vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim khu VUON BI AN quần thể VUON hanh khô PHUC tap 17 HD


Bạn đang xem: Khu vườn bí mật

PhimKhu Vườn túng thiếu Ẩnfull trọn bộ hàn quốc Gil Ra Im là một trong những diễn viên đóng góp thế, cài đặt vẻ đẹp mạnh khỏe và thân hình trả mỹ. Cô mập lên mà không tồn tại mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào bởi vì sự hy sinh của người cha là bộ đội cứu hỏa, nên nỗ lực sống 1 cuộc sống đời thường thật tốt. Các bước của cô rất nguy hiểm, liên tiếp phải đóng nạm cho diễn viên hầu hết cảnh nhào lộn, tiến công nhau…

*

Một ngày, khi sẽ quay cùng nữ diễn viên danh tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã gặp gỡ Kim Joo Won – đại gia sỡ hữu 1 trung tâm dịch vụ thương mại lớn, mẫu hình của vớ cả các chị em với bề ngoài nam tính, rất đẹp trai với rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn luôn tỏ ra ghẻ lạnh với phụ nữ,anh không có định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ vô tình chạm trán nhau lúc Joo Won nhầm Ra lặng với người vợ diễn viên ngôi sao đó, từ đó khởi đầu một côn trùng quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Sau nhiều cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, chàng trai hoàn hảo Joo Won ko thể làm sao gạt được hình trơn của Ra Im thoát ra khỏi đầu, và ban đầu để ý cho cô. Vì tình yêu quá “trớ trêu”, lý trí ko cãi lại được trái tim nên Joo Won bắt đầu yêu cô, bất chấp “đẳng cấp” nhưng mà anh hay nói đến. Ra yên vốn rất khó lay động do vật chất, dẫu vậy trải trải qua nhiều chuyện khác nhau, cô cũng cảm thấy mến Joo Won nhưng bà bầu Joo Won ko đồng ý cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào căn vườn lạ, họ vẫn uống sản phẩm công nghệ rượu của 1 người lạ, chúng ta hoán hóa thân xác mang lại nhau, trường đoản cú đó phát sinh nhiều chuyện hài hước khi trọng điểm hồn bạn này sống trong thân xác fan kia. Điều tệ hại duy nhất là đầu óc của Joo Won lại trở về thời khắc năm 18 tuổi – khi anh bị tai nạn thương tâm hỏa hoạn, anh ko ghi nhớ về Ra Im. Ra Im và Oska đã cùng khơi gợi lại trí nhớ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra im thu hút, và từ từ lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, bọn họ sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công trong thương ngôi trường còn Ra lặng mở 1 trường huấn luyện diễn viên đóng rứa – niềm si mê của cuộc sống cô và sống niềm hạnh phúc cùng nhau.


Xem phim khu vực VƯỜN BÍ ẨN - quần thể VƯỜN HẠNH PHÚC tập 17 hàn quốc vn2 HD

Phim quần thể VUON BI AN quần thể VUON khô giòn PHUC tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm:

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình chuẩn y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên forestcitymalaysias.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !