Những ai có tác dụng trong nghành nghề dịch vụ xây dựng với cơ khí đều không xa lạ gì với phần mềm autocad. Tuy vậy có một tính năng thời thượng nhất của autocad nhưng mà ít người tiêu dùng được hoặc không để ý đến..Đó là chương trình cai quản hệ thống bạn dạng vẻ cho toàn bộ dự án , nói một cách khác là Sheet mix Manager (SSM)Với SSM, các bạn cũng có thể quản lý cụ thể danh mục, sắp đến xếp những thứ tự bản vẻ, phân chia các hạng mục một phương pháp khoa học cùng hoàn chỉnh.Nếu ai đã thành nhuần nhuyễn SSM rồi, thì câu hỏi tạo tuyệt nhân phiên bản một cỗ hồ sơ kỹ thuật khá nhanh lẹ và ngày tiết kiệm thời gian hơn không ít so với kiểu làm chủ một bộ hồ sơ với từng bản vẻ tránh rạc 1-1 lẽ.Để tạo nên một hệ thống phiên bản vẻ chúng ta làm theo tuần tự công việc như sau:Bước 1: bước đầu khởi chế tác file dự án:-Cách 1: New => Sheet phối với đồ họa CAD đời cao.

Bạn đang xem: Cách tạo sheet set trong cad

*

*

*

Bước 2: hộp thoại Create sheet mix - Begin mở ra:
-An Example Sheet Set: Sườn dự án công trình mẫu đang được biên tập cụ thể theo chuẩn Autodesk-Existing drawings: Sườn dự án do mình tự biên soạnTiến hành chọnExisting drawingssau đó click Next để tiếp tục:
*

*

Xem thêm: Huyền Thoại Lý Tiểu Long Mới Hay, Huyền Thoại Lý Tiểu Long Tập 50 (Tập Cuối)

- Đến phía trên các bạn có thể click Browse... để tìm tới thư mục chứa những file CAD của dự án công trình (Nên bỏ qua bước này, biên soạn hạng mục ok rồi mới cần đưa bản vẽ vào dự án)- Click Import Options... Và tùy chọnCreate subsets based on thư mục structure(Tạo thư mục nhỏ tại danh mục bản vẽ, vẫn có lý giải lại khi làm cho tới phần này) như ảnh hướng dẫn, click Next và Finish để kết thúc quá trình khởi tạo nên file cai quản dự án:
Bước 3: Biên soạn khuôn khổ cho file quản lý dự án:
-Click chuột bắt buộc vào tiêu đề dự án và chọnNew Subset...
- vào hạng mục còn tồn tại các khuôn khổ con không giống nữa, cũng với những làm tương tự như như trên.Đến trên đây cơ bản là các bạn đã tạo ra một thư mục sự án hoàn hảo rồi đó..Bài tới mình đang hướng dẫn các bạnCách đưa bạn dạng vẽ vào Sheet mix ManagerChúc chúng ta làm thành công xuất sắc và trường hợp có thắc mắc gì thì comment vào bên dưới để mình giải đáp nhé. ( ref:meocad.vn)
phodesign

⭐♡ Hãy cùng nhau phân tách sẽ những thông tin hay nhất về kiến trúc và các file mẫu bản vẻ đẹp nhé !.


!❄♡ Góp ý và bình luận nhanh:✪★ Vui lòng để lại bình luận yêu cầu của các bạn lên khung bình luận mặt dưới để được hỗ trợ cấp tốc nhất từ chúng tôi. ✪★ bình luận hình ảnh dễ dàng bằng cách dán liên kết ảnh tốt link video clip trực tiếp vào form bình luận. ✪★ Vui lòng để lại bình luận tốt yêu cầu với có tên xuất xắc nick name thật của của các bạn để được hỗ trợ cấp tốc nhất.✪★ Chúc các bạn có thật nhiều thành công nhé!


Cách sửa lỗi các đối tượng về cùng mặt phẳng z=0 bên trên autocad