Bạn rất có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về giá bán vé những hạng ghế, bảng giờ đồng hồ tàu đi Đà Nẵng. Danh sách những tàu chạy tự Ga thành phố sài thành đi Ga Đà Nẵng. Gởi hàng hóa, những chương trình khuyến mãi…

Đặt vé tàu sài thành đi Đà Nẵng

Ga Đà Nẵng là ga béo mà tất cả các hành khách đi nam bắc đều bắt buộc ghé trên đây. Và cũng là nơi các đoàn tàu xoay đầu đổi hướng để triển khai đường đi còn lại. Vé tàu thành phố sài gòn đi Đà Nẵng có 6 chuyến khai thác mỗi ngày vào các mốc giờ khác nhau. Trên những đoàn tàu SE 2,4,6,8 với SE 22, trong khi còn một chuyến tàu đủng đỉnh thống độc nhất TN2 cũng khởi hành mỗi ngày đi Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Mua vé tàu đi đà nẵng

*

Bảng giờ đồng hồ tàu tp sài gòn đi Đà Nẵng
Tên tàuThời gian đi Thời gian đếnTổng thời gian
SE219:3012:3117 giờ
SE422:0013:5816 giờ
SE609:0002:4917 giờ
SE806:0022:4417 giờ
SE2211:5506:2619 giờ
TN214:4009:1019 giờ

Vé tàu hỏa đi Đà Nẵng có khá nhiều lựa chọn cho quý khách từ cơ bạn dạng đến cao cấp, ghế cứng, nệm nằm, dịch vụ điều hòa… nhằm có chuyến hành trình thoải mái nhất phù hợp với nhu cầu từng người.

Giá vé tàu đi Đà Nẵng

Các giá chỉ vé khác nhau, tùy thuộc vào hành trình, từng các loại ghế, một số loại tàu cùng từng thời điểm. Giá chỉ vé tàu thành phố hcm đi Đà Nẵng giao động khoảng 400,000 – 1,200,000 đồng. Contact để biết cụ thể giá vé hành trình bạn cần.

Hướng dẫn để vé tàu đi Đà Nẵng 

Sau lúc đặt vé tàu Đà Nẵng online, vé sẽ tiến hành gửi vào email, zalo, sms,… người sử dụng in vé hoặc chụp ảnh lại vé này và có theo khi ra ga, xuất trình cố nhiên CMND để làm thủ tục lên tàu.

Xem thêm: ĐạI Kỷ NguyêN ViệT Nam: Số Tết 2018, Sự Ngây Thơ Của Người Hồi Giáo

Cách giao dịch vé tàu đi Đà Nẵng

Hiện ni việc thanh toán giao dịch vé tàu rất là đơn giản. Sau khi đặt vé tàu qua điện thoại hoặc website thành công sẽ cảm nhận một mã để chỗ. Người sử dụng thanh toán cho mã đặt chỗ của bản thân bằng một trong những cách sau: giao dịch qua ngân hàng: gửi khoản, ATM, internet Banking.

Hoặc quý khách hoàn toàn có thể thực hiện những giao di chuyển tiền qua các điểm thu hộ của Viettel xuất hiện khắp khu vực trên toàn quốc.

Ngoài ra quý khách ở khu vực thành phố hcm có thể chọn lựa cách nhận vé thanh toán tại nhà. Miễn tầm giá giao vé đến quý khách. Sau khi thanh toán thành công, Mã đặt khu vực sẽ là vé điện tử tàu hoả đi Đà Nẵng của quý khách.