Đến tập 37, người vợ tướng Văn trung khu xuyên ko lần hai để cố kỉnh gắng chuyển đổi quá khứ với cứu tín đồ mình yêu. Cô phải đối diện với một Phùng Tịch bị mất đi ký ức cùng không dứt nghi ngờ cô.

Bạn đang xem: Phim tết 2022"Cô đến ta biết lý do cô không ngừng xuất hiện ở kề bên ta, làm rối loạn cuộc sống đời thường của ta, lúc thì sợ ta lúc thì lại cứu giúp ta. Sau cùng cô là ai, ở ở kề bên ta tất cả ý đồ gì…", sau khi trở sau đây thất bại giúp đỡ Viễn Thúc - thân tín còn sống sót của Minh Gia, Phùng Tịch tra hỏi Triệu Lộ - cũng đó là Văn Tâm sau khoản thời gian xuyên ko lần hai.

Đáp lại câu hỏi, Triệu Lộ rơi nước mắt: "Bởi do ta là Đông Nguyệt, còn quý ông là Phùng Tịch. Mỗi bước chân đây phần lớn in vệt ta với chàng. đàn ông đã nói nếu đấng mày râu quên ta thì khi chạm chán lại ta, đàn ông lại yêu như lúc ban đầu...".

Về sau, Phùng Tịch đã xác định với cô: "Chúng ta là trời sinh một cặp" khiến rất nhiều khán đưa tan chảy.

Có thể thấy Định mệnh tình yêu đang được khán giả chăm chú vì mẩu chuyện cổ trang đấu đá quyền lực tối cao lại đậm chất ngôn tình. Phim nhắc về quá trình quay lại thời điểm trước lúc xảy ra chiến tranh của thanh nữ tướng quân Văn trung khu (Tôn Di). Sau thời điểm tử trận, cô được một vị thần tiên giúp sức để xuyên không về thừa khứ. Và từ đó, cô gặp mặt được tình yêu của mình.


Lần xuyên ko đầu tiên, Văn Tâm gặp mặt ‘gian thần’ Phùng Tịch, được hắn đặt tên là Đông Nguyệt. Trường đoản cú những hiểu lầm ban đầu, Đông Nguyệt phát âm Phùng Tịch không hẳn là tín đồ xấu, nhưng chỉ vờ vịt luồn cúi nhằm tìm thời cơ lật đổ Lục Viễn Đồng khi hắn diệt Minh Gia. Cô từ từ nảy sinh tình cảm.Lần xuyên không thứ nhất không cứu vãn được vận mệnh của non sông và cả Phùng Tịch, Đông Nguyệt cực khổ trở về quá khứ lần lắp thêm hai. Tuy vậy trong lần quay lại này, Phùng Tịch bị mất trí nhớ với không nhận thấy cô. Đông Nguyệt đành mang thân phận mới là Triệu Lộ, lặng lẽ cứu mạng Phùng Tịch hết lần này cho tới lần khác.

Như vào tập 36, cô lại một lần nữa giúp Phùng Tịch bằng cách tiết lộ chỗ tam hoàng tử nhốt Viễn Thúc. Đồng thời, cô cũng hứa tam hoàng tử đi coi kịch nhằm hai chú con cháu Phùng Tịch cùng Đạo Lạc có thể cứu người.

Xem thêm: Những Lời Chúc Ngủ Ngon Dành Cho Bạn Bè, Chúc Ngủ Ngon Bạn Bè

Tuy nhiên, mọi dự tính của cô đã bị tam hoàng thái tử nắm trong tim bàn tay. Ngài vờ đi coi kịch cùng Triệu Lộ vừa để dụ Phùng Tịch vào bẫy, vừa có tác dụng ly gián tình cảm của Triệu Lộ và Phùng Tịch.

Kết trái là Phùng Tịch cùng Đạo Lạc bị phục kích. Đạo Lạc bị một đao vào ngực, tính mạng con người ngàn cân treo tua tóc. Phùng Tịch cấp tốc trí chui vào giữa tim và phổi của Viễn Thúc và kháng chế rằng bản thân không liên hệ tới Minh Gia. Tam hoàng tử mặc dù không hết nghi ngờ nhưng vẫn không đủ bằng chứng để kết tội Phùng Tịch.Vết thương mặc dù sâu nhưng mà không gian nguy đến tính mạng, Viễn Thúc sẽ được chiêu mộ Dung cô nương - fan đứng đầu Hạo tô - cứu vớt sống. Còn Đạo Lạc được thần y cứu bởi Hoàn hồn đan.

Các bộ phim này cũng đề cập câu chuyện yêu đương đẹp khác giữa Đạo Lạc và Tử Duyên cô nương. Hoàn hồn đan chỉ bao gồm duy tốt nhất 1 viên.

Tử Duyên cô nương ra quyết định nhường mang lại Đạo Lạc, dù cô trúng độc ngũ tạng. Khi phát âm được tấm thực tâm của fan yêu, anh quyết vai trung phong nhờ thần y dùng trâm rubi truyền máu có thuốc giải vào mạch của Tử Duyên.

Nếu máu của hai tín đồ dung hòa thì cả hai vẫn sống, bởi không sẽ cùng bị tiêu diệt với nhau. May mắn, phương thức này sẽ phát huy tác dụng.Theo rất nhiều tình máu được hé lộ ở tập 38, chủ yếu Phùng Tịch là bạn sẽ chuyển Văn Nghiệp - một vị quan lại bị giáng chức - tới huyện Mông Sơn để tìm lại thư xin mặt hàng - vật chứng minh oan sự trong sáng của Minh Gia. Trong trí tuệ của Đông Nguyệt, đây cũng đó là nơi mà thân phụ của cô bị giáp hại…Những diễn biến mới lôi cuốn của Định mệnh tình yêu liên tục được phát sóng lúc 11h20 từ vật dụng hai mang lại thứ sáu hằng tuần bên trên kênh VTV3.