Ở phần 10, các nhà có tác dụng phim Ấn Độ sẽ tìm những khuôn mặt mới thay thế cho phần tiếp theo sau của bộ phim.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 64

*

"Cô dâu 8 tuổi" liên tục phát sóng phần 10 ở việt nam

0

Bi kịch của Anandi đã được đưa lên cao trào trong phần 10 của “Cô dâu 8 tuổi” do con gái diễn viên sinh năm 1987 Toral Rasputra đảm nhận vai chính.

*

trường phủ nhận ra đề thi so với phim "Cô dâu 8 tuổi"

0

Ngày 12/5, thầy hồ Tấn Đằng - Hiệu trưởng trường trung học phổ thông Đắk Mil (Đắk Nông) khẳng định, đơn vị trường không ra đề thi Ngữ văn yêu mong phân tích bộ phim truyền hình "Cô dâu 8 tuổi".

*

thông tin sốc trước thời điểm ngày bạn trai "Cô dâu 8 tuổi" hầu tòa

0

Ngày 13/5, Rahul Raj Singh chấp nhận hầu tòa sau thời hạn một mon trì hoãn. Tiếp tục có những tin tức mới từ mái ấm gia đình và nhà tiếp tế này được ra mắt mới đây.

*

Sau kỷ yếu hèn "Hậu duệ khía cạnh trời" lại mang lại "Cô dâu 8 tuổi"

0

Bộ hình ảnh kỷ yếu ớt mang color "Cô dâu 8 tuổi" của lớp Đông phương học, Đại học khoa học Xã hội với Nhân văn (Đại học nước nhà Hà Nội) được đông đảo dân mạng yêu thích.

*

các bạn trai bình thản khi đi cầu nguyện cho sao "Cô dâu 8 tuổi"

0

Giữa bão dư luận cùng cả sự chỉ trích từ gia đình nữ diễn viên xấu số, Rahul Raj Singh vẫn bình tĩnh dự sự kiện nguyện cầu cho cô tận nhà thờ.

*

Pháp y chào làng kết luận về cái chết sao "Cô dâu 8 tuổi"

0

Kết quả soát sổ tử thi cho thấy, nữ giới diễn viên sẽ uống không ít rượu trước khi qua đời.

*

bạn trai khẳng định "Cô dâu 8 tuổi" phá thai trước lúc chết

0

Rahul Raj Singh đồng ý anh vẫn biết về chuyện bạn gái mang thai. Mặc dù cả hai cùng đồng thuận bỏ thai bởi chưa kết hôn.

*

bạn trai phụ nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đòi tự tận trong viện

0

Rahul Raj Singh tiếp tục gào hét với tuyên bố sẽ nhảy lầu từ bỏ sát. Anh này đã biết thành cảnh tiếp giáp thẩm vấn liên tục từ ngày 13/4.

*

chi tiết mới về chuyện tình tay ba của sao "Cô dâu 8 tuổi"

0

Nữ diễn viên Saloni Sharma lần thứ nhất trả lời chất vấn trang Indiatoday về mối quan hệ với nhà sản xuất Rahul Raj Singh.

Xem thêm: Trang 5 - Game Nấu Ăn Cho Pc Hay Nhất

*

chúng ta trai diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" gào khóc làm việc sở cảnh sát

0

Xuất bây giờ sở cảnh sát vào trong ngày 13/4, Rahul Raj Singh bị thẩm vấn liên tiếp trong 3 giờ đồng hồ.

*

các bạn trai diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" sẽ ảnh hưởng bắt khi xuất viện

0

Phía cảnh sát cho biết thêm họ đã trì hoãn lệnh bắt duy trì với Rahul Raj Singh vị nhiều lý do. Ngay sau khi anh này xuất viện, lập tức công an sẽ triển khai lệnh bắt giữ.

*

Diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" bị tố giật tình nhân của đồng bọn

0

Trong phiên thẩm vấn cùng với cảnh sát, thiếu phụ diễn viên Saloni Sharma, tín đồ thứ cha trong chuyện tình thân Pratyusha Banerjee và Rahul, xác minh cô bắt đầu là fan bị chiếm đoạt tình yêu.

*

Nhân trang bị Anandi vào "Cô dâu 8 tuổi" có khả năng sẽ bị bắn bị tiêu diệt

0

Theo những thông tin mới nhất, nhân vật thanh nữ chính của phim vày Toral Rasputra đảm nhận sẽ bị chết. Đây được xem như là một mẫu kết không thỏa lòng tín đồ xem.

*

Diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" nghiện ma túy, phá sản khi tắt hơi

0

Những thông tin này do cơ chế sư cũ của công ty trai phụ nữ diễn viên tiết lộ với báo chí. Phép tắc sư cho biết từ chối biện hộ sau thời điểm phát hiện Rahul là kẻ dối trá.

Một phụ nữ treo cổ tự tận vì mến mộ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi"

0

Bà bà bầu trẻ sẽ tự nhốt mình cùng con trong phòng trước lúc treo cổ từ bỏ vẫn. Tử vong của cô khiến gia đình và bạn bè bàng hoàng.

*

chúng ta trai "Cô dâu 8 tuổi" bị nghi dựng hiện tại trường giả

0

Theo một diễn biến mới, chúng ta trai nữ giới diễn viên bị tòa bác đối chọi bảo lãnh. Đồng thời anh này sẽ bị nghi ngại dựng hiện trường giả.

*

Ba thanh nữ tố chúng ta trai diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" lừa chi phí

0

Nam diễn viên kiêm nhà tiếp tế Rahul Raj Singh dùng bả tình để chiếm đoạt chi phí của một số trong những người trong xã giải trí.

*

chúng ta trai diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" từng lừa tiền 7 cô gái

0

Bố mẹ của con gái diễn viên Pratyusha Banerjee đều ưng ý Rahul nên ngồi phạm nhân suốt phần đời sót lại vì đã hủy diệt cuộc sống đàn bà họ.

*

"Cô dâu 8 tuổi" nhập vai phù thủy trước lúc qua đời

0

Khác với hình ảnh nết mãng cầu trong “Cô dâu 8 tuổi”, Pratyusha Banerjee từng phụ trách một vai phản nghịch diện nghỉ ngơi phim “Cuộc chiến những người vợ dâu”. Đây là bộ phim truyền hình cuối cùng của cô.

*

Lễ tưởng niệm khổ sở của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi"

0

Đồng nghiệp, anh em và người thân trong gia đình đã tổ chức triển khai lễ tưởng niệm cho chị em diễn viên 25 tuổi. Phụ huynh Pratyusha Banerjee cùng tất cả mặt.