Shiv tới từ hôn Anandi sau thời điểm Jagdish đến mong xin tình cảm với anh. Anandi nói không còn những suy nghĩ của mình sau khoản thời gian nghe phần nhiều gì nhưng Shiv nói và cô đã vứt đi sau đó.

Bạn đang xem: Video cô dâu 8 tuổi phần 5


Shiv tới từ hôn Anandi sau khoản thời gian Jagdish đến mong xin tình yêu với anh. Anandi nói hết những xem xét của mình sau khi nghe phần đông gì cơ mà Shiv nói với cô đã loại bỏ sau đó.

Video: nàng dâu 8 tuổi phần 6 tập 23

OMx0dYxJwG

Shiv è trọc xem xét lại về chuyện tình cảm của mình với Anandi. Sau khi Jagdish đến mong xin Shiv từ bỏ hôn cùng với Anandi, anh còn giới thiệu những bằng chứng để chứng tỏ rằng Anandi vẫn còn đó tình cảm giành riêng cho mình, Shiv thấy cực nhọc xử và bi quan hơn. Anh lưu giữ lại hầu hết kỷ niệm cùng với Anandi với nhớ lại lần cô mong xin anh kết giao để triển khai lời hẹn với mẹ mình.

 

Shiv cảm xúc tình cảm của Anandi giành riêng cho mình là tình cảm gượng ép, khi cô mang đến với anh là muốn thực hiện lời hứa hẹn với mẹ. Lúc nghe tới những lời Jagdish nói, ý nghĩ mong muốn giải thoát cho Anandi đang hiện lên vào đầu anh, anh ý muốn Anandi tìm kiếm được hạnh phúc đích thực của mình. Cuối cùng, Shiv ra quyết định để Anandi ra đi lúc tới nhà tự hôn.

Mọi người bất ngờ trước tiếng nói của Shiv, không người nào tin rằng anh lại có suy xét và chuyển ra đưa ra quyết định như thế, và tại sao duy nhất giải thích cho điều này chính là do anh yêu thương Anandi rất nhiều, anh mong cô bao gồm hạnh phúc. Còn Anandi, cô đã và đang làm rơi khay đồ, đứng hình sau thời điểm vô tình nghe Shiv từ bỏ hôn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Mãi Mãi Là Bao Xa, Các Trích Dẫn Yêu Thích Trong Mãi Mãi Là Bao Xa


Sau lúc nghe đến được đầy đủ lời kia từ Shiv, Anandi vị sốc với vụ việc vừa rồi. Mọi tín đồ đều hỏi rõ vì sao tại sao anh lại nói như thế, tuy nhiên Shiv nhiều viện ra một cái cớ và lý do không thuyết phục được đều người. Anh không muốn nói rằng bao gồm Jagdish đang đi vào cầu xin anh.

 

Nghe đông đảo lời này, trong khi trong lòng bà Kalyani tất cả chút vui mừng, do Shiv từ bỏ hôn gồm nghĩa Anandi sẽ trở lại với Jagdish và mái ấm gia đình bà lại trở về như xưa. Còn ông Bhairon vẫn ko thể gật đầu lý vị này, ông vẫn nói với Shiv rằng việc làm của anh ý đang làm cho tổn thương đến Anandi.

 
 

Nhìn thấy ánh nhìn của Shiv và Jagdish giành cho nhau, ghi nhớ lại vali thứ cũ bị lục tung, Anandi biết tại sao của toàn bộ mọi chuyện này từ bỏ đâu, lý do mà ngày qua Shiv vẫn còn đó nói yêu mình nhưng mà giờ anh đưa ra quyết định từ hôn. Anandi bước xuống dưới và mang đến ông Bhairon biết tại sao đó là từ bỏ Jagdish. Gần như người rất là sửng nóng còn Shiv và Jagdish chỉ biết cúi mặt.

Jagdish đứng ra vượt nhận câu hỏi anh đang đi đến cầu xin Shiv, anh muốn quay trở về với Anandi sau tất cả những chuyện cơ mà anh đã làm cho tổn yêu mến và khiến cho cô nhức khổ. Nghe những tiếng nói của Jagdish, Anandi đã nói ra những suy xét của mình. Cô khiến mọi người không vắt được nước mắt khi cho thấy thêm mọi fan đều không nghĩ đến cô mà lại chỉ bắt cô tuân theo ý của mình. Cô chưa lúc nào được sống là mình bởi vậy hiện thời cô sẽ sống theo cách của cô.

 

Anandi quay sang hỏi Shiv rằng anh gồm nhìn thấy cảm tình trong ánh nhìn cô dàng đến Jagdish không. Anandi nói thêm, ở bên Shiv, cô search thấy hạnh phúc mà cô hằng ao ước bấy lâu. Tuy nhiên cô ko nói tuy nhiên những niềm vui hạnh phúc lúc ở bên Shiv đã chứng minh điều này. Và sau khoản thời gian nói dứt nỗi lòng mình, Anandi đã vứt đi.