forestcitymalaysias.com – Facebook là mạng xã hội toàn cầu được phần đông người thực hiện trên toàn quả đât – điều đó hẳn bất cứ người dùng phần đa biết tới. Vì vậy tìm hiểu những tính năng độc đáo và khác biệt trên Facebook được không ít người vồ cập và ý muốn thử sức bởi vì họ muốn chinh phục mạng xóm hội đang hết sức hot này.Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ trình làng tới bạn đọc quan tâm một trong những tính năng độc, lạ ít ai biết cho tới khi sử dụng Facebook như: xóa thông báo đã xem vào box facebook, tìm hiểu hộp thư Other, đăng ảnh động trên status,… bạn đọc hãy thuộc theo dõi bài viết dưới đây của shop chúng tôi nhé!

1/ Tắt tác dụng “Đã xem” vào mục lời nhắn Facebook

Đôi khi bạn bị làm cho phiền bởi một trong những người hoặc chỉ vị quá bận còn chưa kịp hồi âm, họ vẫn tỏ ra tức giận khi facebook báo “đã xem” nhưng hóng mãi không thấy chúng ta hồi âm. Thay vì thế, tắt thiên tài này đi sẽ giúp đỡ bạn đỡ phải gặp gỡ rắc rối tương tự như tránh nên những trường vừa lòng oái oăm xảy ra.

Bạn đang xem: Cách xóa thông báo trên facebook

*

Hãy cài đặt về app “Facebook Unseen” trên Chrome hoặc “Chat Undetected” đến Firefox và IE, đối phương sẽ không khi nào thấy chúng ta “Đã xem” nữa. Tuy vậy cũng cần xem xét đây cũng là con dao nhì lưỡi vì chúng ta cũng không thể biết được kẻ địch cũng đã đọc được tin nhắn của người tiêu dùng hay chưa.

2/ lời nhắn từ bằng hữu và tín đồ lạ với vỏ hộp “Other”:

Trên Facebook gồm 2 các loại hộp tin nhắn, kia là một số loại tin nhắn thông thường từ anh em và các loại thứ nhì là Other. Thường thì những người không nằm trong danh sách đồng đội khi gửi tin nhắn hoặc giữ hộ đường links lạ sẽ bị đưa vào mục Other.

Để xem được hộp tin nhắn Other, hãy làm theo hướng dẫn như hình dưới đây:

*

3/ tìm kiếm lại status của đồng đội bằng thanh search kiếm

Thanh tra cứu kiếm của Facebook bây giờ đã được cải thiện rất nhiều, hình như còn rất có thể giúp người tiêu dùng tìm lại mọi status hoặc bài chia sẻ trước đây của khách hàng bè. Chỉ cần gõ tên fan mà bạn phải tìm cùng một từ có tương quan trong status là rất có thể truy xuất được công dụng một phương pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Tìm Bạn Gái Gọi Lào Cai - Gái Gọi Lào Cai Phục Vụ Tận Tình Dt 0779295071

*

Bên cạnh đó, nếu đã đi du ngoạn hoặc mong mỏi biết một địa điểm nào kia (quán cafe, bên hàng) để tìm hiểu thêm và biết dĩ nhiên ai đó trong danh sách bằng hữu mình đã từng có lần đi cùng chụp lại, hãy cần sử dụng Facebook tìm kiếm để kiếm tìm thử nhé.

*

4/ Đăng ảnh động lên Facebook

Facebook bây giờ đã chất nhận được người cần sử dụng đăng ảnh động, chỉ việc copy và paste mặt đường link ảnh động (tập tin định hình GIF) lên ô đăng status. Một khi hình ảnh động được hiện ra, xóa đường links và chọn đăng là người dùng có ngay lập tức một status với hình đụng vui nhộn.

*

5/ Ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook

Vào mục Friends sinh sống trang cá nhân, mặt góc phải sẽ sở hữu được Edit Privacy, đổi mục Friend các mục thành Only Me.

*

6/ chia sẻ một status nào kia nhưng không thích cho một vài bạn thấy

Ví dụ bạn có nhu cầu lên Facebook kêu than cấp bên trên về một sự việc nào kia và tất nhiên không mong muốn họ biết. Ở size “Who should see this?”, nên chọn Custom và điền tên tín đồ đó vào ô “Don’t giới thiệu this with”

*

*

Bạn hãy thử sử dụng những thủ thuật trên cùng cảm nhận kết quả đó nhé! Tin rằng bạn sẽ thấy công dụng tức thì hơn nữa là cảm giác được sự mới mẻ ngay tại những anh tài này.