Cho đến lúc này THVL1 vẫn phát sóng được sát 800 tập của bộ phim truyền hình CHUYỆN BÊN NHÀ MẸ. Nhưng trong khi sức lôi kéo và thu hút của tập phim trong form 13 giờ chưa khi nào hạ nhiệt.

Bạn đang xem: Chuyện bên nhà mẹ phần 3 tập cuối


Hôn nhân sai lầm của Lệ VânCó lẽ khán giả đang theo dõi phim sẽ cảm thấy đau lòng và tiếc nuối mang đến một cô nàng như Lệ Vân – xuất sắc giang, tài hoa và hết mực yêu thương ông chồng con lại phải lâm vào tình thế cảnh bị ông chồng phản bội, trường đoản cú bỏ hôn nhân gia đình và cả người con chung của 2 người.

Dưới cơn mưa dầm, một mình Lệ Vân tay ẵm con, tay kéo va li ra khỏi nhà chúng ta Bành nội địa mắt, lòng ngổn ngang mọi câu hỏi trong khi không tìm được câu trả lời, và cho tới tận thời điểm đó, cô cần thiết nào phát âm được mình đã phạm phải sai trái gì trong cuộc sống thường ngày hôn nhân cho tới mức ck đi theo người con gái khác.

Lệ Vân không có tác dụng sai bất cứ việc gì, cô luôn luôn chu toàn nghĩa vụ làm bé dâu, làm vợ và có tác dụng mẹ, luôn nghĩ dùm cho tất cả những người khác: hại má ck buồn phiền, sợ phụ vương chồng trách mắng, sợ bác mẹ ruột lo lắng cho mình, … cô luôn là 1 người thanh nữ hoàn hảo trong mắt hầu hết người, dẫu vậy cô lại phạm bắt buộc 1 không đúng lầm để cho hôn nhân của bản thân đi vào ngõ cụt không lối thoát,…


…đó đó là việc quá yêu và tin cậy một tín đồ không xứng đáng như Bành kiến Hoằng.

*

Tình yêu thương nhỏ vô bến bờ của một người mẹ bất hạnhNhìn hiệ tượng thì loài kiến Hoằng là người bầy ông quyến rũ, đẹp mắt trai lại học tập hành xuất sắc giang, thành đạt, nhưng hóa học chứa phía bên trong tâm hồn của anh ấy ta lại là thực chất của 1 kẻ yếu mềm lại ưa sĩ diện, hiếu win và thói ỷ lại, phụ thuộc vào bạn khác.

 Tất cả phần đông tính bí quyết xấu xa này được sinh sản thành một phần cũng bởi vì người bà bầu quá nuông chiều chìu con, luôn bênh vực, che chở cho nhỏ mà không nhận ra đứa con yêu quý của chính mình đang từng bước từng bước tiến sai.


mọi khi có chuyện vấn đề xảy ra, bà Xuân Lợi phần nhiều hùng hổ ra mặt cho con, đòi quyền hạn cho con cả khi Kiến Hoằng phạm không nên lầm, bà cũng muối phương diện đi xin lỗi, nài xin sự tha máy của bạn khác. Cùng cũng bao gồm bà đã vô tình đẩy đàn ông rơi vào áp lực rất to lớn của sự thành công.

*

Tử nhỏ Kiến Hoằng đã có dạy là phải cố gắng học, nỗ lực làm vấn đề thật giỏi, kiếm được nhiều tiền để không làm mất đi mặt mái ấm gia đình “bà nhỏ” và cũng không để đại bại sút tín đồ anh cùng phụ thân khác mẹ. Nhưng lại bà Xuân Lợi lại không nhận ra năng lượng của loài kiến Hoằng không đảm bảo lại hay phụ thuộc vào người khác.

Xem thêm: Những Bài Hát Do Ca Sĩ Lâm Chấn Huy Trình Bày, Những Bài Hát Hay Nhất Của Lâm Chấn Huy

cũng chính vì vậy, khi gặp mặt áp lực về mối cung cấp hàng, anh ta lại dễ dàng đồng ý bán thuốc đưa Bị Khải Lợi thưa ra tòa, loài kiến Hoằng lại làm cho Lệ Vân vậy mình ngồi tù cùng khi gặp lại An Kỳ, thấy cô gồm điều kiện hỗ trợ mình thoát án tù, cài đặt lại doanh nghiệp cho mình thường xuyên thực hiện cầu mơ thì anh ta chuẩn bị phụ rẫy tấm tình thật của Lệ Vân, từ bỏ quyền giám hộ con trai để theo dỗ ngọt An Kỳ, luôn mong muốn được ông Trương bao gồm Đức giúp sức làm ăn uống kinh doanh.


Làm toàn bộ vì nam nhi nhưng sau cùng bà Xuân Lợi lại vô cùng thất vọng với những bài toán mà loài kiến Hoằng đang làm, mất hết thủy chung gia đình, mặc kệ thủ đoạn, càng ngày lún sâu vào con đường tội lỗi tới cả bán cả tổ sản Bành gia.

 Nhìn thấu hầu hết lỗi lầm của mình, bà Xuân Lợi cần bán tòa nhà đã thêm bó mấy chục năm qua nhằm trả sút phần như thế nào món nợ ân tình với gia đình “bà lớn” cũng như giúp kiến Hoằng đọc được “con người phải biết tự phụ trách với các việc mình đã làm”. Liệu ý định thuộc nỗi khổ tâm của bà đã đạt được Kiến Hoằng thấu hiểu?

*


Những tình tiết gay cấn tiếp sau của cỗ CHUYỆN BÊN NHÀ MẸ đã được ra mắt lúc 13 giờ hàng ngày trên THVL1.