Phim thần thoại là phim khét tiếng ở Trung Quốc với nhiều nội dung lôi cuốn và đa dạng, kể lại những câu chuyện về anh hùng, truyền thuyết,...Sau đây, các bạn hãy cùng Bách hóa XANH điểm lại những bộ phim truyện thần thoại đó là gì nhé!

Ngoàiphim cổ trang Trung Quốcthì đất nước này bao gồm nhiều tập phim thần thoại giỏi và đem về cho họ cảm giác lôi kéo thích thú. Nào, thuộc Bách hóa XANH danh sách top 9 phim thần thoại Trung Quốc giỏi nhất chúng ta không nên bỏ dở nhé!

1Tây Du ký kết 1986

Trailer phim:


Điểm IMDb: 6.3/10 Ngày ra mắt: Năm 2008Thể nhiều loại phim: Phim hành động, lãng mạn, tởm dịThời lượng phim: 115 phútĐạo diễn: è Gia ThượngDiễn viên chính: Chân Tử Đan, trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy, Tôn LệGiải thưởng nổi bật: bộ phim truyền hình đoạt giải thưởng phim điện hình ảnh Hồng Kông lần máy 28

Trailer phim:


*

Họa tị nạnh là một bộ phim truyền hình điện ảnh, phim kể lại vào thời bên Hán, tướng mạo Vương Sinh đã cứu vớt một cô nàng xinh đẹp tuyệt trần là đái Duy, cô là một hồ ly tinh phải nạp năng lượng tim tín đồ mới có thể ở hình hài nhỏ người thông thường được.

Bạn đang xem: Just a moment

nhưng mà khi được vương vãi Sinh mang lại về vương thủ sống thuộc thì cô lại mang lòng yêu chàng. Với cô quyết sử dụng mọi chiêu bài để vương vãi Sinh tránh bỏ vợ của mình. Tự đó, cuộc chiến diễn giành giật Vương Sinh dẫn mang lại đỉnh điểm.

3Heavy Sweetness, Ash-like Frost - mùi hương mật tựa sương sương

Trailer phim:


*

mùi hương mật tựa sương sương là một bộ phim truyện truyền hình được nối tiếp từ đái thuyết cùng tên của đạo diễn Điện đường với nội dung người con gửi của Hoa thần tử Phân, Cẩm Mịch (Dương Tử).

Lúc nhỏ tuổi đã bị Hoa thần cần sử dụng thuốc xuất xắc tình làm cho cô đề xuất trải qua quãng thời gian cô đơn, nóng sốt suốt 4000 năm nhưng sau khoản thời gian cô trải qua khoảng tầm thời kia thì cô trở nên tiên nữ, được nhiều chàng thương mến theo đuổi.

4The Journey of Flower (Hoa Thiên Cốt)

Trailer phim:


*

Hoa Thiên Cốt là bộ phim truyền hình truyền hình Trung Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh trái Quả. Bộ phim nói về tình thầy trò giữa Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Hoa đầy đau thương và biến hóa cố với rất nhiều tình máu hấp dẫn, cuốn hút người xem.

5The Legends (Chiêu Diêu)

Điểm IMDb: 7.7/10Ngày ra mắt: Đầu năm 2019Thể một số loại phim: Phim cổ trang, tìm hiệpThời lượng phim: 55 tậpĐạo diễn: Trịnh Vỹ vănDiễn viên chính: Bạch Lộc, hứa hẹn Khải, tiểu YếnGiải thưởng nổi bật: Giải Baidu Fudian Awards ở khuôn khổ 10 phim truyền hình tuyệt nhất

Trailer phim:


*

Chiêu Diêu là một tập phim truyền hình cổ trang kiếm hiệp huyền huyễn Trung Quốc, được chuyển thể từ bỏ cuốn đái thuyết thuộc tên của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương.

Xem thêm:

Bộ phim kể lại chuyện tình giữa Lộ Chiêu Dao với Mạc Thanh, Lộ Chiêu Dao biết Mạc Thanh ưng ý mình nên cô gái giấu diếm thân phận để lợi dụng Mạc Thanh nhưng sau cùng thì nàng cũng rước lòng yêu thương chàng.

6Listening Snow Town - Thính Tuyết Lâu

Trailer phim:


Thính Tuyết lâu là câu chuyện về trận đánh đấu giữa điều thiện và mẫu ác đó là Bái Nguyệt Giáo cùng 3 đại cao thủ võ lâm Bạch Đế - Tuyết ly - máu Ma đầy kịch tính với hấp dẫn.

7The Legend Of trắng Snake - Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Trailer phim:


Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ được dựa trên thần thoại cổ xưa dân gian trung hoa về Bạch Xà. Chuyện kể lại tại núi Nga Mi, tất cả một xà yêu thương tu luyện nghìn năm vai trung phong tính hiền lành tên là Bạch Tố Trinh. Bạch Tố Trinh cùng Tiểu Thanh vẫn vô tình gặp mặt gỡ hứa hẹn Tiên dung mạo khuynh thành. Hai người đã trải trải qua nhiều khó khăn để cho được với nhau.

8l.O.R.D. Critical World (Tước Tích - Lâm Giới Thiên Hạ)

Trailer phim:


tước Tích - Lâm Giới người đời kể về Kỳ Linh tức thì từ khi ra đời đã có phiên bản tính đối kháng thuần, hóa học phác. Cậu vẫn được lựa chọn làm Sứ Đồ, đề nghị đi theo vương vãi Tước. Kỳ Linh đã từng qua vô số đều cuộc tranh đấu để rồi cũng ko thể tách rời ngoài chúng.

9Novoland : Eagle Flag (Cửu Châu Phiêu Miểu Lục)

Điểm IMdb: 7.2/10Ngày ra mắt: Năm 2019Thể nhiều loại phim: Phim võ thuật, cổ trangThời lượng phim: 56 tậpĐạo diễn: Trương đọc BaDiễn viên chính: lưu lại Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, trần Nhược Hiên, Trương Chí Kiên

Trailer phim:


Cửu Châu Phiêu Miểu Lục là bộ phim truyền hình được gửi thể từ đái thuyết cùng tên trong phòng văn Giang Nam. Phim nhắc về mối quan hệ của Lã Quy Trần, Cơ Dã và Vũ Nhiên. Cả tía người đều có thân phận cao siêu nên luôn hỗ trợ nhau, nguyện sống chết cùng nhau.

Qua nội dung bài viết trên, hy vọng bạn sẽ có một list phim hay độc nhất về nhà đề thần thoại cổ xưa của china để coi vào thời gian nghỉ hay phần nhiều dịp cuối tuần để thư giãn giải trí nhé! tìm hiểu thêm nhiều bộ phim hoạt hình china hay, ấn tượng nữa nhé!

Mua bánh snack, rong biển những loại thơm ngon trên Bách hóa XANH để nhâm nhi khi xem các bộ phim truyền hình thần thoại tốt của Trung Quốc: