Rèn luyện thể thao thường xuyên để giúp bạn gồm sức khỏe xuất sắc và một thân hình đẹp. Tuy nhiên, tùy ở trong vào tính biện pháp và thể trạng của mỗi người mà họ có những lựa chọn cũng như là sở thích khác nhau. Sau đây, Step Up sẽ hướng dẫn các bạn viết về môn thể dục mình ngưỡng mộ bằng giờ Anh để các bạn cũng có thể tự tin share về môn thể dục thể thao mình yêu dấu nhé.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn bằng tiếng anh về môn thể thao yêu thích


1. Cha cục bài viết về môn thể thao mếm mộ bằng giờ đồng hồ Anh

Để có bài viết về môn thể thao mến mộ bằng giờ Anh xuất xắc và rất đầy đủ nội dung, bước đầu tiên họ cần làm là lên bố cục cho bài viết. 

Bố cục ba phần:

Phần một: trình làng về môn thể thao yêu quý bằng giờ Anh.Phần hai: diễn đạt chi ngày tiết môn thể thao yêu dấu bằng giờ đồng hồ AnhPhần ba: Kết luận.

Với tía cụ như trên họ csos thể triển khai những nội dung cụ thể như sau:

Tên môn thể thao mếm mộ đó là gì?Bạn bắt đầu chơi môn thể dục đó là khi nào?Bạn thường chơi với ai?Bạn bước đầu chơi môn thể thao đó từ khi nào.Tần suất chúng ta chơi môn thể thao kia là từng nào lần/ngày/tháng/năm.Cảm nhận của khách hàng khi nghịch môn thể dục thể thao đó. Bạn học được gì qua môn thể dục thể thao đó.Bạn kỳ vọng gì nghỉ ngơi môn thể thao làm sao không?
1000 Khoá phân phát âm IPA trên tiện ích Hack óc Pro – thế chắc 90% toàn bộ phiên âm đặc biệt nhất trong tiếng Anh chỉ với sau 4 giờ. Rộng 205.350 học tập viên vẫn tự tin mở miệng to phát âm nhờ tranh thủ 15 phút tự học mỗi ngày.
NHẬN NGAY

2. Tự vựng thường dùng để làm viết về môn thể thao hâm mộ bằng giờ Anh

Dưới đó là các từ bỏ vựng thông dụng đang hỗ trợ chúng ta khi viết về môn thể thao thích thú bằng giờ Anh.

Xem thêm: Tina Y Aom (Tina Jittaleela, Aom Sushar And Tina Jittaleela Dating

STT

Từ giờ Anh

Nghĩa giờ Việt

1

Sport 

Thể thao

2

Play

Chơi

3

Day 

Ngày 

4

Week 

Tuần 

5

Friend 

Bạn bè

6

With 

Với, cùng với,…

7

Badminton 

Cầu lông

8

Soccer

Bóng đá

9

Basketball 

Bóng rổ

10

Difficult 

Khó

11

Easy 

Dễ

12

Practice 

Luyện tập

13

Regular 

Đều đặn

14

Team

đội

15

Takes a lot of energy 

Tốn nhiều năng lượng

16

After school

Sau tiếng học

17

Break time

Giờ giải lao

18

Strong 

Khỏe, mạnh

19

Health 

Sức khỏe

20

Height 

Chiều cao

21

Supple 

Dẻo dai

22

Enduring 

Bền bỉ

23

Speed 

Tốc độ


1000 Khoá phân phát âm IPA trên ứng dụng Hack óc Pro – vắt chắc 90% tất cả phiên âm đặc trưng nhất trong tiếng Anh chỉ sau 4 giờ. Rộng 205.350 học tập viên sẽ tự tin mở miệng phát âm dựa vào tranh thủ 15 phút tự học mỗi ngày.
NHẬN NGAY

3. Mẫu bài viết về môn thể thao ưa thích bằng giờ đồng hồ Anh

Một số mẫu nội dung bài viết về môn thể thao yêu mếm bằng giờ Anh cho chúng ta tham khảo nhằm xác định hướng viết bài cân xứng với mình nhé.

3.1. Đoạn văn mẫu mã viết về môn lượn lờ bơi lội bằng giờ đồng hồ Anh

I’m Nam, I’m 15 years old. My favorite thể thao is swimming. I can go swimming in both summer và winter. Normally, I would go swimming for two days a week on Wednesdays and Sundays. I often go swimming with my best friend. He will wait for me after school. Then starts lớn go to the swimming pool. I learned lớn swim when I was 10 years old. Swimming helps me feel better. Thanks to lớn learning how khổng lồ swim since childhood, I am quite tall. I am very proud of that. Swimming sometimes helps me forget about the bad things. I often participate in swimming club competitions. I hope khổng lồ grow up to lớn become a professional swimmer.

*
*
*
*
*

Bản dịch nghĩa

Mỗi người có một môn thể thao thương mến khác nhau. Môn thể thao mà tôi thích thú nhất chính là môn mong lông. Đây là môn thể thao khá dễ dàng để đùa nhưng nhằm chơi giỏi thì các bạn cần thời hạn luyện tập đầy đủ nhiều. Tôi hay chơi mong lông vào mỗi buổi sáng. Thường thì tôi hay nghịch cùng ba tôi. Nhưng mà nếu ông ấy bận thì tôi sẽ đùa cùng em trai của mình. Chơi ước lông giúp tôi rèn luyện thể lực của bản thân và nó còn giúp tôi thân mật hơn với những người thân trong gia đình. Chơi mong lông còn khiến cho tôi tiêu tốn đi mỡ chảy xệ thừa để sở hữu một khung hình săn chắc hẳn hơn. Chơi cầu lông còn làm bạn chống tránh bệnh tim mạch một giải pháp hiệu quả. Tuy vậy tôi chơi mong ông không tốt những tôi khôn xiết thích môn thể dục thể thao này. Tôi từng nghĩ về nếu không có cầu lông chắc chắn tôi sẽ cảm giác rất buồn.