Khi "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bạn dạng 2019 bị chê bai bởi lạm dụng kỹ xảo quay chậm trong những cảnh giao chiến, người theo dõi rủ nhau xem phiên bản năm 2003 vày Tô Hữu bởi đóng chính.

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ long ký 2003


Ngày 4/3, trang tài liệu Vlinkage - website uy tín đo lường và tính toán các chỉ số truyền thông của những chương trình vui chơi và người nghệ sỹ - chào làng top 10 phim truyền hình được xem nhiều độc nhất vô nhị trên mạng. Trong đó, Ỷ Thiên Đồ Long ký phiên bạn dạng 2003 vì Tô Hữu bởi đóng vai chính bất thần đứng trang bị 10 với 809.000 lượt xem.

Điều này nhờ vào hiệu ứng trường đoản cú Ỷ Thiên Đồ Long kýbản 2019 vì chưng Tăng Thuấn Hy đóng chính đang rất được phát sóng. Nhiều khán giả cho biết thêm rất tức giận vì bạn dạng 2019 lân dụng cảm giác quay chậm rãi (slow-motion) trong số cảnh giao chiến nên đưa ra quyết định xem lại các phiên bản cũ.

*
Trong lúc chờ đợi tập mới của Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2019, người theo dõi xem lại phiên bản do đánh Hữu bởi và trả Tịnh Văn đóng góp chính.

Trong các phiên bạn dạng Ỷ Thiên Đồ Long ký được chuyển thể, bạn dạng năm 2003 bởi Tô Hữu bởi đóng Trương Vô Kỵ, giả Tịnh Văn đóng vai Triệu Mẫn, Cao Viên Viên đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược được nhiều khán giả reviews cao. Phim đạt tới mức 8,1 điểm bên trên trang Douban.

Ngoài cha diễn viên chính nổi tiếng trên, phim còn tập vừa lòng dàn siêu mẫu vốn nhiều người biết đến trong làng giải trí Hoa ngữ như trần Tú Lệ, Quách Phi Lệ, è cổ Tử Hàm, Đào Hồng... Sản xuất đó, bộ tía Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm, Vương cương cũng đảm nhận các vai quan trọng trong phim.

Từ diễn xuất, make up đến võ thuật, phiên bạn dạng 2003 đông đảo được review cao, được xem là phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký kinh điển trong lòng khán giả.

Sau khi bản 2003 nóng trở lại, diễn xuất của dàn diễn viên một đợt nữa khiến khán giả khen ngợi. Trong đó, từ bỏ Cẩm Giang, người vào vai Tạ Tốn, biến chủ đề nóng. Tạ Tốn bị mù mắt yêu cầu nam diễn viên trợn mắt suốt cả bộ phim truyện chứ không yêu cầu dùng cho đạo cụ.

*
Trong khi các phiên bản khác phải phụ thuộc hóa trang thì hai con mắt trắng dã bị mù của Tạ Tốn trong bản 2003 là do Từ Cẩm Giang diễn.

Xem thêm: Coc Coc Coc - Download Cốc Cốc Về Máy Tính

Từ Cẩm Giang được sử dụng nhiều là chăm nghiệp, hi sinh vày vai diễn vị trợn mắt lên do đó rất khó chịu và ko phải người nào cũng làm được.

Phiên bạn dạng năm 2019 tuy nhiên gây nhiều tranh cãi xung đột về diễn xuất cùng kỹ xảo, cũng giống như việc chuyển đổi đất diễn của các nhân vật, cơ mà vẫn cảm nhận sự niềm nở lớn của cộng đồng mạng.

Hiện tại, phim vẫn đứng trước tiên trong toàn bộ các item chiếu online trên Trung Quốc, hàng ngày đạt bên trên 100 triệu lượt xem. Tập 9-10 của bộ phim sẽ được lên sóng vào thứ bốn ngày 6/3.


Sự thật ít biết về Dương Tiêu lãng tử của "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019

Dương Tiêu trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" của Kim Dung là nhân thiết bị nổi tiếng giàu sang hào hoa, nhưng ngoài đời Lâm Vũ Thân là người ông xã thủy chung, đổi nghệ danh chỉ bởi vì yêu vợ.


Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019 Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2003 sơn Hữu bằng Triệu Mẫn Chu Chỉ Nhược giả Tịnh Văn Cao Viên Viên


*

"Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019" gây tranh cãi dữ dội, nhấn điểm rẻ

1 1 28

Bộ phim "Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2019" vừa phân phát sóng đã khiến nhiều tín đồ của tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung và các phiên bản chuyển thể trước kia tranh cãi dữ dội trên mạng buôn bản hội.

*

nhan sắc kiều diễm của bà mẹ Trương Vô Kỵ trong "Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2019"

0 22

Trần Hân Dư chỉ cần diễn viên phụ ít tăm tiếng tại Trung Quốc. Cơ mà nhờ thể hiện giỏi vai diễn Ân Tố Tố, cô được khán giả chú ý và trở thành cái brand name "hot" trên mạng xã hội.

*

phái mạnh diễn viên đóng góp 5 vai phản nghịch diện vào phim võ hiệp Kim Dung

1 -1

Một số diễn viên lão luyện như Châu Hải My, Phàn thiếu thốn Hoàng, Hắc Tử nhiều lần diễn vào các bộ phim chuyển thể từ đái thuyết võ hiệp của Kim Dung.

Bài viết liên quan