(LĐTĐ) Làm trách nhiệm tư vấn, câu trả lời thắc mắc của bạn sử dụng năng lượng điện 24/7, nhưng mà các smartphone viên nằm trong Trung tâm âu yếm khách hàng, Tổng công ty Điện lực thành phố hà nội thủ đô (EVN Hà Nội) lại ít được nhắc tới bởi chúng ta là rất nhiều người âm thầm kết nối với quý khách qua mẫu điện thoại. Nếu không có họ, ngành Điện đang thiếu fan bắc hồ hết “nhịp cầu”. Hơn hết sự tận tâm, bọn họ đã đóng góp thêm phần không nhỏ tuổi để ngày càng nâng cao chỉ số hài lòng của doanh nghiệp với ngành năng lượng điện Thủ đô.

Bạn đang xem: Chăm sóc khách hàng evn hà nội


Hà Nội: Bảo vệ an toàn lưới điện cao thế dịp đầu năm Quý Mão EVN Hà Nội khuyến nghị đảm bảo an toàn hành lang lưới điện dịp đầu năm mới Nguyên đán

“Dạ, danh số 168 xin nghe ạ..”, một giọng nói nhẹ nhàng, ấm cúng từ đầu dây bên đó của tổng đài 19001288 khiến bất kể khách hàng nào mặc dù đang cực nhọc chịu, tức bực tới đâu cũng bắt buộc dịu lại vài phần.

Đều đặn, chắc chắn với mỗi ca trực 8 tiếng, mỗi nữ điện thoại cảm ứng thông minh viên thuộc Trung tâm quan tâm khách hàng (CSKH) của EVN Hà Nội, trung bình từng ngày đón nhận và xử lý khoảng 125 cuộc điện thoại tư vấn từ người tiêu dùng với vô vàn thông tin. Từ những việc hướng dẫn đăng ký các dịch vụ điện, đổi khác thông tin, hỗ trợ tư vấn sử dụng điện an ninh hiệu quả đến giải quyết khiếu nài của khách hàng hàng,... Phần đông được các chị câu trả lời thỏa đáng.

Tổng đài CSKH EVN Hà Nội: Trao lời nói - dìm niềm tin

Nhớ lại hầu như ngày đầu mới thành lập Trung trọng tâm CSKH, bà Nguyễn Hoàng Anh, người có quyền lực cao Trung trung ương cho biết, để rất có thể tiếp cận và triển khai thành thuần thục công việc, tiến trình đầu với chúng tôi vô cùng khó khăn khăn, bởi trình độ chuyên môn chuyên môn nghiệp vụ, kĩ năng giao tiếp, xử sự của các điện thoại cảm ứng viên còn hạn chế. Cán bộ, nhân viên cấp dưới Trung tâm phần nhiều là nữ, lại có độ tuổi trung bình 33 tuổi, cho nên việc có người mẹ trong chính sách thai sản, nuôi nhỏ nhỏ, con gầy đau liên tiếp diễn ra. Mặc dù nhiên, với sự thấu hiểu, share của lãnh đạo Trung tâm, sự cố gắng không chấm dứt và đức tính tận tụy, chuyên cần vốn gồm của tín đồ phụ nữ, những chị từ từ khắc phục khó khăn, chấm dứt tốt nhiệm vụ của mình.

Nhờ đó, vào 7 năm qua, quality xử lý những cuộc hotline đã không xong xuôi được nâng cao. Tính đến thời gian hiện tại, con số cuộc điện thoại tư vấn đến Tổng đài 19001288 đạt gần 5 triệu cuộc gọi, tăng gấp 4,8 lần so với năm 2016 (hơn 216 nghìn cuộc gọi).

Với đặc điểm tiếp quý khách gián tiếp qua điện thoại thông minh nên dòng khó của điện thoại cảm ứng viên là yêu cầu hiểu được người sử dụng qua giọng nói, lời nói và thái độ. Phải ghi nhận lắng nghe, thâu tóm nhanh yêu cầu của khách hàng, tự đó điện thoại thông minh viên mới hoàn toàn có thể giải đáp đúng với đầy đủ. Cùng rất đó là sự việc kiên nhẫn, thể hiện thái độ nhiệt tình, mượt mỏng, ngữ điệu, âm giọng vừa cần và phải bao gồm sức khỏe xuất sắc để bảo đảm an toàn trực ca kíp.

Xem thêm: Hình Ảnh Bím Non Lồn Không Lông Nhé Mạng Giải Trí Hot Nhất Việt Nam

Chị Nguyễn Thị Kim Hạnh vào ca trực trên Trung trọng điểm CSKH EVN Hà Nội.

Chị Nguyễn Thị Kim Hạnh, trưởng ca điện thoại thông minh viên tại Trung trung khu cho biết, chiếc khó tuyệt nhất của điện thoại cảm ứng viên là luôn luôn phải cai quản cảm xúc, phát âm vị trí của bản thân đang thay mặt EVN thủ đô hà nội trả lời quý khách hàng nên không thể có cảm xúc cá nhân trong cuộc gọi. Lúc khách hàng đang bức xúc, mình chỉ phản hồi dạ vâng nhẹ nhàng, rồi xin phép chia sẻ, hiểu trở ngại mà quý khách hàng đang gặp gỡ phải. Khi đó quý khách hàng sẽ “hạ nhiệt” cùng mình. Tiếp đến mình gấp rút hướng dẫn người sử dụng đi thẳng vào việc và hỗ trợ thông tin mang lại khi quý khách hài lòng thì thôi. Cũng chính vì thế, trên góc bàn của mỗi điện thoại thông minh viên đều phải có một loại gương. Đó là chiếc gương nhằm “soi” thái độ. Giả dụ trong cuộc điện thoại tư vấn căng thẳng, điện thoại thông minh viên hoàn toàn có thể nhìn qua gương giúp xem cơ phương diện mình đã ở trạng thái thế nào để điều chỉnh tươi sáng hơn.

Sau 7 năm hoạt động, Trung chổ chính giữa CSKH EVN hà thành đã với đang không kết thúc lớn mạnh.

Vì thế, để thỏa mãn nhu cầu được phần lớn yêu cầu ngày càng cao trong công việc, mỗi điện thoại cảm ứng viên luôn luôn phải không dứt rèn luyện những kỹ năng. Bọn họ không chỉ dứt nhiệm vụ vào ca trực cơ mà còn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo và huấn luyện kiến thức chuyên môn để cập nhật các kiến thức mới, khóa đào tạo khả năng giao tiếp, vạc âm, cai quản trị cảm xúc,... Bởi vì trung trọng tâm tổ chức. Tuy vậy song với đó, mỗi điện thoại cảm ứng thông minh viên cũng từ bỏ tích lũy kinh nghiệm tay nghề từ chính phiên bản thân bản thân trong quá trình trao đổi với khách hàng, đồng nghiệp.

Dù không khoác lên mình chiếc áo cam đặc thù của ngành Điện, cơ mà các điện thoại viên lại là người chăm sóc khách sản phẩm hàng ngày, mặt hàng giờ, luôn luôn sát cánh cung ứng khách mặt hàng khi cần. Vượt qua không ít khó khăn, thách thức, giờ đây Trung trung ương CSKH EVN tp hà nội đã thực hiện giỏi vai trò là “cầu nối” giữa người tiêu dùng với ngành Điện, góp phần nâng cấp vị ráng và hình ảnh của người thợ điện thủ đô hà nội trong cùng đồng.