Đấu trường chân lý mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà đa số là hầu như trang bị từ mùa 2 hầu hết Nguyên tố Trỗi Dậy, tuy vậy vẫn có một vài sự chuyển đổi các chỉ số sao cho tương xứng với bí quyết ghép đồ trường đấu chân lý làm cho những quy củ bất khả chiến bại. Một vài sản phẩm được sản xuất mùa 3 này có những tác dụng thú vị, ảnh hưởng tác động đến chiến thuật xây dựng quy củ của người chơi.

Bạn đang xem:

Cách ghép đồ đấu trường chân lý bởi Kiếm BF

Kiếm BF vs tìm BF: sản xuất thành kiếm Tử Thần. Khi dùng trang bị này làm gục hoặc tham gia làm gục 1 đối thủ thì bạn sẽ được cộng thêm 15 ngay cạnh thương đòn đánh cho đến khi trận chiến kết thúc, hiệu ứng sẽ tiến hành cộng dồn liên tục.

*

Kiếm BF vs Cung Gỗ: chế tác thành Ỷ Thiên Kiếm. Tướng tải cây kiếm này còn có thêm cơ hội nhận được 100% phần trăm sát yêu quý chí mạng địch thủ ở mỗi giây trôi qua.

Kiếm BF vs Đai Khổng Lồ: sinh sản thành Cờ Zeke. Vào đầu trận giao chiến, tướng ở gần các bạn sẽ được nhấn thêm 15% tốc đánh.

Kiếm BF vs Nước Mắt nàng Thần: chế tạo thành yêu mến Shojin. Giả dụ sử dụng tài năng này, tướng tá sẽ được nhận thêm 20% đòn đánh.

Kiếm BF vs giáp Lưới: tạo thành thành giáp Thiên Thần. Năng lực của tiếp giáp Thiên Thần là hồi phục với 200 máu.

Kiếm BF vs Áo Choàng Bạc: chế tạo ra thành huyết Kiếm. Người nhận sẽ rất có thể hồi ngày tiết theo 1/2 đòn đánh sát thương.

Kiếm BF vs găng tay Đấu Tập: tạo nên thành Vô cực Kiếm. Người chơi vẫn tăng tài năng chí mạng của tướng tá lên 125.

*

Kiếm BF vs Xẻng Vàng: chế tác thành Gươm của Vua Vô Danh. Tướng mạo sẽ trở nên một hiệp khách (Blademaster) giả dụ sở hữu bộ combo này.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý bởi Gậy quá Khổ

Gậy vượt Khổ vs tìm BF: chế tác thành tìm Súng Hextech với tài năng hồi máu tương đương với 25% mỗi gần kề thương khiến ra.

Gậy thừa Khổ vs Cung Gỗ: bí quyết ghép đồ dùng đấu trường đạo lý này tạo ra Cuồng Đao Guinsoo. Tướng sở hữu khi ra mỗi đòn đánh có khả năng tăng thêm 5% tốc tấn công thắng, đôi khi hiệu ứng cộng dồn trở cần vô hạn.

Gậy quá Khổ vs Đai Khổng Lồ: tạo nên Quỷ Thư Morello nhờ vào sự phối hợp của 2 thắng lợi này, với đó là kĩ năng đốt cháy kẻ thù, kĩ năng gây sát thương bằng 10% máu tối đa sống mỗi giây.

*

Gậy thừa Khổ vs Nước Mắt chị em Thần: cài đặt Vọng Âm Luden nhờ giải pháp ghép đồ gia dụng đấu trường đạo lý này. Tướng sẽ rất có thể gây 120/160/200 tiếp giáp thương phép và tỷ lệ cấp sao của tướng áp dụng trang bị này.

Gậy thừa Khổ vs cạnh bên Lưới: dìm được dây chuyền Iron Solari, bởi thế sẽ làm cho đồng team trong giới hạn 2 được đảm bảo an toàn bởi 1 lớp áo gần cạnh chặn 250/275/300 giáp thương trong khoảng 8 giấy. Phần trăm theo cung cấp sao của tướng mạo sở hữu.

Gậy quá Khổ vs Áo Choàng Bạc: tạo thành thành Tia Sét Ionic, lúc đó đối phương đứng vào vòng bán kính 3 ô sẽ bị sét khiến giật, liền kề thương lên tới 200% năng lượng tối đa.

Gậy thừa Khổ vs ft bức xúc Đấu Tập: làm cho Găng Bảo Thạch, khả năng này rất có thể chí mạng.

Gậy thừa Khổ vs Xẻng Vàng: tạo nên Bọc Bộc Phá, tức thị tướng cài đặt sẽ đổi mới một bứt phá (Demolitionist).

Cách ghép đồ gia dụng đấu trường đạo lý bằng căng thẳng Đấu Tập

Găng Đấu Tập vs kiếm BF: sở hữu Vô cực Kiếm với tài năng chí mạng lên tới mức 125.

Găng Đấu Tập vs Cung Gỗ: chế tạo ra thành Cung Xanh cùng với lực đòn chí mạng có tác dụng làm bớt giáp của kẻ địch đi 90% trong thời gian 3 giây, mặc dù nhiên bộ combo này không có khả năng cộng dồn.

Găng Đấu Tập vs Đai Khổng Lồ: tướng sẽ có được Vuốt bẫy và bắt đầu trận chiến bởi một lớp khiên phép, khi địch thủ tấn công loại khiên nãy sẽ bị choáng ngay tức thì.

*

Găng Đấu Tập vs Nước Mắt nữ Thần: khiến cho Bàn Tay Công Lý. Khi tướng thực hiện trang bị này nghỉ ngơi đầu trận đấy thì có công dụng nhận hiệu ứng ngẫu nhiên, hoặc năng lực làm tăng 40% lực gần kề thương lên quân địch hoặc 40 máu tăng thêm cho từng đòn đánh cho tới khi chấm dứt vòng đấu.

Găng Đấu Tập vs liền kề Lưới: với giải pháp ghép đồ vật đấu trường đạo lý này, tướng sẽ nhận ra Áo Choàng Tĩnh Lặng. Từ tức thì đầu vòng đấu, tướng tá sẽ hoàn toàn có thể bắn một tia theo mặt đường thẳng làm cho tất cả những tướng dính đòn sẽ bị tốn các mana hơn thì mới có thể dùng được kỹ năng, tương đương 40% đối với max mana cho đến khi họ cần sử dụng được kỹ năng 1 lần.

Găng Đấu Tập vs Áo Choàng Bạc: mua Khăn giải thuật với kĩ năng miễn nhiễm cùng khống chế.

Găng Đấu Tập vs Gậy quá Khổ: tạo nên Găng Bảo Thạch, góp tăng năng lực chí mạng mang lại tướng sở hữu.

Găng Đấu Tập vs Xẻng Vàng: biến thành Trái tim Hắc Tinh, lúc này tướng sở hữu chính là một Hắc Tinh (Dark Star).

Cách ghép đồ trường đấu chân lý bằng Nước Mắt thiếu phụ Thần

Nước Mắt con gái Thần vs tìm BF: sở hữu Thương Shojin, tướng tá sẽ nhận thấy thêm 20% đòn đánh.

Nước Mắt con gái Thần vs Cung Gỗ: sinh sản thành Dao Điện Statikk, bạn sẽ gây 80 gần cạnh thương phép lên 3/4/5 kẻ địch, tỷ lệ nhờ vào cấp Sao của tướng sử dụng trang bị.

Nước Mắt thanh nữ Thần vs Đai Khổng Lồ: tạo thành thành dây chuyền Chuộc Tội, tướng cài đặt trang bị này sẽ sử dụng 25% máy, sinh sản ra khoanh vùng giúp hồi sinh 120 máy mang lại đồng đội của bản thân sau 2.5 giây.

Nước Mắt cô gái Thần vs Nước Mắt thanh nữ Thần: Quyền Trượng Đại Thiên Sứ là kết quả của giải pháp ghép vật đấu trường đạo lý này. Tướng mạo sở hữu sẽ được hồi lại 20 năng lượng sau những lần sử dụng kỹ năng.

*

Nước Mắt thiếu nữ Thần vs tiếp giáp Lưới: tạo ra thành Tim Băng, có chức năng làm giảm 40% tốc độ đánh cho ngẫu nhiên tên như thế nào đứng gần, chào bán kính cũng trở nên tăng dần lên nhưng không tăng phần trăm làm chậm.

Nước Mắt đàn bà Thần vs Áo Choàng Bạc: tướng sẽ có được Chén Ân Huệ nhờ biện pháp ghép đôi này, mỗi khi tướng sử dụng kỹ năng của bản thân mình thì đồng thời 2 đồng minh lân cận sẽ nhận thêm 10 mana.

Nước Mắt thiếu phụ Thần vs bao tay Đấu Tập: cài đặt Bàn Tay Công Lý, tướng đã nhận cảm giác một phương pháp ngẫu nhiên, hoặc là được nhận thêm 40% liền kề thương, hoặc được hồi sinh 40 máu mỗi một khi chịu đòn.

Nước Mắt chị em Thần vs Xẻng Vàng: hiệu quả tướng cài sẽ là một Bùa cảnh vệ Tinh Tú ( Star Guardian).

Cách ghép đồ trường đấu chân lý bằng Giáp Lưới

Giáp Lưới vs ngay cạnh Lưới: thành Áo Choàng sợi với kỹ năng chặn gần kề thương cộng thêm từ các đòn đánh đánh chí mạng. Khi bị trúng đòn thì tướng sẽ tạo ra 80/120/160 (1/2/3 sao) gần kề thương phép lên những kẻ địch xung quanh, từng giây một lần.

Giáp Lưới vs Cung Gỗ: Quyền năng vĩ đại là tuyệt chiêu chúng ta nhận được sau khi phối hợp 2 items này. Mọi khi chịu sát thương hoặc gây nên sát yêu mến chí mạng thì tướng nhấn thêm 2% cạnh bên thương vào tổng giáp thương tối đa là 100%. Đồng thời đạt 50 cùng dồn, tướng tạo thêm 25 chống Phép, gần kề và kích thước của bao gồm mình.

Giáp Lưới vs Đai Khổng Lồ: tạo thành thành Bùa Đỏ hỗ trợ cho đòn đánh có chức năng thiêu đốt đối thủ, gây nên những gần cạnh thương chuẩn chỉnh tương đương với 20% máu buổi tối đa của quân thù trong vòng 10 giây. Mỗi lần thiêu đốt đang làm giảm 80% hồi máu.

Xem thêm: Những Quán Cafe Yên Tĩnh Ở Tphcm, Top 10 Quán Cafe Ở Quận 1 Sài Gòn

*

Giáp Lưới vs Nước Mắt phụ nữ Thần: nhận ra Tim Băng sau khi thực hiện giải pháp ghép đồ dùng đấu trường đạo lý mùa 3. Thời gian này, tướng có khả năng làm bớt 40% tốc độ đánh cho kẻ thù đứng gần, cộng sử dụng rộng rãi làm tăng bán kính nhưng không có tác dụng tăng xác suất làm chậm.

Giáp Lưới vs Áo Choàng Bạc: cảm nhận Tàn Kiếm, mỗi đòn đánh có thể gây khiến giới.

Giáp Lưới vs găng tay Đấu Tập: Áo Choàng Tĩnh Lặng, làm việc đầu trận tướng sẽ tiến hành sở hữu một tia phun theo đường thẳng làm cho bất cứ ai kẻ thù nào dính buộc phải sẽ tốn nhiều mana hơn thế thì mới hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng của mình, cho tới khi họ rất có thể ra được kĩ năng đầu tiên.

Giáp Lưới vs kiếm BF: nhận thấy Giáp Thiên Thần. Tướng đang được sa thải những hiệu ứng đòn đánh đồng thời phục sinh 400 máu sau 2 giây. Hiệu ứng chỉ được kích hoạt duy nhất 1 lần trong 1 trận.

Giáp Lưới vs Xẻng Vàng: download Huy Hiệu Nổi Loạn với tướng sẽ là một trong Nổi Loạn, được hotline là Rebel.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý bằng Xẻng Vàng

Xẻng quà vs gần kề Lưới: cảm nhận Huy Hiệu Nổi loàn nếu vận dụng cách ghép đồ dùng đấu trường đạo lý từ 2 items này, tướng chính là một Nổi loạn.

Xẻng xoàn vs Cung Gỗ: nhận được Móng Vuốt Mật Thám, bây giờ tướng sở hữu vươn lên là một Mật Vụ.

Xẻng đá quý vs Đai Khổng Lồ: tướng sẽ biến hóa một Hộ Vệ - Protector, đồng thời cảm nhận Hộ Vệ trọng điểm Giáp.

Xẻng rubi vs Nước Mắt nàng Thần: tướng trở thành một Bùa vệ binh Tinh Tú (Star Guardian).

*

Xẻng rubi vs Áo Choàng Bạc: cảm nhận Quả mong Thiên Thể và vươn lên là mình thành một vũ trụ (Celestial)

Xẻng đá quý vs ức chế Đấu Tập: tướng là 1 trong Hắc Tinh (Dark Star)

Xẻng quà vs kiếm BF: tướng là 1 trong những Kiếm khách hàng và được trao Gươm của Vua Vô Danh.

Xẻng đá quý vs Xẻng Vàng: thêm 1 slot tướng trên bàn cờ cùng nhận gần cạnh Thiên Nhiên.

Cách ghép đồ trường đấu chân lý bởi Đai Khổng Lồ

Đai đẩy đà vs gần kề Lưới: cảm nhận Bùa Đỏ với khả năng thiêu đốt đối phương và gây gần kề thương chuẩn chỉnh tương đương 20% máu buổi tối đa của quân thù trong thời hạn 10 giây. Cùng với đó là bớt 80% hồi máu khi thiêu đốt.

Đai lớn lao vs Cung Gỗ: Thông Đạo Zz’Rot, sau thời điểm tướng thiết lập chết thì rất có thể triệu hồi một con Bọ hư Không cùng với 1000/2000/3000 máu tấn công và khiêu khích rất nhiều kẻ địch.

Đai khổng lồ vs Đai Khổng Lồ: nhận được Giáp máu Warmog thì tướng vẫn được phục sinh 6% lượng máu sẽ mất, bởi 10% máu buổi tối đa vào từng giây.

Đai to đùng vs Áo Choàng Bạc: cài đặt Phong Kiếm, lúc ban đầu giao tranh thì công dụng của Phong Kiếm đang phát huy chức năng khống chế đối thủ trong 5 giây theo vị trí đối xứng với kẻ địch.

Đai kếch xù vs tìm BF: công dụng của phương pháp ghép thiết bị đấu trường chân lý này là nhận thấy cờ Zeke, ngay sau đó là nhấn tướng tải trang bị đang nhận thêm 15% tốc đánh.

*

Đai lớn lao vs ức chế Đấu Tập: sở hữu Vuốt Bẫy. Tức thị tướng đã được bao quanh bởi một tấm khiên phép khi bắt đầu trận chiến, khi đối thủ ra sức tiến công chiếc khiên có khả năng sẽ bị choáng.

Đai khổng lồ vs Xẻng Vàng: tướng là một Hộ Vệ (Protector), cảm nhận Hộ Vệ vai trung phong Giáp.

Đai kếch xù vs Gậy quá Khổ: dấn được kĩ năng đốt cháy lên kẻ thù, gây gần kề thương lực bằng 10% máu về tối đa từng giây vì sở hữu Quỷ Thư Morello.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý bởi Cung Gỗ

Cung mộc vs tiếp giáp Lưới: tạo nên Quyền Năng Khổng Lồ, tướng tải sẽ chịu liền kề thương hoặc gây giáp thương chí mạng, đồng thời làm tăng thêm 2% gần kề thương, buổi tối đa là 100%. Khi giành được 50 cùng dồn, tướng mạo sẽ tăng thêm 25 kháng Phép, Giáp, size của tướng.

Cung mộc vs Cung Gỗ: nhận được Đại bác bỏ Liên Thanh có công dụng tăng gấp rất nhiều lần tầm hình ảnh hướng cho lực gần cạnh thương lên kẻ thù.

Cung mộc vs Đai Khổng Lồ: chế tạo thành Thông Đạo Zz’Rot, tướng mạo sở hữu có khả năng triệu hồi một con Bọ hư Không cùng với 1000/2000/3000 máu để hoàn toàn có thể tấn công cùng khiêu khích những đối thủ gần đó.

*

Cung mộc vs Áo Choàng Bạc: Cuồng Cung là thứ phẩm cảm nhận khi sử dụng cách ghép thiết bị đấu trường đạo lý ở mùa này. Đòn đánh thường tiến công thêm một kẻ địch ở gần phương châm chính gây 100% sát thương.

Cung gỗ vs tìm BF: tạo nên Ỷ Thiên Kiếm, có cơ hội nhận thêm 100% tỷ lệ sát yêu đương chí mạng trong mỗi giây.

Cung gỗ vs bao tay Đấu Tập: download Cung Xanh, hoàn toàn có thể làm giảm giáp của phương châm đến 90% vào 3 giây, cơ mà không có khả năng cộng dồn.

Cung gỗ vs Xẻng Vàng: nhận ra Móng Vuốt Mật Thám vì hôm nay tướng là một trong Mật Thám.

Cung mộc vs Gậy vượt Khổ: Cuồng Đao Guinsoo với hay chiêu tăng 5% tốc đánh, cùng dồn vô hạn.

Cách ghép đồ trường đấu chân lý bởi Áo Choàng Bạc

Áo Choàng bạc bẽo vs gần kề Lưới: tạo nên Tàn Kiếm, mỗi đòn đánh ra gồm 33% khả năng để cho kẻ địch bị Giải Giới trong thời gian 4 giây tiếp theo, kẻ địch hôm nay không thể đánh thường được.

Áo Choàng bạc tình vs Cung Gỗ: nhận được Cuồng Cung - khả năng tấn sẽ tính một kẻ địch ở gần mục tiêu chính gây 100% giáp thương.

Áo Choàng bội nghĩa vs Đai Khổng Lồ: tạo thành Phong Kiếm. Mỗi khi bắt đầu giao tranh, kẻ địch sẽ bị kiềm chế trong 5 giây theo vị trí đối xứng.

Áo Choàng bội bạc vs Áo Choàng Bạc: nhận ra Vuốt Rồng, kĩ năng nhận thêm 1/2 Kháng Phép.

*

Áo Choàng bạc đãi vs tìm BF: tạo nên Huyết tìm với năng lực giúp đến tướng sở hữu hồi phục được một nửa máu cạnh bên thương đòn đánh

Áo Choàng bạc tình vs bao tay Đấu Tập: tướng cảm nhận Khăn Giải Thuật có tác dụng miễn nhiễm với tất cả khống chế.

Áo Choàng bạc đãi vs Xẻng Vàng: tạo nên Quả cầu Thiên Thể vày tướng cài vật phẩm là một trong Vũ Trụ (Celestial).

Áo Choàng bạc vs Gậy thừa Khổ: chế tạo thành Tia Sét Ionic, đối phương đứng trong phạm vi 3 ô gần nhất bị đơ sét, mặt khác gây cạnh bên thương 100%.

Trên đó là những biện pháp ghép đồ vật đấu trường đạo lý cho mọi game thủ biết phương pháp phối hợp, build quy củ cực mạnh. Nếu áp dụng thuần thục những giải pháp kết phù hợp này, chẳng mấy chốc bạn sẽ làm nhà game này thôi.