêu cầu sử dụng ứng dụng xóa áp dụng mới hết). Tôi đã test phiên bạn dạng cài đặt hotspot shield 7.15.1 bên trên windows 7. Với ngay sau khi cài đặt xong phần mềm máy tất cả triệu bệnh bị giật một lúc do bị chiếm hữu hệ thống hoặc xung hốt nhiên với ứng dụng khác. Triệu chứng đơ với treo cũng xẩy ra khi shop chúng tôi xóa bỏ phần mềm. Điều này đích thực gây phiền phức.

Xem thêm: Phim Tết 2022 - Định Mệnh Trái Ngang Tập 1

Hiện tại phần mềm này vẫn được mua lại hoặc chi tiêu bởi Pango. Phiên bản mới nhất tất cả giao diện thân mật và gần gũi hơn và mượt hơn

Với những hạn chế như trên, cộng với câu hỏi ở thời điểm hiện nay lại có nhiều phần mượt VPN cho bạn lựa chọn. Chắc hẳn các bạn có thể tự đưa ra quyết định được tất cả nên dùng hotspot shield miễn tổn phí hay không.

Nếu chúng ta còn phân vân lừng chừng dùng phần mềm miễn giá thành nào , có thể tham khảo nội dung bài viết Những phần mềm VPN tốt nhất có thể hiện nay. Lời khuyên của tôi là hãy cần sử dụng những thương mại & dịch vụ VPN trả phí khi bao gồm điều kiện. Nó để giúp bạn tiết kiệm ngân sách nhiều chi phí hơn chúng ta nghĩ. ( Nghe có vẻ như vô lý vì chưng trả mức giá mà tiết kiệm ngân sách và chi phí gì? nhưng lại hãy tin cửa hàng chúng tôi đi, quả đât internet luôn luôn tiềm ẩn mặt hàng tá rủi vì đến từ các hacker mũ đen, chi phí của chúng ta có thể bốc khá chỉ vì một giây sơ ý)

Hướng dẫn thiết lập Hostpot Shield nhằm Fake IP

Trước tiên chúng ta cần: Tải phần mềm Hotspot Shield VPN ( lựa chọn phiên bạn dạng phù phù hợp với thiết bị của công ty là windows, Macos, Android, Iphone, chrome)


Cài để phiên phiên bản phần mềm VPN Hotspot 9.6.5

*
Bạn chạy file thiết đặt vừa mua về và lựa chọn vào nút Install
*
Chương trình ban đầu được cài đặt bạn chờ một lát
*
Tiếp tục lựa chọn next để thiết lập nhanh và bỏ qua giới thiệu, hoặc các bạn để nguyên thì laptop sẽ tự động hóa chạy.
*
Cài đặt thành công, các bạn bấm Done để hoàn thành và chạy phần mềm
*
Bạn lựa chọn Proceed with basic nhằm dùng bản miễn giá tiền với 500mb/ ngày

Hướng dẫn nhái ip bằng Hotspot Shield ( bạn dạng miễn phí)

Bản miễn giá tiền chỉ được sử dụng 500mb và không chọn lựa được IP theo ý mình. ứng dụng sẽ tự động chọn 1 ip cho mình
*
Sau khi thiết lập và khởi chạy phần mềm. Bạn click chuột nút nguồn 1 để liên kết đến server VPN. Click địa chỉ 2 nhằm chọn sever theo yêu thương cầu. Lựa chọn 3 nhằm vào thiết lập nhanh
*
Sau khi liên kết thành công bạn sẽ thấy IP của khách hàng đã được thay đổi, vị trí máy chủ đang là ngơi nghỉ Mỹ
*
Nếu bạn có phiên bản cao cấp bạn có thể thay thay đổi vị trí máy chủ theo nước chúng ta muốn
*
Thông báo tăng cấp lên bạn dạng cao cấp khi chúng ta chọn sever khác trong phiên bản Free

Hướng dẫn một số tính năng trong phần cài đặt đặt

*
1: Bật/tắt khởi hễ cùng windows, 2, bật và tắt chức năng thu nhỏ tuổi xuống thanh taskbar, 3: bật và tắt chức năng tự động hóa kết nối, 4: thông báo về chứng trạng kết nối, 5.Phản hồi chất lượng kết nối.
*
Tính năng thêm hồ hết trang web sẽ không còn sử dụng VPN lúc kết nối
*
Các tính năng cải thiện như ngắt chuyển mạch, kiểm soát dò ri IP

Trên đấy là hướng dẫn setup và sử dụng ứng dụng Hotspot Shield VPN mới nhất. Bạn cũng có thể tham khảo. Để thực hiện hết tính năng cao cấp chúng ta cũng có thể chuyển lên bản trả phí. Tuy vậy tôi gợi nhắc bạn sử dụng NordVPN hoặc HMA VPN trả phí với chi phí rẻ hơn và unique tốt hơn