*

Bạn đang xem: Vuông vuông cửa đóng 2 đầu 100 thằng chệt lần hồi chui ra

vuông vuông cửa đóng 2 đầu 100 thằng chệch lần hồi chui ra , thằng làm sao ko nón thì tha , thằng nào có mũ lấy ra đốt đầu là j ?


*

Vuông vuông cửa đóng 2 đầu

100 thằng chệt lần hồi chui ra

Thằng nào không mũ thì tha

Thằng nào tất cả mũ đem ra đốt đầu

Là gì ?


Xem thêm: Xem Phim Thương Nhớ Ở Ai Tập 33, Thương Nhớ Ở Ai

*

vuoong vuông cua đóng góp hai đầu

100 thang chet lan hoi chui ra

thằng nào ko nón thì tha

thằng nào tất cả mũ lấy ra dot dau

là loại j


 Thường thường thì tín đồ ta hay chia sẻ nỗi bi tráng cùng với những người khác nhưng từ bây giờ mk sẽ chia sẻ niềm vui dở người này với chúng ta nhé.Chuyện là cố này: Hôm nọ khối mk xảy ra một vụ tiến công với lại ru đẩy nhau . Nhưng các bạn biết vì sao nó lại kungfu ko . Toàn bộ là do mk với anh bạn thân của mk đấy.Đầu đuôi vấn đề là thế này:Hôm ấy , mk bị loại thằng Duy Anh cám hấp , ngáo đá học thuộc lớp trêu , chấm dứt rồi mk lấy quyển sách cuộn quanh tròn lại chạy đi tiến công nó mà lại mk vừa ra mang lại cửa lớp thì nó hại vãi cớ...

 Thường thường thì người ta hay share nỗi buồn cùng với người khác nhưng bây giờ mk sẽ chia sẻ niềm vui cám hấp này với các bạn nhé.Chuyện là nắm này:

 Hôm nọ khối mk xảy ra một vụ đánh với lại ru đẩy nhau . Nhưng các bạn biết vì sao nó lại hành động ko . Toàn bộ là do mk với anh bạn thân của mk đấy.Đầu đuôi sự việc là nỗ lực này:""Hôm ấy , mk bị mẫu thằng Duy Anh dở hơi , ngáo đá học thuộc lớp trêu , dứt rồi mk lấy quyển sách quấn quanh tròn lại chạy đi đánh nó nhưng mk vừa ra mang lại cửa lớp thì nó hại vãi cớt luôn rồi chạy lại ôm cổ thằng Nhật bên lớp không giống , Thằng Nhật nó đéo thở được bởi thằng Duy Anh nó ôm chặt vượt thằng Nhật mới đẩy thằng duy anh xuống sàn tuy thế nó vẫn đứng lên cố ôm hai ba lần ngay tắp lự chặt lắm ý . Thế là Nhật mới đẩy nó ra rồi tát đến nó 1 dòng thật đau nhưng mà thằng Duy aNH nó vẫn tát lại rồi Nhật nổi điên nói""Mày thích đánh nhau à"" nói hai hay cha câu gj gj đấy nhưng lại nói các lắm. đàn nó cứ đẩy nhau đi đẩy nhau lại cúa thằng nọ rồi mang đến thằng cơ đập lưng vào bậc thang trước lớp ế.đập mạnh dạn lắm ý cố kỉnh mà nó ko đau mk mà như vậy có mà lại gãy sống sống lưng rồi nhưng mà bọ nó thì khỏe vaixcl ko rã một giọt nước đôi mắt nào bởi vì đau, bái phục quá đi mất tuyệt nhất là thằng nhọt dở dồ đó.Rồi thằng Phong lớp mk chạy mang lại can phòng thằng Nhật thì tạm dừng rôi dẫu vậy Thằng Duy Anh vẫn sán đến đánh nó. Và hiệu quả là bị thầy hiệu trưởng tuyệt cô giáo chủ nhiệm bắt gặp ý mk ko rõ lắm.cuối cùng cả nhì thằng bị viết bảng tường trình , cố gắng thôi chấm dứt đọc cho tất cả lớp nghe . Thuở đầu mk tưởng chỉ tất cả thằng Duy anh bị viết thôi vì chưng nó tất cả lỗi trước chứ đâu chỉ có là Nhật đâu, loại thẳng duy anh đấy hồi học tập tiểu học ngồi cùng mk sẽ bao lần bị cô giáo mang lại viết kiểm điểm rồi gọi cha mẹ lên rồi ý , khoảng tầm hơn chục lần kia ,nó ném đá vào đầu con người ta tung máu.Cô giáo trung học cửa hàng bảo là lần sau cậu mà mắc lỗi như thế thì bj hạnh kiểm yếu và ko cho đi học đội tuyển Toán nữa dù có học giỏi chăng mấy . Rồi cô bảo là về nói với cha mẹ Duy anh chưa , nó bảo rồi thưa cô . Bố mẹ nó bảo là mang lại khéo mà cho mày về trường thôn ko cho học trường huyện chăm nữa đâu . Nhưng mk suy nghĩ một đứa h/s mất dạy như nó thì gồm về trường nào thì fan ta cũng chẳng bao giờ chấp thừa nhận một đứa học sinh như nó đâu. Còn thăng Nhật thì nó dễ tính hơn , ko ba láo như duy anh .mk cũng có thể có lần học thuộc nó hồi mần nin thiếu nhi và tiểu học tập rồi ngừng nó đưa đi hai ba bốn trường nên biệt tích nó luôn.