Format Factory – ứng dụng convert audio, đoạn clip miễn phí

Format Factory là một trong những phần mềm thay đổi định dạng video, audio khôn cùng hay. Tuy là vận dụng miễn chi phí nhưng các công dụng của Format Factory miễn phí không hề thua kém kém hoặc rất có thể mạnh hơn những chương trình trả phí khác. Do vậy, nếu như bạn đang gồm ý định convert video hoặc đổi khác định dạng audio thì hãy tải về Format Factory ngay lập tức và thiết đặt nó trên máy tính của mình nhé!

*

Tính năng của Format Factory – Ứng dụng convert video & audio miễn phí

Hỗ trợ biến đổi tất cả định hình video, audio, ảnh phổ biến đổi sang các dạng khácSửa clip và tệp tin audio lỗiGiảm form size file nhiều phương tiệnHỗ trợ những định dạng file đến iPhone, iPodChuyển đổi file ảnh, hỗ trợ Zoom, Rotate/Flip, tagRip đĩa DVDHỗ trợ 62 ngữ điệu (có cả giờ Việt)

Để sử dụng Format Factory, bạn chỉ cần đơn giản chọn loài file ao ước chuyển đổi, lựa chọn thư mục nguồn, xác thực dạng file muốn thay đổi và nhấn Start.

Bạn đang xem: Format factory

*

Lưu ý: Nếu phần mềm diệt virus của chúng ta cảnh báo FormatFactory gồm chứa virus, thì chúng ta đừng lo lắng, điều đó là vị thanh cơ chế Advertisers Search của hãng. Bạn chỉ cần bỏ tùy chọn setup thanh công cụ này, máy tính xách tay của các bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.

Một số lỗi thường gặp trên Format Factory và biện pháp khắc phục

1. Khi thiết lập Format Factory bên trên Windows XP thì chạm mặt lỗi?

Xử lý: người dùng chỉ cần cài thêm Microsoft Visual C++ 2005 Redistributable Package (x86) được download tại đây.

2. Thông báo lỗi Missing FFMpeg.dll hiển thị?

Xử lý: trước tiên chúng ta hãy gỡ bỏ trọn vẹn phiên phiên bản Format Factory cũ ngoài hệ thống, hoặc xóa thư mục thiết đặt của FormatFactory (C:Program FilesFreeTimeFormatFactory) rồi hãy mua phiên bạn dạng mới.

Xem thêm: Nuôi Ma Ngải, Tác Giả Hùng Sơn, Thế Giới Bùa Ngãi

3. Gặp lỗi “Fail to lớn decode” khi dùng chức năng “All to RMVB“?

Xử lý: vị Format Factory áp dụng bộ codec tất cả sẵn của khối hệ thống để lời giải file media, bởi vì vậy chúng ta bắt nên cài thêm bộ codec đề nghị thiết, điển hình nổi bật là K-Lite Mega Codec Pack.

4. Làm cầm cố nào để chế tạo đĩa CD – DVD cùng với Format Factory?

Xử lý: Format Factory chỉ cung cấp việc đổi khác định dạng truyền thông sao cho cân xứng (file MP3, WAV để ghi đĩa CD hoặc MPEG để ghi đĩa VCD – DVD), vì thế bạn hãy dùng ứng dụng khác hỗ trợ việc tạo đĩa, ví dụ như Nero 9 không tính phí Version.

5. Sau thời điểm convert 1 file video với phụ đề đi kèm theo thì lộ diện các ký tự lạ (ç, ã, é với Á)?

Xử lý: vì bộ font mang định trên khối hệ thống không cung ứng định dạng ký tự trên, các bạn hãy chuyển font của phụ đề về Tahoma.