Ngày hôm nay mình sẽ phân tích về một trong những vị tướng mạo sốc ngay cạnh thương mạnh mẽ nhất Liên Quân. Đó chính là tướng Ngộ Không, nhiều người hay call tếu với nhau là ngộ khỉ.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không tank

Nếu bạn đang tập nghịch vị tướng tá này hãy tham khảo bài phân tích sau. Cùng tò mò xem cách lên vật ngộ không đi rừng và cách chơi như núm nào nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hãy vòng ra sau và bắt vào nòng cốt team địch

– lúc bắt ad hãy tiến hành vòng ra phía sau. Mẹo đùa khỉ tiếp theo đó là vòng ra sau bắt ad. Bản thân thấy rất nhiều người nghịch khỉ hay cần sử dụng chiêu tàng hình và chiêu nhảy lên nhằm tiếp cận ad rồi chiêu cuối.

Thường thì cung cấp hoặc tướng tank team địch vẫn đứng cao hơn ad với hắn thấy điều này. Đồng nghĩa với vấn đề ad bên team các bạn cũng biết điều này.

Hắn sẽ lui về và các bạn sẽ bị hớ chiêu đột nhiên không tiếp cận được ad với ap. Hãy chọn lựa cách vòng ra sau cùng bắt với ad bởi 1 chiêu tàng bên cạnh đó thế sẽ kết quả hơn vội vàng nhiều.

Xem thêm:

– Khi combo dỉa huyết hãy dùng chiêu 2 khiêu vũ lên và xả thân thay vày dùng chiêu 1 tàng hình xả thân và nhảy đầm ra. Tại sao lại vậy ư?

Khi bạn dùng chiêu 2 tiếp cận và tiếp đến tàng hình đối thủ sẽ ko đoán được bạn sẽ chạy đi đâu, và gần như là không lựa chọn được phương châm là bạn.

Tuy nhiên hãy suy xét dỉa máu vày Ngộ Không hết chiêu thức sẽ khá yếu. Lấy ví dụ như một trong những tướng có tác dụng rượt theo giỏi như Lữ Bố, Triệu Vân, Nakroth,… thì các bạn sẽ lên bảng đếm số đó.

IV. Kết luận

Như vậy mình đã share cách lên đồ mang lại Ngộ không đi rừng và rất nhiều mẹo giúp nghịch vị tướng mạo này hiệu quả.

Hi vọng sau khi đọc kết thúc bài so sánh của mình các bạn sẽ chơi Ngộ Không xuất sắc hơn. Hoàn toàn có thể giành được nhiều thành công và phát triển thành MVP trong trận đấu.