– nếu muốn có được sự yêu thương, trước hết, bọn họ phải học phương pháp tha trang bị – Mother Theresa.

Bạn đang xem: Danh ngôn về sự tha thứ


– khi bạn tha thứ đến ai đó, bạn nhận lại được tình yêu. Với khi có các bạn yêu, Chúa vẫn soi sáng trọng tâm hồn các bạn – Jon Krakauer.
– Lỗi lầm của người sử dụng chỉ có thể được tha thứ, khi chúng ta có dũng khí phân biệt chúng nhưng thôi! – Bruce Lee.
– khi chúng ta không tha thứ cho 1 ai đó, có nghĩa là bạn đã quay lưng lại với sau này của mình. Khi bạn bao dung, điều ấy có nghĩa bạn đang tiến về vùng trước – Tyler Perry.
– Tha thứ cùng để quá khứ qua đi là bí quyết bạn bước đi trên con phố mang thương hiệu “hạnh phúc” – Tina Dayton.
– Đôi khi, bọn họ tha thứ cho 1 người, chỉ đơn giản dễ dàng là ta mong muốn người kia ở bên cạnh ra mãi mãi.
– Sự tha thứ cần thiết làm đổi khác quá khứ, nhưng nó rất có thể mở rộng tương lai – Paul Boese.
– Bao dung là 1 trong điều hoàn hảo nhất nhất của tình yêu. Nó tạo nên một người mạnh bạo để nói theo một cách khác lời xin lỗi với một người mạnh khỏe hơn cả để hoàn toàn có thể tha thứ.
– Tha đồ vật là hành động tôi khiến cho chính bản thân mình chứ chưa hẳn người khác. Nó thực sự là 1 trải nghiệm chân thành và ý nghĩa trong cuộc sống mà tôi học tập được và nó góp tôi liên tục bước đi.

Xem thêm: Tải Hình Nền Thư Pháp Đẹp Và Hay Nhất Phần 2, Viết Thư Pháp Theo Tên


– Người đầu tiên biết nói ý muốn lỗi là người gan dạ nhất. Người đầu tiên biết giải pháp tha sản phẩm là người khỏe mạnh nhất. Và người thứ nhất biết phương pháp quên đi vượt khứ đau đớn là người hạnh phúc nhất.
– ví như như bạn muốn thấy sự dũng cảm, hãy nhìn những người biết bí quyết tha sản phẩm công nghệ – Bahagavad Gita.
– Nỗi đau thắt là cú tấn công làm chúng ta ngã. Tha vật dụng là đôi bàn tay đỡ bạn đứng lên – Doe Zantamata.
– Tha máy là khóa xe để mở cánh cửa của sự oán thù giận và dòng còng tay của việc căm thù, là năng lượng để phá tan vỡ dây xích của nỗi đau và sự ích kỉ – Corrie Ten Boom.
– Tôi cần yếu tha thứ vị tôi là 1 trong kẻ yếu đuối. Tôi tha thứ vị tôi đủ mạnh khỏe để phát âm lỗi lầm của người khác.
– Tình yêu không hẳn là bí quyết mà chúng ta quên, nhưng mà là cách bạn tha thứ. Chưa phải là cách các bạn lắng nghe nhưng mà là cách bạn thấu hiểu. Chưa phải cách bạn nhìn cơ mà là cách bạn cảm nhận. Cùng nó không phải là cách chúng ta từ vứt mà là cách các bạn nắm giữ.
– khi chúng ta tha thứ, chúng ta có thể khó quên được số đông ký ức đau buồn. Đơn giản, sẽ là cách chúng ta chọn để phiên bản thân hoàn toàn có thể thoát ngoài sự nhức khổ. Ký ức vẫn còn đó lại, không thể bị lãng quên, nhưng bọn chúng được ghi nhớ như thể những bài học của cuộc đời.
– mỗi cá nhân đều hoàn toàn có thể gây ra lỗi lầm. Nếu bạn không biết cách tha thứ cho người khác, đừng hi vọng ai đó hoàn toàn có thể tha thứ mang đến bạn.
– Sẽ không tồn tại tình yêu khi không tồn tại sự bao dung, sẽ không tồn tại sự tha sản phẩm khi không tồn tại tình yêu đích thực. – Bryant H. Mcgill.
*

*

*

*

*