Thông tin truyện Cô vợ Thay Thế

nhiều người đang theo dõi truyện hay bắt đầu Cô Vợ thay thế sửa chữa của người sáng tác Lạt Tiêu rất lôi kéo và lôi cuốn. Là một trong truyện được giới thiệu với độc giả trên trang phát âm truyện chữ online. Đọc truyện chúng ta đọc sẽ tiến hành dẫn dắt vào một trái đất mới lạ, rất nhiều tình tiết quánh sắc, hiểu truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm với cảm nhận bạn nhé.

Bạn đang xem: Cô vợ thay the mạc đình kiên tập cưới

Chị cô do nghe đồn người ck sắp cưới của chính bản thân mình là một tên xấu xí, sẽ vậy còn bất lực, cho nên không mong lấy, bắt cô buộc phải gả thay.

Đêm tân hôn, người đàn ông tuấn tú nhíu mày, chê cô xấu. Cô cứ nghĩ anh ta đã đáng ghét mình, cuộc sống vợ ck sau này chắc cũng cấp thiết hoà thuận được. Ai ngờ nói xong câu đó, anh ta lại đè lên trên người cô:

- Xấu cũng là người thanh nữ của anh.

Hạ Diệp đưa ra trợn tròn mắt:

- Anh...anh không hẳn là không thể....

Xem thêm: Phim Nhóc Trùm - Nhóc Trùm 2017 Full Hd Vietsub

- Đêm ni em demo xem..chẳng buộc phải sẽ biết?


Review truyện Cô vợ Thay Thế

update Review truyện Cô Vợ thay thế sửa chữa của người sáng tác Lạt Tiêu tiên tiến nhất tại Truyenchu.vn

tự khoá: Đọc truyện Cô Vợ thay thế full, chương 1, chương cuối. Cô Vợ thay thế sửa chữa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cô Vợ thay thế sửa chữa review, Cô Vợ thay thế sửa chữa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cô vk Thay Thế


Đánh giá: 6.9/10 tự 259 lượt


list chương Truyện ưa chuộng Đọc Truyện

Bạn đang đọc truyện Cô vợ Thay Thế của người sáng tác Lạt Tiêu dưới đây là phần reviews truyện:Hạ Diệp chi sững sờ ngồi trước bàn trang điểm, ngóng thợ makeup vào trang điểm mang đến cô.Đột nhiên, cửa ngõ phòng bị mở ra, Tiêu Thanh Hà vội vàng vã chạy vào.Bà ta nhận thấy Hạ Diệp đưa ra đầu tóc rối bù, trên fan mặc một loại áo bông lâu năm màu xám u ám, mau chóng quở trách, fan nhà bọn họ Mạc đều đang đi tới rồi, sao mang lại quần áo lót còn không thay?" Hạ Diệp bỏ ra đẩy đẩy dòng kính gọng black trên mũi, mắt rũ xuống thẫn thờ, "Mẹ, bà bầu thật sự mong muốn gả con cho vị hôn phu của chị ấy sao?" Tiêu Thanh Hà nghĩ rằng cô đang ân hận hận, nên lo sợ đến mức nhan sắc mặt trắng bệch. Người ở trong nhà họ Mạc vẫn đợi mặt ngoài, một chút ít sơ suất thôi là rất có thể hủy hoại anh chị em họ Hạ! Bà ta sốt ruột đến nấc "bịch" một tiếng quỳ xuống trước phương diện Hạ Diệp Chi, " Diệp Chi, chị em cầu xin con, chị của con xứng đáng có thứ tốt đẹp hơn, nhỏ hãy góp nó đi!" Đôi mắt vốn thẩn thờ của Hạ Diệp Chi dần dần trở phải lạnh lùng, Tiêu Thanh Hà mặc dù là mẹ ruột của cô, nhưng tổng thể tình yêu thương đều giành cho đứa con gái của người bà xã trước đã khuất của bố. Vày thế, Tiêu Thanh Hà ví dụ biết vị hôn phu của chị ấy gái vừa xấu vừa bất lực, mà lại vẫn muốn gả Hạ Diệp đưa ra đi cố kỉnh cho chị gái. Bên ngoài vang thông báo gõ cửa ngõ thúc giục của tín đồ làm, "Bà chủ, cô ba, người của nhà họ Mạc đang lên lầu rồi." Hạ Diệp chi không giơ tay đỡ lấy Tiêu Thanh Hà, chỉ ghẻ lạnh nói, "Mẹ vùng lên đi, con sắp đi rồi." Lần này, cô đã thật sự hay vọng. Cửa ngõ mở ra, nhìn thấy có một đội vệ sĩ xa lạ đang đứng bên ngoài, đó là người nhưng mà nhà họ Mạc phái đến để tiếp cô.


*

nhiều người đang đọc cỗ truyện CÔ VỢ cố THẾ của Lạt Tiêu trên Truyenonline123.net . Bộ truyện CÔ VỢ nắm THẾ ở trong thể nhiều loại (Ngôn tình) là sự việc kết hợp rất dị của tác giả Lạt Tiêu, khiến cho một mẩu truyện vô cũng hấp dẫn. Cùng theo dõi, phát âm trọn cỗ tiểu thuyết này trên đây.

CP:Hạ Diệp chi x Mạc Đình Kiên

Giới thiệu truyện Cô vợ Thay Thế:

Bộ truyện Cô Vợ thay thế sửa chữa của người sáng tác Lạt Tiêu là cỗ truyện ngôn tình trung quốc kể về người vợ chínhHạ Diệp đưa ra - Cô đái thư đơn vị họ Diệpbị chính bà mẹ ruột của bản thân mình gả cho 1 tên vừa xấu vừa bất lực công ty Họ Mạc thay cho người chị (con gái của chồng) mình.

Nghe nói Mạc Đình Kiên là 1 trong tên vừa tàn bạo, vừa xấu xí đáng sợ lại còn hễ thiếu phụ nào vào phòng anh ta đa số không tồn tại trở ra...Cô tưởng đời này gả cho hắn là hết thật rồi!!!Ai ngờ Mạc Đình Kiên lại anh tuấn, lạnh nhạt boyđến cầm cố =))

... Bắt lại đây là một cỗ truyện cưới trước yêu sau rất hay và đang rất là hot. Đảm bảo chúng ta chỉ hoàn toàn có thể hận không hiểu hết cỗ truyện này ngay mau chóng thôi.