Để đánh số trang từ trên đầu tài liệu cho cuối tài liệu thì vững chắc hẳn chúng ta đều biết phương pháp làm. Tuy vậy với nhiều tệp tin có các trang đầu là mục lục, lời mở đầu, hình vẽ, biểu đồ… mà chúng ta chỉ hy vọng đánh số trang trường đoản cú trang bắt đầu có ngôn từ thì sao? Vậy thì hãy xóa số trang ở ngẫu nhiên trang Word làm sao bạn không thích hiển thị. Giải pháp làm cụ thể thì mời bạn theo dõi bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Xóa số trang trong word 2007


*

Cách 1: Xoá số trang bìa

Tại đồ họa Word, bạn cần có các trang văn phiên bản đã được viết số trang. Để triển khai xóa trang văn phiên bản đầu tiên bạn phải kích đúp chuột vào số trang lắp thêm nhất. Khi đó trên screen sẽ tồn tại bảng tùy lựa chọn Header và Footer. Tiếp theo người tiêu dùng ấn lựa chọn mục Different First Page ở phía bên trên.

Bạn hãy quan sát và theo dõi hình ảnh dưới đây để hểu rõ hơn.

*

Sau đó, bạn sẽ thấy trang đầu tiên không được đặt số trang. Bởi vậy với thao tác đơn giản và dễ dàng này bạn đã sở hữu thể xóa số trang

*

Cách 2: Xoá số trang bất cứ bằng làm việc ngắt trang

Với biện pháp này để xoá số trang bất cứ thì các bạn phải ngắt trang kia và tách bóc biệt thành những Section riêng rẽ biệt. Làm do đó để không ảnh hưởng đến các trang không giống trong văn bản. Cách thực hiện được thực hiện như sau:

Bước 1: chọn Insert > Page Break

Tại giao diện Word, người dùng cần đặt con trỏ vào trang bắt buộc ngắt. Vào ví dụ dưới đây cửa hàng chúng tôi cần ngắt trang máy 3.

Đầu tiên các bạn chọn thẻ Insert trên thanh công cụ. Tiếp nối ấn chọn mục Page Break như hình dưới dây.

Xem thêm: Giá Vé Công Viên Nước Hồ Tây 2016, Bảng Giá Vé Công Viên Nước Hồ Tây Mới Nhất 2017

*

Bước 2: vứt tích làm việc mục link to Previous

Tiếp theo các bạn kích chọn vào top 10 của Section 2. Sau kia bạn chỉ cần bỏ tích sinh sống mục Link to lớn Previous như hình sau:

*

Bước 3: Bấm Delete để xoá số trang

Tiếp đến các bạn hãy quay trở về trang nên xoá số trang cùng bôi đen. Tiếp đến người dùng chỉ cần bấm Delete để xoá số trang.

*

Bước 4: lựa chọn Insert > Page Number > Format Page Numbers

Tiếp theo bạn hãy kích lựa chọn vào số trang tiếp theo sau của trang vừa xoá. Trong lấy ví dụ như này là trang số 4.

Người cần sử dụng ấn chọn thẻ Insert bên trên thanh phép tắc rồi chọn mục Page Number. lúc ấy sẽ hiển thị những tùy chọn và các bạn hãy ấn lựa chọn mục Format Page Numbers. 

Quan tiếp giáp hình ảnh dưới phía trên để hiểu rõ hơn.

*

Bước 5: Nhập số trang bắt buộc đánh trên mục Start at

Khi kia trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ Page Number Format. Tại mục Start at ở bên dưới bạn nhập số trang đề xuất đánh tiếp. Tại lấy ví dụ này số trang đề nghị đánh tiếp là trang số 3. Sau khi nhập hoàn thành bạn dìm OK nhằm hoàn tất.

*

Sau đó trang sẽ tự động đánh lại từ vị trí chúng ta chỉ định.

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn đọc 2 bí quyết xóa số trang sinh hoạt trang bất kỳ trong Word. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ đem lại thông tin bổ ích cho bạn. Chúc chúng ta thực hiện thành công!