Hình Phi (邢菲) là phái nữ diễn viên trung quốc sinh ngày một tháng 10 năm 1994. Dưới đấy là thông tin profile Hình Phi – đái sử, sự nghiệp và hồ hết điều độc đáo về cô ấy.

Bạn đang xem: Hình phi chương trình truyền hình

*


Giới thiệu về Hình Phi

Xing Fei (Fair Xing, 邢 菲) là một trong những nữ diễn viên trung quốc sinh ngày một tháng 10 năm 1994 trên Hulunbeier, Mông Cổ.

Vào mon 10 năm 2015, Xing Fei nhận được sự chú ý khi cô tham gia vào công tác tạp kỹ vào Grade One Freshman của Hunan TV. Các bộ phim truyền hình danh tiếng của cô: Master Devil vì Not Kiss Me”, “Put Your Head on My Shoulder”, “Forget You Remember Love”.

Thông tin Profile Hình Phi

Tiểu sử, sự nghiệp và phần đa điều độc đáo về Hình Phi

Công ty chủ đạo của cô ấy là Mango Entertainment.Năm 2000, khi mới 6 tuổi, Xing Fei vào trong 1 phòng bè bạn dục nhằm học thể dục thẩm mỹ và nghệ thuật và ban đầu tập nhào lộn.Năm 2006, cô gia nhập Đoàn văn công quân khu quảng châu và giành được một trong những huy chương vàng trong những cuộc thi nhảy.Nữ diễn viên yêu thương thích: Tang Wei.Thần tượng yêu thích: BLACKPINK Lisa.Cô ấy đo đắn bơi.Cô ấy say mê lông mi của mình.Người ái mộ thích điện thoại tư vấn cô là Fei Ge.Cô ưng ý gọi fan hâm mộ là Old Friend, Baby.Cô ấy ước ao đến Ý với bố mẹ.Cô luôn kiên cường trong việc giảm cân.Cô ấy đồng đội dục 3 cho 4 lần một tuần.Cô ấy luôn sắm sửa trực tuyến đường và cô ấy mua những nhất là đồ ăn vặt.Mục tiêu của cô ý ấy là trở buộc phải giàu có.Mẫu chúng ta trai lý tưởng: không thích những người hay nói giống như như bầy ông theo công ty nghĩa sô vanh.

Xem thêm: Nonstop Dj Nhạc Sàn Cực Mạnh Remix Mới Nhất 145 Track Đốt Cháy Quán Bar

Những bộ phim truyền hình điện hình ảnh của Hình Phi

Don’t Waste Youth (不让青春虚度)(Fei Fei)(2016).Ai Xiao Zhong Meng Shi (爱笑种梦师)(Lu Xiaohan)(2019).Nezha (大闹东海)(Yao Guang).

Những bộ phim truyền hình của Hình Phi

Campus Basketball Situation (校园篮球风云)(Su Xue)(2016).Tornado Girl (旋风少女第二季)(An Xiaoyue)(2016).Master Devil vì Not Kiss Me (恶魔少爷别吻我)(An Chuxia)(2017).Master Devil vì Not Kiss Me 2 (恶魔少爷别吻我2)(An Chuxia)(2017).Miracle Healer (超级小郎中)(Mo Xiaoyu)(2017).Miracle Healer 2 (超级小郎中2)(Mo Xiaoyu)(2018).Basketball Fever (热血狂篮)(Pei Chenbing)(2018).The Faded Light Years (浪漫星星)(Yan Xia)(2018).Put Your Head on My Shoulder (致我们暖暖的小时光)(Situ Mo)(2019).Your Highness, The Class Monitor (班长“殿下”)(Su Niannian)(2019).Forget You Remember Love (忘记你记得爱情)(Ye Tianyu)(2020).The Moon Brightens For You (明月曾照江东寒)(Zhan Qinghong)(2020).My Little Happiness (我的小确幸)(Zhuo Rong)(2021).Miss Crow with Mr. Lizard (乌鸦小姐与蜥蜴先生)(Jiang Xiaoyu).Hello, the Sharpshooter (你好,神枪手)(Tang Xin).

Những lịch trình TV của Hình Phi

Grade One Freshman (一年级大学季)(2015).Everybody Stand By (演员请就位)(2019).

Bạn có thích Hình Phi không? bạn có hiểu thêm những điều thú vị về cô ấy? Hãy để lại bình luận bên dưới để share cùng mọi bạn nhé!