Với phần đa file tài liệu được định hình PDF bạn không thể mở nó bằng word tuyệt excel nhưng bắt buộc rất cần được có một trong những phần mềm chuyên được dùng như Foxit Reader giúp bạn làm được điều này. Vậy Foxit Reader là gì? Cách setup và sử dụng phần mềm này ra sao? tất cả sẽ có câu vấn đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt foxit reader

1. Giới thiệu về ứng dụng Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm bài bản giúp bạn dùng hoàn toàn có thể đọc cùng in những file bao gồm định dạng PDF với dung lượng khá gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Nó được không thiếu thốn các tính năng cần thiết cho nhu cầu của bạn. Rộng nữa, ứng dụng này còn cung ứng rất các tính năng tuyệt đối hoàn hảo khác mang lại lợi ích cho công việc của bạn.

*

Foxit Reader tất cả giao diện rất là thân thiện và trọn vẹn miễn phí. Phần mềm sẽ giúp đỡ người dùng nhanh lẹ thực hiện tại các thao tác cơ bản để có thể đọc xem file PDF nhanh chóng. Thông qua ứng dụng Foxit Reader bạn tiện lợi tạo, sửa đổi file định hình PDF để tạo ra chữ cam kết số, links với website cũng giống như bảo mật những dữ liệu 1 cách an toàn, thuận lợi nhất .

*

Với phần mềm Foxit Reader làm việc phiên bạn dạng mới nhất, chắc chắn chắn các bạn sẽ có phần lớn trải nghiệm rất tốt với kỹ năng xem tư liệu với 4 chính sách khác nhau. Đặc biệt là tránh khiến rò rỉ thông tin cá thể người sử dụng và việc bộ nhớ lưu trữ có thể bị phá hư để tạo ra tình trạng crash bất kể lúc nào.

Ngoài ra người dùng còn rất có thể mở và giải mã tài liệu PDF mà không bắt buộc dùng đến vận dụng Microsoft Online Services Sign-in Assistant với việc sử dụng thêm tính năng ADAL để tiến hành đăng nhập vào hệ thống với quyền RMS tức thì trong Foxit Reader.

2. Hướng dẫn thiết đặt Foxit Reader để đọc tệp tin PDF

Tải Foxit Reader để có cho laptop có được một công núm đọc file PDF kết quả cao. Bạn cũng có thể thực hiện sở hữu file cài đặt phần mềm này về laptop qua các trang web có thể chấp nhận được tải áp dụng miễn phí tổn một phương pháp dễ dàng. Sau đó, bạn bắt đầu quy trình cài bỏ lên trên máy tính bằng các bước như sau:

Bước 1: các bạn hãy nhấn đúp loài chuột vào file thiết đặt để thực hiện chạy file setup Foxit Reader.

*

Bước 2: các bạn hãy tích lựa chọn vào Custom Installation giả dụ muốn thiết lập cấu hình cài đặt, còn ko thì thừa nhận chuột luôn vào nút Continue.

*

Bước 3: Nhấn chuột vào I Agree để đồng ý với những pháp luật mà nhà tiếp tế đưa ra.

*

Bước 4: thừa trình thiết lập Foxit Reader ra mắt trên máy tính xách tay của bạn. Quá trình này ra mắt lâu hay nhanh còn tùy thuộc cấu hình máy tính của doanh nghiệp nữa. Tuy vậy thì bạn cũng chỉ việc đợi một khoảng thời hạn rất ngắn khoảng 5-7 phút.

Xem thêm: Cửu Vĩ Trên Zing Me - Hội Những Người Thích Chơi

*

Bước 5: sau thời điểm quá trình thiết lập thành công,nếu bạn có nhu cầu khởi chạy Foxit Reader ngay lập tức sau khi setup thì hãy tích lựa chọn vào Launch Foxit Reader immediately. Sau đó, các bạn nhấn nút Finish để hoàn tất.

Bước 6: Giao diện chính của Foxit Reader xuất hiện, bạn đã có thể tạo, đọc và chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng.

*

3. Cách thực hiện Foxit Reader nhằm đọc văn bản PDF

Bước 1: Sau khi setup xong trên bối cảnh chính chúng ta hãy tìm tới phần Home.

*

Bước 2: có 2 phương pháp để mở tệp tin PDF phổ cập nhất. Bạn cũng có thể sử dụng 1 trong 2 giải pháp đều được. Ví dụ như sau:

- bí quyết 1: ban đầu bạn chọn cho mục file ->Open -> Chọn băng thông Browse dẫn đến thư mục cất file PDF

*

Sau đó lựa chọn một file PDF và nhấn chọn Open. Bạn chỉ cần chọn file 1 lần thôi, hồ hết lần sau cứ là tệp tin PDF ứng dụng sẽ tự động nhận cùng mở ra

*

- bí quyết 2: lúc mà chúng ta đã setup phần mượt Foxit Reader trên laptop thành công thì các tệp tin tất cả định dạng pdf đều phải sở hữu định dạng sẽ auto chuyển về hết format của phần mềm. Bởi vì đó, chúng ta cũng có thể vào ngày thư mục kia kích đúp loài chuột và mở file pdf kia lên. Sau khi kích loài chuột để mở file pdf lên thì file pdf sẽ sở hữu được dạng như hình bên dưới đây.

*

1: Có những thanh luật cũng như chi tiết để bạn có thể tùy chỉnh file pdf, như phóng to, thu nhỏ xoay trái tuyệt xoay phải.

2: Ở phía trên số trang sẽ được hiển thị, bạn cũng có thể thực hiện lựa chọn tới trang bất kỳ cần đọc.

3: Thanh cuộn đẩy lên xuống để thực hiện xem nội dung.

4: Thanh cơ chế phóng to cùng thu nhỏ.

Hy vọng hầu hết thông tin chia sẻ của cửa hàng chúng tôi trên đây đã giúp cho bạn hiểu được Foxit Reader là gì cũng như cách thiết lập và sử dụng phần mềm này trên thứ tính. Nếu khách hàng thấy đó là những thông tin hay và bổ ích thì hãy dấn nút chia sẻ để chia sẻ cho mọi người xung quanh cùng đón hiểu nhé.