871

Đội chống Tham Nhũng (tên giờ Anh: p Storm) được phát hành vào khoảng thời gian 2019 chính là phần sản phẩm 4 của loạt phim này, tiếp diễn sau 3 phần đầu được tung ra lần lượt vào những năm 2014, năm 2016 và 2018. Những tập phim phá án Hong Kong, đặc biệt là có sự góp khía cạnh của dàn sao TVB đình đám một thời chắc hẳn rằng sẽ làm nhiều người theo dõi 8x quay trở lại trước cần bồi hồi khi nhớ về tuổi thơ.

Bạn đang xem: Đội chống tham nhũng 2019


Đội kháng Tham Nhũng được xuất bản nội dung với rất nhiều tuyến nhân vật link chặt với nhau. Các bạn comment là phim tương đối rối khi chuyển ra vô số nhân vật, tuy vậy bạn hãy xem xét lại nhé, đấy là một tựa phim hình sự, phá một vụ án lớn liên quan đến tham nhũng. Đã là án tham nhũng mà còn là một đại án thì hiển nhiên phải có không ít dây mơ rễ má, bắt buộc thật tinh vi, chứ trường hợp quá đơn giản dễ dàng thì phim chẳng còn hấp dẫn nữa. Dù nội dung có phần hơi giản đơn nhưng gồm một máy khác sẽ khiến bạn phải bám chặt mắt vào màn hình hiển thị – đó đó là những trộn choảng nhau liên tiếp. Vừa nói chuyện dứt chưa kịp thô nước miếng là sẽ đấm đụi đụi rồi, coi đã mắt lắm!


*

Poster phim P-Storm (Đội chống Tham Nhũng)


Để khảo sát ra kẻ đang dám ký kết giấy thả sớm tù nhân, Lục Chí Liêm (Cổ Thiên Lạc vào vai) kín đáo vào tù túng giả làm cho phạm nhân hòng nghe ngóng tình hình, đôi khi tìm cách đưa thông tin tức ra phía bên ngoài một cách kín đáo nhất mà lại không làm lộ danh tính thật. Trong trại giam lại có tương đối nhiều kẻ cơ mà Chí Liêm rất cần phải để tâm, một là Tào Nguyên Nguyên (Lâm Phong), nhị là Hoàng Văn San (Lâm Gia Đống) cùng hầu hết tên cai lao tù đầy mờ ám. Khán giả sẽ được theo dõi từng bước một mà Chí Liêm tìm ra manh mối, đôi lúc những hành tung của anh ta lại dẫn đến nhiều trường hợp nguy khốn cho chính bản thân tương tự như những các bạn tù sẽ mãn hạn. Xét về việc gay cấn thì phim chỉ tầm khá, chưa hẳn là xuất sắc, và hiển nhiên là không hề nhàm chán. Giá chỉ như các nhà làm phim Hong Kong sáng chế thêm những cụ thể mới mẻ hơn để chế tạo ra sự lôi cuốn cho bộ phim truyện thì nó sẽ hay hơn rất nhiều.

Xem thêm: Lệnh Chia Đường Thẳng Thành Nhiều Đoạn Bằng Nhau Trong Cad Nhanh Dễ Nhất 2022

*

Những khôn cùng sao của Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Lâm Phong, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh, thuộc dàn sao TVB đình đám sẽ xuất hiện xen kẽ nhau qua từng cảnh phim, tuy nhiên diễn viên trông rất nổi bật và xuất hiện thêm với thời lượng những nhất chắc hẳn rằng là Cổ Thiên Lạc. Vai diễn của anh gần như là là “xương sống” của phim, những nhân đồ khác bám xung ko kể để từ bỏ từ cải tiến và phát triển đường dây mẩu truyện cho vụ án tham nhũng trong trại giam. Diễn xuất của họ thực lòng mà lại nói là không còn tốt, cạnh tranh sánh với trẻ tuổi bây giờ, những pha tấn công đấm phần lớn là sử dụng thủ thuật tảo phim với tương đối nhiều góc máy khác nhau rồi giảm ghép để tạo nên những cú đánh buồn bã nhất tất cả thể. Hết sức may là việc chỉnh sửa các cảnh tiến công nhau được làm tốt, kèm với âm thanh cực kỳ chân thật khiến người theo dõi phải nín thở để chịu đựng đựng nỗi đau cùng nhân trang bị trên màn ảnh.


*

Vé coi phim Đội chống Tham Nhũng


So cùng với thời xửa rất lâu rồi thì bây chừ các cảnh đề xuất xài tới kỹ xảo trong Đội kháng Tham Nhũng đã tốt hơn những phần trước. Mọi thứ trở nên dễ coi hơn, thật hơn chứ không thể quá đưa tạo. Hơn nữa, việc đầu tư công mức độ vào khâu làm âm nhạc đã làm cho cho toàn diện và tổng thể phim trở bắt buộc sống rượu cồn hơn khôn xiết nhiều. Khán giả sẽ được thưởng thức đầy đủ âm thanh chuyển phiên vòng vòng vào cảnh trực thăng rơi, hay dễ ợt nhận biết được vị trí hướng của người ra đòn giữa những trận đánh. Tất cả cùng thích hợp sức lại và làm cho một hành trình phá án đỉnh cao cùng hầu như pha hành vi nghẹt thở khiến người xem quan yếu rời đôi mắt khỏi screen dù có một giây.

Góc góp ý: Cuối phim, lúc phụ đề hiện tại tội danh cho các nhân vật, chữ bị nhảy đầm font rất nặng nề, sau lốt chấm còn không có dấu biện pháp :( bây giờ thì Khen Phim có báo cáo cho mặt phát hành, có lẽ rằng họ đang sửa sự việc này nhanh chóng trước ngày công chiếu chính thức ;)