Ngày nay, những doanh nghiệp tập trung đầu tư chi tiêu để tạo thành nhãn hiệu gắn liền với hàng hóa, dịch vụ thương mại mà mình cung cấp. Mục tiêu là tạo tuyệt hảo tốt đối với người chi tiêu và sử dụng và nâng cao lợi thế sản phẩm trên thị trường. Việc đăng cam kết nhãn hiệu cũng giúp cho bạn ngăn chặn cá nhân, tổ chức triển khai khác sử dụng thương hiệu giống hoặc giống như gây nhầm lẫn. Bài viết dưới đây Công ty mức sử dụng ACC sẽ gửi đến cho chính mình một số kỹ năng và kiến thức về đăng ký nhãn hiệu và quy trình đăng ký nhãn hiệu. Mời các bạn tham khảo!

*

Đăng ký nhãn hiệu


Nội dung bài xích viết:
6. Quy trình, giấy tờ thủ tục Đăng cam kết thương hiệu, nhãn hiệu như thế nào?8. Quy trình Thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cục tải trí tuệ11. Chú ý giúp việc đk thương hiệu đạt công dụng cao15. Một số câu hỏi thường gặp mặt trong quá trình đăng cam kết nhãn hiệu, yêu thương hiệu

1. Thương hiệu là gì?

Nhãn hiệu (trade mark) theo có mang của tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO): nhãn hiệu là “các vệt hiệu dùng làm phân biệt mặt hàng hoá, thương mại dịch vụ cùng một số loại hoặc tương tự của những cơ sở sản xuất, kinh doanh khác nhau”.

Bạn đang xem: Đăng ký nhãn hiệu ở đâu

Tìm hiểu cách thức sở hữu kiến thức và cục bộ điểm bắt đầu đáng chú ý trong nội dung bài viết Luật tải trí tuệ

2. Chữ tín là gì?

Thương hiệu (Brand) là thuật ngữ new được sử dụng rộng rãi ở việt nam trong yêu thương mại, quảng cáo nên nó trở đề nghị thông dụng được phần lớn người dân sử dụng và được mang đến là tương tự với “nhãn hiệu”.

3. Nguyên nhân phải đk thương hiệu, nhãn hiệu?

Đăng ký nhãn hiệu giúp doanh nghiệp ngăn chặn việc doanh nghiệp địch thủ sử dụng thương hiệu đó để gây lầm lẫn hoặc thu lợi từ thương hiệu đã đăng ký. Ngôi trường hợp doanh nghiệp nào này vẫn cố tình marketing sản phẩm có khả năng gây nhầm lẫn thì rất có thể khởi kiện yêu ước bồi thường.

Khách hàng gồm thể xem thêm bài viết Đăng ký nhãn hiệu: Quy trình, giấy tờ thủ tục đăng ký tiên tiến nhất 2022 của bạn Luật ACC cửa hàng chúng tôi để nắm được thông tin cụ thể về việc đăng ký nhãn hiệu.

4. Điều kiện nhằm nhãn hiệu, chữ tín được bảo hộ độc quyền?

Nhãn hiệu được bảo lãnh nếu đáp ứng nhu cầu các điều kiện sau đây:

Là dấu hiệu nhìn phát hiện dưới dạng văn bản cái, từ bỏ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, bao gồm cả hình ba chiều hoặc sự phối kết hợp các nguyên tố đó, được thể hiện bằng một hoặc các màu sắc;

Có kĩ năng phân biệt mặt hàng hoá, thương mại dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá, thương mại dịch vụ của đơn vị khác.

Dấu hiệu không được bảo lãnh dưới danh nghĩa nhãn hiệu

Bên cạnh những điều kiện chung so với nhãn hiệu sẽ được bảo hộ, chế độ SHTT còn quy định những dấu hiệu ko được bảo hộ dưới danh nghĩa nhãn hiệu là:

Dấu hiệu trùng hoặc tương tự như đến mức gây nhầm lẫn cùng với hình quốc kỳ, quốc huy của các nước;

Dấu hiệu trùng hoặc tương tự đến mức khiến nhầm lẫn cùng với biểu tượng, cờ, huy hiệu, tên viết tắt, tên không thiếu của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – làng hội, tổ chức triển khai chính trị thôn hội – nghề nghiệp, tổ chức triển khai xã hội, tổ chức triển khai xã hội – nghề nghiệp của việt nam và tổ chức triển khai quốc tế, nếu không được cơ quan, tổ chức triển khai đó cho phép;

Dấu hiệu trùng hoặc tựa như đến mức gây nhầm lẫn với tên thật, biệt hiệu, cây bút danh, hình ảnh của lãnh tụ, hero dân tộc, danh nhân của Việt Nam, của nước ngoài;

Dấu hiệu trùng hoặc tương tự đến mức khiến nhầm lẫn cùng với dấu hội chứng nhận, dấu kiểm tra, dấu bảo hành của tổ chức quốc tế mà tổ chức đó có yêu ước không được sử dụng, trừ trường thích hợp chính tổ chức triển khai này đăng ký những dấu kia làm thương hiệu chứng nhận;

Dấu hiệu làm hiểu không đúng lệch, gây nhầm lẫn hoặc có đặc thù lừa dối quý khách hàng về xuất phát xuất xứ, tính năng, công dụng, hóa học lượng, quý hiếm hoặc những đặc tính không giống của mặt hàng hoá, dịch vụ.

Khách hàng cũng có thể đọc thêm về thương mại dịch vụ tư vấn của bạn Luật ACC công ty chúng tôi qua bài bác viết: Đăng ký thương hiệu sản phẩm hiếm theo thủ tục tiên tiến nhất 2022

5. Tra cứu giúp nhãn hiệu trước lúc đăng ký kết bảo hộ

Bước 1: truy cập vào địa chỉ tra cứu nhãn hiệu: http://iplib.ipvietnam.gov.vn/WebUI/WSearch.php

Bước 2: Nhập thông tin nhãn hiệu buộc phải tra cứu vớt vào ô nhãn hiệu tìm kiếm: Ví dụ nhập chữ VINFAST (đối với thương hiệu chữ).

Bước 3: Nhập tin tức phân loại hình vào ô phân loại hình (nếu là nhãn hình).

Bước 4: Nhập tin tức nhóm sản phẩm/ dịch vụ thương mại vào ô team sản phẩm/ dịch vụ thương mại (Ví dụ: nhóm 12) và thông tin về thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ (Ví dụ: xe ô tô).

Sau khi đã nhập vừa đủ các tin tức trên thì click vào nút tìm kiếm kiếm.

6. Quy trình, giấy tờ thủ tục Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu như vậy nào?

*

Quy trình đăng ký nhãn hiệu

Bước 1: mừng đón đơn

Đơn đăng ký rất có thể nộp thẳng hoặc gửi vào bưu năng lượng điện tới trụ sở Cục mua trí tuệ tại thủ đô hà nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của cục tại tp. Hcm và Đà Nẵng.

Bước 2: Thẩm định hình thức đơn

Kiểm tra việc tuân thủ các khí cụ về hình thức đối cùng với đơn, từ đó chuyển ra tóm lại đơn bao gồm được xem như là hợp lệ hay không (Ra quyết định chấp nhận đơn thích hợp lệ/từ chối chấp nhận đơn).

+ ngôi trường hợp đơn hợp lệ, Cục cài đặt trí tuệ ra quyết định gật đầu đơn hợp lệ;

+ Trường hòa hợp đơn không hợp lệ, Cục tải trí tuệ ra thông tin dự định trường đoản cú chối chấp nhận đơn đúng theo lệ trong đó nêu rõ các lý do, thiếu hụt sót làm cho đơn có thể bị từ chối chấp nhận và ấn định thời hạn 2 mon để bạn nộp đơn có chủ kiến hoặc thay thế thiếu sót. Nếu bạn nộp đơn không sửa chữa thiếu sót/sửa chữa thiếu sót không đạt yêu cầu/không có ý kiến phản đối/ý kiến phản đối ko xác đáng thì Cục cài trí tuệ ra đưa ra quyết định từ chối đồng ý đơn.

Bước 3: ra mắt đơn

Sau lúc có quyết định chấp dấn đơn hợp lệ, đối chọi sẽ được chào làng trên công văn sở hữu công nghiệp. Chúng ta có thể trực tiếp kiểm soát tình trạng đơn đăng cam kết nhãn hiệu của mình trên cổng thông tin.

Bước 4: thẩm định và đánh giá nội dung đơn

Đánh giá kỹ năng được bảo hộ của đối tượng nêu trong đối chọi theo những điều khiếu nại bảo hộ, qua đó xác minh phạm vi bảo lãnh tương ứng.

Bước 5: Ra quyết định cấp/từ chối cấp cho văn bởi bảo hộ

Nếu đối tượng người sử dụng nêu trong đơn không đáp ứng được những yêu ước về bảo hộ, Cục cài trí tuệ vẫn ra quyết định không đồng ý cấp văn bởi bảo hộ;

Nếu đối tượng người dùng nêu vào đơn thỏa mãn nhu cầu được các yêu mong về bảo hộ, và người nộp đối chọi nộp phí, lệ phí đầy đủ, đúng hạn thì Cục mua trí tuệ sẽ ra ra quyết định cấp văn bởi bảo hộ, ghi thừa nhận vào Sổ đăng ký giang sơn về nhãn hiệu và công bố bên trên Công báo Sở hữu công nghiệp.

Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ tư vấn của khách hàng Luật ACC shop chúng tôi qua nội dung bài viết Đăng ký nhãn hiệu: Quy trình, giấy tờ thủ tục đăng ký tiên tiến nhất 2022

7. Hồ sơ đk nhãn hiệu (thương hiệu) tất cả những gì?

Tờ khai yêu thương cầu cấp thủ tục chứng nhận làm theo mẫu số: 04-NH của Thông tư số 16/2016/BKHCN với (Số lượng 02 bản: 01 bạn dạng Cục tải trí tuệ lưu thực hiện thủ tục, 01 bản còn lại đóng góp dấu, dán mã vạch trả lại cho tất cả những người nộp đơn).

Mẫu nhãn hiệu

– Mẫu thương hiệu nộp theo đơn: 09 mẫu kèm theo, xung quanh 1 chủng loại được đính thêm trên tờ khai, mẫu nhãn cần chuẩn bị ko nhỏ dại hơn 2cm x 2cm và không to hơn 8cm x 8cm.

– Trường hòa hợp nhãn hiệu đăng ký có sử dụng dấu hiệu tựa như với thương hiệu đã được cấp bởi cần thêm tài liệu chứng minh quyền đk như: chứng tỏ quan hệ công ty mẹ con, góp vốn, điều lệ tổ chức triển khai (01 bản).

Giấy uỷ quyền: 01 bạn dạng (nếu nộp qua tổ chức Đại diện).Chứng từ bỏ nộp lệ chi phí nộp đơn (01 bản).Tài liệu chứng tỏ quyền áp dụng Tên, biểu tượng, cờ, huy hiệu, của cơ quan, tổ chức, dấu triệu chứng nhận, dấu kiểm tra, dấu bảo hành, tên nhân vật, hình tượng, tên thương mại, chỉ dẫn xuất xứ, giải thưởng, huy chương hoặc ký kết hiệu đặng trưng của sản phẩm, tín hiệu thuộc phạm vi bảo hộ của dạng hình dáng technology của tín đồ khác (01 bản).Các tài liệu khác

Khi người tiêu dùng đăng ký thương hiệu tập thể, nhãn hiệu ghi nhận hồ sơ cần phải có các tài liệu như sau:

Quy chế sử dụng thương hiệu tập thể/nhãn hiệu bệnh nhận.Bản thuyết minh về tính chất, unique đặc trưng (hoặc đặc thù) của thành phầm mang thương hiệu (nếu nhãn hiệu được đăng ký là nhãn hiệu tập thể sử dụng cho thành phầm có tính chất đặc thù hoặc là thương hiệu chứng nhận quality của sản phẩm hoặc là nhãn hiệu chứng nhận bắt đầu địa lý).Bản đồ xác minh lãnh thổ (nếu nhãn hiệu đk là nhãn hiệu chứng nhận bắt đầu địa lý của sản phẩm).

Khách hàng cũng đều có thể tham khảo thêm về ý nghĩa của việc đăng ký bảo lãnh nhãn hiệu qua bài xích viết: Ý NGHĨA CỦA VIỆC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU – CÔNG TY LUẬT ACC

8. Tiến trình Thẩm định đơn đk nhãn hiệu trên Cục download trí tuệ

Thẩm định ngôn từ đơn đk nhãn hiệu là đánh giá kĩ năng được bảo lãnh của đối tượng người sử dụng nêu trong đối chọi theo các điều kiện bảo hộ, xác định phạm vi (khối lượng) bảo lãnh tương ứng.

Thời gian xét nghiệm vẻ ngoài đơn đk nhãn hiệu là 01 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Thời gian ra mắt đơn đăng ký nhãn hiệu

– Thời gian công bố đơn là 2 tháng kể từ bỏ ngày đồng ý đơn thích hợp lệ là thời gian chào làng đơn.

– các đơn nhãn hiệu hợp lệ những được Cục mua trí tuệ công bố trên công văn Sở hữu công nghiệp. Công văn này được ấn hành sản phẩm tháng. Bất kể ai mong muốn có thể yêu mong Cục sở hữu trí tuệ cung cấp phiên bản in công báo và yêu cầu trả tiền thiết lập Công báo.

Thời gian đánh giá nội dung đơn đăng ký nhãn hiệu

– Việc thẩm định câu chữ được thực hiện khi đơn đã được gật đầu đồng ý là đơn hợp lệ và bạn nộp đối chọi đã nộp lệ phí tổn xét nghiệm câu chữ theo quy định. Thời gian thẩm định nội dung đơn nhãn hiệu là 08 tháng tính trường đoản cú ngày công bố.

– mục đích của việc thẩm định nội dung solo yêu cầu cấp văn bằng bảo lãnh là nhằm xác định đối tượng người dùng nêu trong 1-1 có đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ mà điều khoản quy định hay không.

Cấp Giấy ghi nhận đăng ký nhãn hiệu, Đăng bạ

– địa thế căn cứ vào công dụng thẩm định nội dung, nếu đối tượng người sử dụng nêu trong đơn đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh bảo hộ, thì Cục cài trí tuệ thông báo cho tất cả những người nộp đơn công dụng thẩm định và yêu mong nộp lệ giá thành đăng bạ, lệ phí cấp thủ tục chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, lệ phí ra mắt Văn bởi bảo hộ.

Xem thêm: 100+ Tải Ảnh Conan Vẽ Bằng Bút Chì Mới Nhất 2021, 100+ Tải Ảnh Conan Vẽ Bằng Bút Chì

– Nếu người nộp đối kháng nộp các lệ giá tiền nêu trên, thì Cục mua trí tuệ thực hiện các giấy tờ thủ tục cấp Văn bởi bảo hộ cho người nộp đơn,đăng bạ và ra mắt Văn bằng bảo hộ. Nếu tín đồ nộp solo không nộp lệ mức giá theo yêu thương cầu, thì solo coi như bị rút bỏ.

*
Đăng ký kết nhãn hiệu

9. Giá thành đăng cam kết nhãn hiệu như vậy nào?

Lệ phí tổn nộp đơn đăng ký nhãn hiệu gồm:

+ Lệ giá thành nộp solo (gồm cả đối chọi tách, đối kháng chuyển đổi): 75.000 đồng.

+ Lệ mức giá yêu cầu gia hạn thời hạn trả lời thông báo của tổ chức triển khai thu phí, lệ chi phí (mỗi lần được phép gia hạn): 60.000 đồng.

10. Một số trong những trường hợp thương hiệu bị coi là không có tác dụng phân biệt, không đủ đk cấp văn bởi bảo hộ

Nhãn hiệu không có công dụng phân biệt:

Nhãn hiệu bị xem là không có chức năng phân biệt nếu thương hiệu đó là tín hiệu Dấu hiệu trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với thương hiệu được xem như là nổi tiếng của tín đồ khác đăng ký cho hàng hóa, thương mại & dịch vụ trùng hoặc tựa như với sản phẩm hóa, thương mại dịch vụ mang nhãn hiệu khét tiếng hoặc đk cho sản phẩm hóa, dịch vụ thương mại không tương tự, nếu việc sử dụng tín hiệu đó có thể làm ảnh hưởng đến kĩ năng phân biệt của nhãn hiệu lừng danh hoặc việc đk nhãn hiệu nhằm mục đích lợi dụng đáng tin tưởng của thương hiệu nổi tiếng.

Nhãn hiệu ko đủ điều kiện cấp văn bằng bảo hộ:

Tại Điều 73 mức sử dụng Sở hữu trí tuệ phép tắc về các dấu hiệu ko đủ điều kiện để bảo hộ nhãn hiệu gồm:

– Trùng hoặc hoặc tựa như đến mức tạo nhầm lần với: Quốc kỳ, Quốc huy của các nước;

– tín hiệu trùng hoặc tương tự đến mức tạo nhầm lẫn với: Biểu tượng, cờ, huy hiệu, thương hiệu viết tắt, tên không thiếu của cơ quan nhà nước, tổ chức triển khai chính trị, tổ chức chính trị – xóm hội, tổ chức chính trị xóm hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – công việc và nghề nghiệp của việt nam và tổ chức triển khai quốc tế. (Trừ trường hòa hợp được cơ quan, tổ chức đó cho phép thì bắt đầu được sử dụng).

– tín hiệu trùng hoặc tương tự như đến mức tạo nhầm lẫn với tên thật, biệt hiệu, cây bút danh, hình hình ảnh của lãnh tụ, anh hùng dân tộc, danh nhân nước ta và nước ngoài sẽ ko đủ đk để nhãn hiệu được bảo hộ.

– những dấu hiệu trùng hoặc tương tự đến mức tạo nhầm lẫn với: dấu hội chứng nhận, vết kiểm tra, dấu bảo hành của tổ chức triển khai quốc tế nếu tổ chức đó không cho phép sử dụng.

– tín hiệu làm phát âm sai lệch bắt đầu xuất xứ, tính năng, công dụng, hóa học lượng, quý hiếm hoặc các đặc tính khác của sản phẩm hóa, dịch vụ sẽ không còn đủ điều kiện bảo hộ nhãn hiệu theo quy định.

– dấu hiệu gây nhầm lẫn hoặc có đặc điểm lừa dối người sử dụng về bắt đầu xuất xứ, tính năng, công dụng, chất lượng, giá trị của mặt hàng hóa, dịch vụ.

11. Xem xét giúp việc đk thương hiệu đạt hiệu quả cao

Sự đồng hóa giữa việc đk nhãn hiệu cùng tên thương mại của doanh nghiệp

Khi đk nhãn hiệu khách hàng cần đăng ký tên doanh nghiệp có một phần nhãn hiệu đã đk để kị trường hợp sau khoản thời gian nhãn hiệu được cung cấp văn bằng thì bao gồm đối thủ đối đầu đăng cam kết tên dịch vụ thương mại có phần chữ nhãn hiệu trùng cùng với của mình.

Sự đồng nhất giữa việc đk nhãn hiệu cùng tên miền

Nếu khách hàng đăng ký nhãn hiệu mà tên doanh nghiệp không đồng bộ với thương hiệu đã đăng ký thì tất cả thể chọn lựa thêm phương án đk tên miền để chứng tỏ việc đăng ký nhãn hiệu cùng tên miền.Sự đồng nhất giữa việc đăng ký nhãn hiệu với đăng ký bạn dạng quyền người sáng tác mỹ thuật ứng dụng đối với nhãn hiệu tất cả phần hình cùng phần chữVới thương hiệu hình (logo) khi đk có cùng tin tức nhãn hiệu chữ, quý khách không đk tên thương mại dịch vụ công ty hoàn toàn có thể lựa lựa chọn khi đăng kỹ thương hiệu đồng thời đăng ký luôn phiên bản quyền với cống phẩm mỹ thuật áp dụng cho nhãn hiệu gồm cả phần hình cùng phần chữ.

Lưu ý về màu sắc khi đk nhãn hiệu

Bảo hộ nhãn hiệu ở nước ta vẫn được cho phép một nhãn hiệu đăng ký ở dạng đen – trắng có thể được sử dụng ở những dạng color khác nhau. Miễn sao vãn giữ nguyên được ngôn từ chữ/hình của nhãn hiệu và ko xâm phạm quyền với nhãn hiệu đen – white hoặc màu của chúng ta khác sẽ đăng ký.

Lưu ý về đăng ký nhãn hiệu hình, thương hiệu chữ, câu xác định khi đk nhãn hiệu

Nhãn hiệu hình (logo): hoàn toàn có thể đăng ký hòa bình bảo hộ cùng với tư bí quyết là thương hiệu hoặc kết phù hợp với phần chữ của nhãn hiệu.Nhãn hiệu chữ: Khi đăng ký nhãn hiệu chứ gồm thể lựa lựa chọn dạng chữ hay hoặc chữ giải pháp điệu.

Lưu ý về quyền ưu tiên ảnh hưởng đến đơn đăng ký nhãn hiệu

Theo công cụ của luật pháp sở hữu kiến thức và những điều ước nước ngoài liên quan tiền thì vào thời gian kể từ ngày nộp đơn đầu tiên đến ngày nộp đối chọi tại nước ta mà gồm chủ thể không giống nộp đơn cho cùng đối tượng người dùng trong đơn đầu tiên thì đơn của tín đồ nộp đầu tiên vẫn được coi là có cùng trong ngày nộp solo với ngày nộp đơn thứ nhất và được ưu tiên bảo hộ.

Một số để ý khi thiết kế, lựa chọn đk nhãn hiệu

Thiết kế nhãn hiệu bảo đảm an toàn tính độc lập, phán ánh được đường nét riêng của dịch vụ, hàng hóa bên bản thân và gồm sự khác hoàn toàn với nhãn hiệu đơn vị khác.Nhãn hiệu hoàn toàn có thể kết hợp giữa chữ cùng hình.

12. Những công dụng của việc đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu

Được xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu vẫn đăng ký.

Có qui định bảo hộ, tránh triệu chứng xâm phạm, đạo nhái thương hiệu trong phạm vi bờ cõi nhất định, là cơ sở pháp lý cho quyền lợi của bản thân mình đối cùng với sản phẩm, dịch vụ mình tạo thành ra.

Tạo bắt buộc sự bài bản và niềm tin bền vững, đáng tin tưởng với các đối tác phát triển.

Là điều kiện cần lúc triển khai marketing online tại những sàn thương mại điện tử.

13. Tài liệu xác nhận quyền đk nhãn hiệu?

Tài liệu minh chứng quyền đăng ký (giấy đk kinh doanh, phù hợp đồng thỏa thuận, thư xác nhận, thư đồng ý, quyết định hoặc giấy tờ thành lập, điều lệ tổ chức) (01 bản); Giấy ủy quyền nộp đơn, nếu có (01 bản); hội chứng từ nộp lệ phí nộp 1-1 (01 bản);

14. Thương mại & dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu tại doanh nghiệp Luật ACC

Nhận biết được khó khăn cũng tương tự chu cầu đăng ký kết nhãn hiệu của khách hàng rất cao cho nên vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tiến hành hỗ trợ dịch vụ đk nhãn hiệu. Mặc dù nhiên, công ty Luật ACC vẫn luôn là sự việc ưu tiên số 1 của người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu vì các lý do sau:

Đăng ký nhãn hiệu giá rẻ: công ty chúng tôi tự tin xác định mức giá cả để được đăng ký nhãn hiệu tại doanh nghiệp Luật ACC là mức bỏ ra phí tương xứng với người tiêu dùng và tất cả tính cạnh tranh. Cửa hàng chúng tôi đem sự hài lòng của công ty làm tôn chỉ của sự phát triển. Vì chưng thế, để khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất thì chúng tôi không đặt nặng sự việc về tài chính.Phong phú về các hiệ tượng đăng cam kết nhãn hiệu. Công ty chúng tôi có nhận đăng ký các dịch vụ như đk nhãn hiệu cho những nhãn hiệu quốc tế, đk nhãn hiệu cùng logo, đk nhãn hiệu mang lại sản phẩm.Khi nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng công ty chúng tôi sẽ kiểm tra đk nhãn hiệu của chúng ta trên hệ thống để chắc hẳn rằng rằng các bạn không bị trùng về nhãn hiệu.Hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu online để tiết kiệm thời gianCó nhóm ngũ nhân viên cấp dưới nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, shop chúng tôi tự tin rằng rất có thể giải đáp mọi thắc mắc và khó khăn của các bạn để rước đến chất lượng dịch vụ giỏi nhất.Thái độ ship hàng tận tình và chu đáo. Nhân viên của người sử dụng Luật ACC được huấn luyện và giảng dạy những kỹ năng bài bản để ship hàng cho người sử dụng vì vậy shop chúng tôi luôn nhấn được phần đông phản hồi tích cực từ khách hàng hàng.

15. Một số câu hỏi thường gặp gỡ trong quy trình đăng ký kết nhãn hiệu, yêu thương hiệu

15.1 Đăng ký thương hiệu có cấp tốc không?

Pháp lý lẽ quy định rõ ràng từng tiến trình của thời hạn đăng ký thương hiệu như sau (Điều 119 cơ chế SHTT):

Thời gian thẩm định bề ngoài Đơn đk nhãn hiệu: 01 mon (kể từ thời điểm ngày nộp đơn)Thời gian thẩm định và đánh giá nội dung Đơn đăng ký nhãn hiệu: không quá 09 mon (kể tự ngày chào làng đơn)

Như vậy, tổng thời hạn đăng ký thương hiệu là trong tầm 10 tháng kể từ ngày nộp đơn. Mặc dù nhiên, trên thực tế, đối với những Đơn đăng ký nhãn hiệu cần sửa đổi, bổ sung cập nhật thì thời gian hoàn toàn có thể kéo dài ra hơn nữa từ 18 – trăng tròn tháng. Để giấy tờ thủ tục đăng cam kết hãn hiệu được tiến hành nhanh nhất, người sử dụng nên chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng, kiêng tình trạng đề nghị sửa đổi, ngã sung. Công ty Luật ACC là trong những lựa trọn số 1 về dịch vụ cung cấp đăng ký kết nhãn hiệu, giúp quý khách hàng rút gọn gàng nhất thời gian đăng ký.

15.2 Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu có thời hạn bao lâu?

Giấy ghi nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực từ thời điểm ngày cấp đến khi xong mười năm kể từ ngày nộp đơn, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần mười năm.

Đăng ký nhãn hiệu ở đâu?

Hiện nay bao gồm 3 showroom để nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ngơi nghỉ cả ba miền của đất nước. Khách hàng hàng có thể lựa lựa chọn nộp đối kháng tới văn phòng và công sở có showroom gần bản thân nhất.

Cục sở hữu trí tuệ (IP VIETNAM).

Tổng đài: (024) 3858 3069

Văn phòng đại diện Cục download trí tuệ trên TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3920 8483 – 3920 8485

Văn phòng thay mặt đại diện Cục download trí tuệ trên TP. Đà Nẵng

15.3 có thể đăng ký thương hiệu trực đường được không?

Có 03 cách thức nộp hồ nước sơ đăng ký nhãn hiệu:

Cách 1: Nộp trực tiếp tại trụ sở Cục cài đặt trí tuệ tại thủ đô hà nội hoặc 2 Văn phòng đại diện của cục tại tp hcm và Đà Nẵng.Cách 2: Nộp qua bưu điện.Cách 3: Nộp hồ nước sơ qua Cổng thương mại & dịch vụ Công trực tuyến đường của Cục thiết lập trí tuệ

15.4 có phải thực hiện nhãn hiệu sau thời điểm được cấp cho bằng bảo hộ hay không?

Nếu thương hiệu không được thực hiện trong thời hạn năm năm tiếp tục sẽ bị cửa hàng khác yêu cầu xong hiệu lực.Nhãn hiệu sau khoản thời gian được cấp bởi phải được sử dụng.

15.5 nếu như không được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu giành được hoàn giá tiền không?

Đơn đk không được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chủ solo vẫn mất giá tiền nộp 1-1 mà ko được trả lại phí. Nhà đơn nếu như không được cung cấp bằng bảo lãnh sẽ chưa hẳn đóng tiền cung cấp bằng bảo lãnh và phí chào làng thông tin cấp bởi là: 360.000 đồng.

Công ty công cụ ACC tự hào là 1-1 vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan mang đến pháp lý, hỗ trợ tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho quý khách là cá thể và doanh nghiệp trên cả nước với hệ thống văn phòng tại các thành phố bự và đội ngũ cộng tác viên trên toàn bộ các tỉnh giấc thành: Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, TP. đề nghị Thơ, TP. Đà Nẵng cùng Đồng Nai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và cung ứng kịp thời.