người sáng tác Kiều Mạt Nhi Thể nhiều loại tinh thần Full like ngay

Bạn đang đọc truyện vợ trước của quánh vụ của tác giả Kim Huyên bên trên website phát âm truyện online.Đặc vụ cũng chưa hẳn là dễ dàng làm, xung quanh thân thể cường tráng cùng để ý đến linh hoạt, thu phóng trường đoản cú nhiên, “bản lĩnh mặt ngoài”càng phải cân xứng với căn nguyên cốt lõi.Nhưng nhưng mà từ lúc gặp gỡ gỡ nàng, anh trường đoản cú thấy rằng vẻ bình tĩnh sang chảnh bị phá huỷ chỉ trong chốc lát.Không chỉ có sinh lực cường tráng được đào tạo dưỡng thành sa vào hành động giúp đỡ tốt việc dọn nhà không phải của mình, sống mái trước mắt rèn luyện đến nhanh chóng, lợi hại, nỗ lực đấm chuẩn mực cũng thành là sắc lang đồ sắc.Nhưng mà đã tập trung vào bé mồi ~~ (hỏng bét, bệnh nghề nghiệp biến đổi hết mức), đời này anh đó là tuyệt đối không chịu đựng thua, dù cho sau này đàn họ ly hôn cũng thế.Anh nhẫn nhục ── nhẫn đến cả bị con trai cười nhạo anh “Liên tục nói”.Thấy nhiều lắm sự sỉ nhục.Anh mang nhiệm vụ ── đảm đương nhiệm vụ quan trọng đặc biệt tội phạm bị áp giải thoát khỏi anh. Năm chính là bị vạn bất đắc dĩ rời khỏi vợ.Trở lại một hồi thủ đoạn lưu manh du côn, chưa phải khách mời hữu nghị thì là khổ nhục kế hero cứu mĩ nhân. Rốt cục thực hiện được câu hỏi tiến vào chỉ chiếm giữ phòng ở thơm mát của vợ, ôn lại chuyện cũ ngay tức khắc thừa một cước tới cửa ~~.

Bạn đang xem: Vợ trước của đặc vụ


Chương 1

Tiết Tử

“A! Cẩn thận!”Nghe thấy giờ kêu hại hãi, Tập đái Vũ sẽ cúi đầu trở xuống lầu đùng một phát ngẩng đầu lên, chỉ thấy một chiếc thùng giấy bang bang lăn xuống lầu, trực tiếp hướng cô gái nện xuống, sợ hãi tới mức bạn nữ hai đôi mắt trợn lên, lập tức hệt như thằn lằn áp vách tường, mạo hiểm tránh thoát vận mệnh bị đè bẹp.“Trời ạ, thực xin lỗi! Thực xin lỗi!” Theo music nặng thiết bị rơi xuống đất, là một trận tiếng bước chân dồn dập âm thanh lý giải kinh hoảng.Tập tè Vũ mở lớn mắt, chỉ thấy một cô gái tuổi còn trẻ hối hả theo cầu thang phía bên trên chạy xuống, sử dụng vẻ mặt gớm ưu lại sở hữu biểu tình không biết làm sao đi cho trước khía cạnh nàng.“Thực xin lỗi, ngươi không sao chứ? có bị thương hay không?”“Ta ko sao.” nàng lắc đầu, trước có tác dụng cho đối phương yên lòng, mới xoay đầu nhìn về bên cạnh chân người vợ thùng giấy nặng.“Ngươi là hộ mái ấm gia đình mới sao? Ta trước kia không thấy qua ngươi.”“Đúng vậy, xin chào, ta call là Hiệp Vĩ Vân, làm việc lầu 4, vừa new đến. Ngươi cũng ở vị trí này sao?”Lầu 4? Đó là phòng Bạch Lăng tỉ trước kia, gia chủ rốt cục tìm được khách new rồi sao?“Ta ở lầu 3, điện thoại tư vấn là Tập tiểu Vũ, xin chào, thật cao hứng nhận quen biết ngươi, cũng hoan nghênh ngươi cho ở.” cô gái mỉm cười hướng cô bé nói thân tình.“Ta cũng thật bay bổng biết ngươi.” Đối phương mau chóng tươi mỉm cười cùng thiếu nữ bắt tay.“Đây là thùng mong muốn chuyển lên lầu à? Ta giúp ngươi.”“Cám ơn ngươi.”“Ngươi ở 1 mình sao? cỗ dáng của ngươi thoạt chú ý rất tuổi, còn y hệt như đang đi học.” Đem thùng khiêng lên, 2 cô bé một bạn nâng 1 bên vừa tăng trưởng lầu, Tập tiểu Vũ vừa hiếu kỳ hỏi.“Không, không phải một người, còn tồn tại lão công ta.”“Ngươi kết hôn?” Tập đái Vũ kinh ngạc kêu lên,“Ngươi mấy tuổi?”“Mười chín.”Mười chín? Tập tiểu Vũ sửng sốt một chút. Từng này tuổi nói nhỏ cũng không nhỏ, lưu giữ ngày đó phụ nữ cũng mười chín tuổi năm kết hôn, gả cho Vệ Thịnh, mà lũ họ đó là ngày cô bé chuyển nhà chạm mặt nhau……

Chương 1

“A!”

Vất vả gửi lên lầu 1 thùng ko ổn, tức tốc theo ước thang ở bên cạnh lăn xuống, tạo cho Tập tiểu Vũ vừa new dùng hết sức thành uổng phí, cũng tạo nên nàng mệt ý muốn chết, thở hổn hển, chị em tức giận mang lại phát hỏa, chị em ầm ầm tiêu sái xuống lầu, sau đó dụng lực đạp cái thùng vừa lăn xuống bằng hai chân.

“Đáng giận, tức bị tiêu diệt mất, trong cả ngươi cũng khi dễ ta bắt buộc không? lếu đản!”

Bởi vì rất tức giận, cho nên vì vậy lại sút thùng giấy vài ba cái, không nghĩ là tới tuyệt nhất thời đá nó đến mong thang mặt cạnh, lại lần tiếp nữa lăn xuống lầu.

Nàng nặng nề tin mở to nhị mắt, thấy bên dưới lầu 1 fan tử tế vừa cơ hội trong chống đi ra, bạn nữ lập tức khiếp hoảng kêu to,“Cẩn thận!”

Nao ngờ kẻ địch ngay cả đầu cũng không nâng, chỉ vươn một chân, liền dễ ợt chặn loại thùng đã lăn xuống cầu thang, sở hữu lực tăng tốc hướng cái thùng thối chấm dứt lại, kế tiếp lại lờ lững thu chân, tạo cho thùng dìu dịu rơi xuống.

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi.” chị em lập tức chạy vội xuống lầu giải thích, mặc dù rằng biết rõ hắn cũng không có bị tác động đến, vẫn lễ phép hỏi một câu,“Ngươi không biến thành thương chứ?”

Nam nhân ngẩng đầu lên quan sát nàng, đó là một nam nhân hiện tại niên kỉ cơ mà nói, hẳn là gồm điểm lão nam nhân, nhưng lại sở hữu cái mặt đẹp mắt trai.

Hắn không thích hợp dùng 1 từ bỏ “anh tuấn” nhằm hình dung, chữ “suất” cũng không thích hợp hắn, tướng mạo hắn đơn giản và dễ dàng mà nói đó là đẹp mắt, cô gái nhìn, chắc là vì hắn cao, domain authority thịt màu đồng cùng đôi mắt thâm thúy có liên quan đi. Không chỉ có thế không biết vày sao, hắn làm cho tất cả những người ta có cảm xúc về sự sống thọ mười phần.

Đang lúc nàng nhanh chóng nhận xét hắn, cũng trong lòngVệ Thịnh đang dần đồng dạng đánh giá.

Nửa giờ trước, hắn vẫn nghe không tính cửa thanh âm có bạn chuyển đồ dùng nặng đi mong thang, music lặp đi lặp lại, hắn tưởng hẳn là có bạn chuyển nhà. Hắn còn nghe được tiếp cận đi lui là 1 trong những người, không chỉ có vậy hẳn là người không quá cường tráng, vì vậy mới càng đưa càng kéo dài, rộng nữa vận tốc chậm tương tự rùa.

Nói thật, hắn trọn vẹn không nghĩ về tới lần này đưa nhà là nữ, thẳng đến một phút đồng hồ thời trang trước, hắn đùng một phát nghe thấy phía bên ngoài cầu thang truyền mang đến một giờ đồng hồ thét con gái tính chói tai, tiếp sau là một chuỗi thở hồng hộc vừa tức giận thiết yếu át giờ nguyền rủa, núm này mới hoài nghi đứng dậy xuất hiện xem xét, sau đó dễ dàng giúp cô bé dừng cái thùng rớt trên cầu thang lại.

Trước mắt đàn bà nhân này…… Không, bắt buộc nói phụ nữ sinh có vẻ như đúng hơn, tuổi của đàn bà thoạt chú ý rất nhỏ, nói thật, hắn không tin tưởng nàng cóphải hay là không vừa tròn mười tám tuổi?

Người không dừng lại ở đó kiểu tóc mì sợi, các giọt mồ hôi làm tóc phái nữ dính bám ướt, tương tự vừa lão sư thể dục đổi mới thái ao ước nàng chạy thể dục mười vòng sân, nếu là một trong tiểu con gái sinh, như thế nào lại một người chuyển nhà? thiệt sự là làm hắn như thế nào thì cũng nghĩ không ra.

Vệ Thịnh ko tự chủ được nhíu mày.

“Thực xin lỗi, thật sự không phải!” Vừa thấy hắn nhíu mày, Tập tè Vũ còn tưởng rằng hắn tức giận, nôn nóng thành tình thực ý hướng hắn cúi đầu giải thích.

“Người mập nhà ngươi đâu?” Hắn hỏi.

Nàng ngây tín đồ ngẩn ngơ, u ám và sầm uất lặp lại tiếng nói của hắn,“ bạn lớn bên ta?”

“Chuyển công ty là việc đại sự, sẽ không chỉ là có một tiểu thanh nữ sinh làm cho đi?”

Tập tiểu Vũ lại sửng sốt một chút, rồi mới chậm rãi hiểu ý tứ hắn.“ thực sự chỉ bao gồm ta một fan chuyển nhà, bất quá ta chưa phải tiểu nữ giới sinh, ta đã mong mỏi trưởng thành.”

“Mười tám tuổi?”

“Mười chín tuổi!”

“Thoạt nhìn các lắm chỉ bao gồm mười bảy tuổi.” Hắn nhíu nhíu mày.

“Mà ngươi gồm phải nhì mươi bảy tuổi!” thiếu phụ châm chọc hắn, ai biết –

“Cám ơn ngươi, trên thực tế ta đã ba mươi tuổi.”

Thật sự là đáng giận, hắn tuy nhiên xem nó là lời ca ngợi, nhận định rằng nàng mệnh danh hắn thoạt quan sát so với tuổi thực tiễn còn trẻ, đáng giận!

Bất quá chính xác là nhìn ko ra hắn đã tía mươi tuổi, phụ nữ biết hắn niên kỉ hẳn là so với thiết yếu mình to hơn rất nhiều, mà lại không nghĩ về tới lại nhiều vì vậy nha, quả tình là có thể xưng — đại thúc.

Ý nghĩ về vừa động, thanh nữ đối hắn nhếch mồm cười.“Không khách hàng khí, đại thúc.”

Vệ Thịnh ngẩn người, đùng một cái nhịn ko được mỉm cười ra tiếng. Đại thúc? thiếu phụ kêu ra như thế!

“Tiểu muội muội, đại ca ca ta chỉ to hơn ngươi mười một tuổi cơ mà thôi.” Hắn cười cợt nói.

“Phàm là tuổi vượt qua số 2 đông đảo là trưởng bối, đại thúc.” nữ giới tươi cười cợt khả ái đáp lễ.

Vệ Thịnh cười cợt không giận hướng nàng lắc đầu.“Xem như ngươi lợi hại!”

Tập đái Vũ mau lẹ giơ lên một chiếc v thủ thế, đắc ý nói:“Ta thắng.”

Vệ Thịnh tươi cười lại nhấp lên xuống lắc đầu. Tè gia hỏa này thật là đáng yêu.

Hắn cúi đầu quan sát thoáng qua chiếc thùng.“Thùng này đưa lên lầu à? nên ‘Đại thúc’ ta hỗ trợ không?”

Tập tè Vũ mau lẹ hai mắt sáng ngời.“Đại thúc nguyện ý cung ứng sao?”

“Nếu ngươi rước xưng hô đại thúc này biến thành đại ca, ta sẽ lo ngại lo lắng.” Hắn bi thảm cười nhìn phái nữ sáng ngời nhì mắt.

Nàng mau chóng chân chó kêu:“Đại ca!”

Vệ Thịnh nhịn không được mỉm cười ra tiếng. Này tiểu người vợ sinh thiệt sự thực đáng yêu, dễ thương và đáng yêu đến mức làm cho hắn dễ dãi dỡ xuống trọng điểm phòng…… có ý niệm này trong đầu, hắn đùng một phát cảm thấy ý thức một cỗ nguy cơ, phụ nữ sẽ không tồn tại kế hoạch tới tiếp cận hắn đi? mà lại chỉ tự hỏi một giây, hắn lập tức bỏ đi thảo mộc giai binh ý tưởng phát minh này. Hẳn là không tồn tại khả năng, hắn nói cho chính mình như vậy.

“Lấy thanh danh đại ca, ta liền cầm giúp ngươi.” Hắn xoay người, tiện lợi đem thùng nâng lên, hệt như ôm thừng ko ở bên dưới nách dễ dãi hướng cầu thang đi lên.

“Cám ơn ngươi, đại ca.” Tập đái Vũ luôn ghi nhớ chân chó lại kêu một lượt nữa.

Vệ Thịnh nâng khóe miệng đi lên lầu, lúc nàng không ngừng mở rộng cửa, thuận lợi đem vài cha thùng ở ko kể cửa gửi vào nhà.

Nhìn chỉ có một cái cũ sô pha thuộc tivi cũ vào phòng, cùng đôi cha thùng giấy nghỉ ngơi phòng khách, hắn đùng một phát hối hận mình không sớm một chút open ra giúp nàng.

“Dưới lầu còn tồn tại cái gì mong mỏi chuyển nữa không?” Hắn hỏi.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Về Chương Trình Bông Sen Vàng Vietnam Airlines

“Không còn, đây là thùng cuối cùng.” Tập tiểu Vũ ngồi ở trên một thùng giấy nói:“Cám ơn ngươi, đại thúc.”

“Nhanh vì thế liền qua sông đoạn cầu?” Hắn tựa tiếu phi tiếu nhíu mày.

“Không gồm biện pháp, phàm là tuổi chênh lệch thừa qua đầu 2 đa số là trưởng bối, lễ quan trọng bác, đại thúc.” cô bé cười vẻ phương diện giảo hoạt.

“Cái gì lễ cần thiết bác, ta xem ngươi căn phiên bản chính là cầm ý.” Hắn hừ hừ nói.

Tập tiểu Vũ nhếch miệng cười. Cô bé cũng đo đắn vì sao, đó là cảm thấy chữ “Đại thúc” này xưng hô thực thích phù hợp với hắn, tốt nhất thời kêu liền nghiện.

Vệ Thịnh trong phòng nhìn xung quanh, không thấy những người dân khác, hỏi:“Ba chị em ngươi đâu?”

Tươi cười nháy mắt biến mất, nhưng lập tức lại nhanh chóng trở lại bên trên mặt, thiếu phụ mỉm mỉm cười nói:“Đã chết.”

Hắn khinh lăng.“Đã chết?” Nhưng thái độ của nàng……“Ngươi nói giỡn sao?”

Nàng lắc đầu.“Không, lũ họ thiệt sự sẽ chết.”

Hắn có chút đăm chiêu nhíu mày quan sát nàng, không tin tưởng nói trong lời nói của thiếu nữ thật giỏi không.“Chuyện xẩy ra khi nào? Ngươi không tồn tại người công ty khác sao?”

“Năm trước. Còn một ca ca.” cô bé trả lời.

“Vậy ca ca ngươi đâu?” Hắn lại hỏi:“Chuyển công ty là vấn đề lớn vày sao quăng mang lại một thanh nữ sinh làm?”

“Ân…… Chuyện này ra khôn xiết dài.”

“Vậy nói ngắn gọn.”

“Đại thúc, ngươi chẳng thể chỉ vày giúp ta một chiếc việc nhỏ, ta liền lấy tổ tiên chén bát đại nói ra mang lại ngươi nghe đi.” Tập đái Vũ không tin nhìn hắn một cái, kháng nghị nói.

“Ta không thích nghe chuyện tổ tiên bát đại, chỉ là ước ao làm rõ ràng vì sao chỉ có ngươi 1 mình chuyển nhà?” không hiểu, hắn đó là vì cô gái gầy yếu này mà cảm xúc bất bình.

“Vì sao? Chuyện này hẳn là không liên quan đến đại thúc đi?”

“Không biết vừa rồi là ai mong mỏi ta cung cấp chuyển đồ này nọ.” Hắn nhìn bạn nữ nói.

“Chỉ là chỉ 1 thùng giấy thôi mà……” Thấy Vệ Thịnh ko ủng hộ nhíu mày, chị em không cam lòng sửa miệng,“Được rồi, còn sinh hoạt cửa có 3 thùng.”

“Từ cửa chuyển vào cửa nội cũng chỉ có hai bố bước cơ mà thôi, ngươi có tác dụng chi ngay cả cái này đều yêu cầu so đo? không chỉ có thế là ngươi dữ thế chủ động muốn đưa nha, cũng không hẳn ta call ngươi giúp!” nàng kháng nghị nói.

“Về sau bọn họ chính là hàng xóm lầu bên trên lầu dưới, ta hy vọng đối với ngươi gồm nhận thức cơ phiên bản hẳn là không sao đi? không chỉ có vậy ta vừa rồi còn hỗ trợ ngươi.”

“Nhưng ta làm sao mà biết ngươi là tín đồ xấu không?”

“Ngươi lúc này mới nghĩ về vấn đề này có phải hay không quá muộn, giả dụ ta là người xấu trong, vừa rồi ở dưới lầu hoàn toàn có thể trực tiếp lấy ngươi kéo vào nhà muốn làm cái gi thì làm, nhưng hiện tại cũng có thể.” Vệ Thịnh tức giận trừng mắt liếc nữ một cái. Tè gia hỏa này thật chính xác là làm cho những người ta ko thể không ngại lắng, cho nên vì vậy hắn mới kiên trì ước ao hỏi người nhà của nàng ở địa điểm nào.

Tập tiểu Vũ dại dột nghếch sửng nóng một chút, bắt đầu ngây ngô cười cợt nói:“Nói bởi thế cũng đúng.”

Vệ Thịnh vì nữ hậu tri hậu giác gọi nên thể hiện 1 dòng xem thường.“Ca ca ngươi đâu?” Hắn mang vấn đề quay trở về hỏi.

Nàng quan sát hắn vào chốc lát, kế tiếp nhún vai,“Không biết.”

“Cái gì ko biết?” Hắn lại đợt nữa nhíu mày.

“Hắn đã có một thời hạn không về nhà, do đó không biết.” Tập đái Vũ lại lần nữa nhún vai.

“Hắn vì sao bao gồm một thời gian không về nhà?”

“Ngô……”

“Không bắt buộc ngô, vấn đáp vấn đề của ta!”

“Đại thúc, ngươi thực ngặt nghèo nha, đấy là vụ sự bên ta, không có đạo lý nào tuyệt nhất định phải với ngươi?” chị em chu miệng phản bội kháng.

Vệ Thịnh nhì tay ôm ngực, đem biểu tình bao gồm chút đăm chiêu, trầm mặc ko nói với nàng, biểu lộ chính là không nghe được lời giải vừa lòng.

Tập đái Vũ bị hắn nhìn đến mức không biết bắt buộc làm sao, cả người không được từ nhiên, đành buộc phải trả lời,“Hắn đã trốn công ty nợ, vì vậy không về nhà!”

“Trốn nợ?” Vệ Thịnh cau mày, như là ngay cả đánh mấy chục dòng kết.“Không nên nói đến ta biết, ngươi còn 1 fan nhà cũng không đáng tin, hơn thế nữa ca ca chỉ biết cụ ngươi kiếm tìm phiền toái.”

“Ngô, tuy rằng ta cũng không thích như vậy, nhưng đó là sự thật.” nữ giới vẫn đem ngữ khí thoải mái và dễ chịu nói:“Bất quá hiện tại xuất sắc lắm, phòng cung cấp đi, cũng còn tiền, hơn thế nữa ta lại đưa nhà, ca ta không có chức năng sẽ lại đem nặng nề khăm mang lại ta xử lý, cho dù hắn lại quăng, ta cũng không hề tiền góp hắn, cho nên vì vậy tối hôm nay, ta hẳn là gồm thể yên tâm hảo ngủ ngon, thiệt tốt.” Nói xong, nữ giới còn lạc quan nở nụ cười.

Vệ Thịnh một chút cũng không cười cợt được. Hắn âm thầm nghĩ rước tên lếu láo đản ca ca của bạn nữ cuồng tấn công một chút, sẽ đem âm hồn đông đảo kẻ đòi nợ làm cho buổi tối để cho nàng không thể yên tâm ngủ đánh mang đến răng rơi đầy đất, hắn hiện tại toàn bộ cơ thể tràn ngập bạo lực, hắn chưa bao giờ từng bởi thế không kiềm chế được.

Hắn tất cả dự cảm, tiểu cô gái sinh này so với hắn mà lại nói chính là cái phiền toái, phi thường phiền toái, lần thứ nhất thấy nàng, hắn đã bao gồm loại xúc cảm này.

Nàng mảnh khảnh tứ chi, sẽ có phụ thuộc vào kiên nghị bao gồm mình tự lực gửi nhà; nàng lại không bố trí phòng vệ thiên chân, lại có một mình dũng khí đương đầu công ty đòi nợ tàn bạo; chị em tươi cười 1-1 thuần xứng đáng yêu, dẫu vậy sau tươi mỉm cười lại dấu diếm không hề ít thống khổ tín đồ thường bắt buộc trải qua.

Nàng là một cô nàng ánh mặt trời ấm áp, cho dù thân ở địa điểm hắc ám, cũng hoàn toàn có thể lạc quan tiền mặt hướng quang minh, thuộc hắn trọn vẹn tương phản.

Cho nên, hắn mới có thể không tự nhà được bị bạn nữ hấp dẫn, phá lệ xen vào bài toán của fan khác, còn không tự công ty nảy sinh ý tưởng phát minh bảo hộ thiếu nữ sao?

Tình huống có điểm không kiềm chế được — không, bắt buộc nói hiện tại không khống chế được new đúng, cũng chính vì hắn chưa khi nào từng có loại cảm hứng thình lình xảy ra lại mạc danh kỳ diệu, chủ yếu mình hôm nay rốt cuộc là làm thế nào vậy?

Không đúng, vấn đề không làm việc hắn trên người, nhưng ở trước đôi mắt là trên tín đồ tiểu nữ sinh này, hắn bắt buộc cách xa nàng một ít mới được.

“Phải không? Vậy chúc ngươi đêm nay bao gồm giấc mơ đẹp, tái kiến.” Vệ Thịnh gật gật đầu, sau đó xoay bạn rời đi.

Hắn đùng một phát xoay fan rời đi, Tập tiểu Vũ tất cả điểm há hốc mồm, tiếp theo sau nghĩ mang lại hắn vừa mới ngoài ra là đang sẵn sàng đi ra ngoài, lại bị thùng giấy của nữ giới lăn xuống có tác dụng hỏng hành trình, còn ở nơi này mất chút thời gian, hẳn là đùng một phát nhớ tới chính mình còn có việc nên làm, mới đột nhiên xoay người đi, người vợ liền cảm xúc hắn hành vi như vậy cũng chính là đương nhiên.

“Đại thúc, ta gọi là Tập tè Vũ, thật có hứng quen biết ngươi, còn có cám ơn của ngươi giúp đỡ.” đàn bà lao ra cửa, hướng hắn đã từng đi xuống lâu kêu to, kế tiếp khi hắn ngạc nhiên quay đầu nhìn, nàng khoái trá phía hắn vẫy tay.“Bye bye.”

Vệ Thịnh không nói gì chống đỡ, chỉ rất có thể xoay người, liên tục hướng bên dưới lầu đi đến.