HHT - không riêng gì mình Kim Yoo Jung, rất nhiều người diễn cùng Yoon Kyun Sang cũng rất vất vả vì anh chàng quá cao!

Tối 24/11, đài jTBC đang phát sóng tập Ask Us Anythingvới sự góp mặt của nhì diễn viên khách mời Yoon Kyun Sang cùng Kim Yoo Jung. Hai bạn xuất hiện để quảng bá cho phim truyền hình chuẩn bị lên sóng Clean with Passion for Now.

Bạn đang xem: Yoon kyun-sang chương trình truyền hình

Một trong số những câu chuyện được chú ý trong công tác đó đó là chiều cao “khủng” của Yoon Kyun Sang. Chàng trai tiết lộ mình hiện tại cao 1m91, cao tức thì từ khi còn học mẫu mã giáo, thậm chí là còn khoe cả hình ảnh chụp tiểu học khiến cho ai nấy phần đa trêu chọc khuôn mặt anh chàng lúc đầy đặn trông như nhau Kang Ho Dong.

*
Yoon Kyun Sang bị trêu chọc bởi vì lúc đầy đặn trông kiểu như hệt Kang Ho Dong.

Yoon Kyun Sang tiết lộ thân hình cao lớn đưa về cho anh tương đối nhiều bất tiện, đặc biệt là những dịp quay phim. Từ lâu khi anh chàng tham gia drama Six Flying Dragons, gồm một phân đoạn anh phải đấu võ cùng cô gái diễn viên Han Ye Ri. Khi anh "tấn công" cô từ vùng phía đằng sau thì cô phụ nữ sẽ cù ngược người và đâm kiếm vào ngực anh, nhưng vày chiều cao gián đoạn nên cô đâm mãi cũng ko trúng ngực. Hay khi con quay Clean with Passion for Now, phần đa cảnh cảm tình ôm nhau cùng với Kim Yoo Jung cũng tương đối chật vật.

Xem thêm: ⚔️ Tuyển Tập Cảnh Nóng Đỉnh Của Đỉnh, Video, Clip Những Cảnh Nóng Trong Phim Mỹ

*
Yoon Kyun Sang bật mí thân hình cao lớn đưa về cho anh tương đối nhiều bất tiện, nhất là những thời điểm quay phim.

Yoon Kyun Sang còn nói lại một mẩu truyện vui thời anh đóng Pinocchio, anh dần thân thiết với các bạn diễn Lee Jong Suk cũng nhờ mẩu truyện về chiều cao: "Có lần em đứng cạnh rồi gác tay lên vai cậu ấy, cho dù Lee Jong Suk cũng cao rất nhiều 1m87 rồi nhưng mà cậu ấy vẫn thốt lên rằng lần trước tiên trong đời cảm thấy bản thân mình nhỏ dại bé".

*
Yoon Kyun Sang còn nói lại một mẩu truyện vui thời anh đóng Pinocchio với Lee Jong Suk.

Yoon Kyun Sang cũng phân chia sẻ tuyệt vời về các bạn diễn Kim Yoo Jung, buổi đầu chạm chán mặt cả nhị còn xa lạ, anh hoảng loạn không biết buộc phải bắt chuyện nuốm nào thì chủ yếu Kim Yoo Jung chủ động gọi anh chàng là "anh trai" (hyung) thay do gọi "oppa", chính điều này biến mối quan hệ của hai bạn trở nên thoải mái và dễ chịu và thuận tiện hợp tác với nhau. Về phía Kim Yoo Jung, cô phụ nữ cũng bật mí đây là bí quyết để làm quen với các bạn diễn phái mạnh ở các độ tuổi trong quy trình làm việc.