Bạn Muốn tán tỉnh và hẹn hò là trong những trình bao gồm lượt raiting cao nhất tại Việt Nam. Vày thế, là 1 trong số ít công tác được phát sóng 2 số không giống nhau mỗi tuần: 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7 cùng 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7


Hướng Dẫn phương pháp Đăng ký kết Chương Trình bạn muốn Hẹn Hò mới Nhất

*

Bạn Muốn gặp gỡ và hẹn hò là công tác được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật phiên bản với tuổi thọ hàng chục năm với đã “mai mối” thành công xuất sắc cho hàng vạn cặp đôi.

Bạn đang xem: Đăng kí bạn muốn hẹn hò

Ban tổ chức xin thông tin đến chúng ta Khán giả đang và sắp tới gửi làm hồ sơ tham gia công tác một vài để ý sau: tất cả hồ sơ đăng kí đều sẽ được mời tham gia rộp vấn. Công tác sẽ phân phát sóng một tuần lễ 2 số bắt buộc BTC sẽ nỗ lực đáp ứng hết yêu cầu của chúng ta độc thân. Hiện giờ BTC vẫn đang lên lịch phỏng vấn hàng tuần cùng sẽ mời mọi bạn lần lượt lên vấn đáp theo lắp thêm tự đang đăng kí.

Cách đk tham gia chương trình bạn muốn Hẹn Hò

Cách 1: cài mẫu phiếu đăng ký bạn có nhu cầu hẹn hò tại đây

– Điền cùng gửi về Gmail: banmuonhenho
gmail.com

– Đây là cách mà ban tổ chức khuyến khích rộng nhé mọi fan vì vừa đủ thông tin của người chơi (Nên câu hỏi ưu tiên gọi chúng ta lên cast trước rồi bắt đầu đến cách đk 2)

ĐẶC BIỆT BTC vẫn ưu tiên mời phỏng vấn trước các bạn đã có GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

*

♦ kế hoạch cast của lịch trình thường kì là vật dụng 3, thứ 5 hàng tuần – 9h30 cast bạn nữ và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ cạnh tranh cho các bạn đã đi làm, cơ mà nếu yêu thương thích, mong muốn tham gia chương trình thực sự chúng ta cố gắng thu xếp ít độc nhất 1-2 tiếng đến tham gia nhé.

Xem thêm: Xem Phim Định Mệnh Anh Yêu Em Tập Cuối, Em Là Định Mệnh Đời Anh

♦ Casting dễ dàng và đơn giản là 1 buổi chạm chán mặt trong số những người chế tạo chương trình với những bạn. Được nói chuyện, bài viết liên quan về tính cách các bạn cũng như yêu ước về mẫu người yêu của tín đồ chơi như thế nào. Bởi vì thế chúng ta đừng quá căng thẳng, thoải mái và dễ chịu bộc lộ, biểu đạt là được

♦ lúc BTC hẹn các bạn tham gia casting, nếu các bạn có bài toán bận báo lại BTC đã liên lạc lại vào dịp cast sau. Nhưng lại nếu sau 3 lần các bạn vẫn không đến được thì BTC đành vứt tên bạn thoát khỏi danh sách nhằm nhường thời cơ cho các bạn khác.

♦ Sau casting các các bạn sẽ được yêu thương cầu bổ sung hồ sơ mới, Giấy chứng nhận độc thân, tiếp nối nếu tìm ra được đối tượng cân xứng BTC vẫn mời các bạn lên làm cho Nội dung. Và các các bạn sẽ được ghi hình lúc BTC chắc chắn rằng đã tìm kiếm ra đối tượng đúng yêu thương cầu của công ty nhất, chính vì vậy cũng tất cả trường hợp yêu cầu chờ lâu vị chưa tìm kiếm được đối tượng.