Là một trong những 8 phần của series Phim cung cấp 3, học Đường Nổi loàn gây tuyệt hảo với những con số thu được sau các tập phim.

Bạn đang xem: Học đường nổi loạn phần 1


Lựa chọn đề tài học đường - một vấn đề chưa khi nào hết hot với đối tượng người dùng khán mang trẻ, khai quật những câu chuyện gần cận của tuổi học trò như tình bạn, tình yêu, hầu hết tâm tư, bồng bột của tuổi dậy thì, series Phim cấp cho 3 đã hối hả giành được sự quan lại tâm không hề nhỏ từ tín đồ xem. Tính tới thời điểm này Phim cấp cho 3 đã từng qua 8 phần với mỗi phần gồm trăng tròn tập. Kỉ lục của bộ phim truyện trong series là đạt cột mốc 1 triệu lượt coi trong chưa tới 3 giờ đồng hồ đồng hồ. Bên cạnh đó, Phim cung cấp 3 cũng là web series đạt kỷ lục về con số tập phim (xấp xỉ 160 tập). Toàn bộ các bộ phim truyền hình đều thừa nhận được rất nhiều sự ủng hộ, thương yêu từ phía chúng ta trẻ với hơn 3 triệu fans của Phim cung cấp 3.


Sau 7 phần, sức hot của series Phim cung cấp 3 không những không giảm sút, mà càng ngày càng có tín hiệu tiến triển giỏi hơn. Điều độc đáo là, các tình huống, giải pháp ứng xử, lời thoại tương tự như các nhân thứ trong phim đều mang ý nghĩa thực tế, người theo dõi dễ liên hệ đến chủ yếu mình.

Xem thêm: Top 14 Lái Xe Khách 3D - Top 14 Lái Xe Khách Giường Nằm Game Hay Nhất 2022


Với dàn diễn viên trẻ con đẹp, năng lực như Ginô Tống, Kim Chi, Thành Khôn, Lục Anh, Hữu Tài, Lu Dương, Minh Duy, Yến Nhi, Chanh Ngọc Nhi… cùng kịch bạn dạng chắc tay, sự máu nóng và chuyên nghiệp hóa của nhóm ngũ làm cho phim, Phim cấp 3 đã khiến khán giả trẻ ham mê suốt một thời hạn dài.


Đến phần 8, với đúng tiêu chí Học Đường Nổi Loạn, Ginô Tống cùng ekip tiếp tục đem lại cho khán giả những màn chọc phá đúng hóa học “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Trong khi cũng đầy đủ những bài học thấm thía về tình bạn và hồ hết rung rượu cồn đầu đời của những cô cậu học trò.Có thể nói, website series Phim cấp cho 3 đó là một ước nối đưa chúng ta trẻ tới với một môi trường xung quanh làm việc chuyên nghiệp hóa để triển khai xong ước mơ diễn xuất của mình. Series ko lựa chọn những cái tên đang nổi sẵn để hút view bởi vì “hữu xạ tự nhiên và thoải mái hương". Sau 8 phần, người theo dõi không thể quên được phần lớn nhân vật tuyệt vời của cỗ phim. Gino Tống giữ vai trò như một ông quấn của trường. Anh với “chị đại” Lục Anh là đôi bạn “thanh mai trúc mã”, lại được xếp ngồi bình thường bàn cần giữa họ xảy ra không ít chuyện độc đáo mà người nào cũng một lần trải qua. Kim bỏ ra - cô người vợ có nụ cười toả nắng khiến cho bao chàng trai liêu xiêu vào vai một học sinh không mấy khá trả nhưng như ý có thời cơ học tập trong ngôi trường chuẩn quốc tế Thiên Phong. Còn Thành Khôn - nhân đồ vật “nhập cuộc" muộn rộng hẳn chúng ta (xuất hiện từ phần 3) tuy vậy lại là cái tên để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng khán giả. Luôn ôm mộng làm cho “trùm" trường Thiên Phong, Thành Khôn đang bày ra đầy đủ trò để bệnh tỏ bạn dạng thân.
Tuy rất thành công xuất sắc trong toàn bộ các phần, nhưng hình như ekip Phim cấp 3 cũng như Ginô Tống chưa một lần ngủ quên bên trên chiến thắng. Mong muốn trong thời gian tới, đạo diễn trẻ kỹ năng này sẽ mang về cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị không chỉ có thế về cuộc sống thường ngày học trò.