chọn Hệ ĐiềU Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows forestcitymalaysias.comsta Windows XP macOS Big Sur Ubuntu Debian Fedora CentOS Arch Linux Linux Mint FreeBSD OpenSUSE Manjaro chọn một Chương Trình ChiếU (Tùy ChọN) - Python JavaScript Java C# C++ Ruby Swift PHP Go TypeScript Kotlin Rust Scala Perl

Khac Phuc Man Hinh Den lúc Choi Game

ví như màn hình của người sử dụng chuyển sang màu đen lúc thi đấu game, điều này có thể cho biết sự thế nghiêm trọng với phần cứng và phần mềm của bạn. Sử dụng phần mềm khôi phục khối hệ thống sẽ gấp rút thoát ngoài lỗi B sự nắm thiếu màn hình khi tập luyện game. Áp dụng Windows 10 mới nhất và các bản cập nhật phần cứng cũng sẽ giải quyết được vấn đề. Nếu là của khách hàng màn hình chuyển sang màu black trong vài ba giây lúc thi đấu trò chơi, các bạn cũng buộc phải kiểm tra setup gói tích điện của mình.
*


X CÀI ĐẶT BẰNG CÁCH NHẤP VÀO TẬP TIN TẢI XUỐNG Để xung khắc phục những sự cố PC không giống nhau, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên dùng Công cụ sửa chữa thay thế Restoro PC: ứng dụng này sẽ thay thế sửa chữa các lỗi máy tính xách tay thông thường, bảo đảm bạn ngoài mất tệp, ứng dụng độc hại, lỗi phần cứng và về tối ưu hóa PC của người sử dụng để đạt ngưỡng tối đa. Hạn chế và khắc phục sự vậy PC và đào thải forestcitymalaysias.com-rút ngay bây giờ bằng 3 bước đối kháng giản: nhấp chuột bắt đầu quét nhằm tìm những sự cầm Windows rất có thể gây ra sự cầm PC. Nhấp chuột sửa chữa thay thế tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật và hiệu suất máy forestcitymalaysias.com tính của bạn Restoro đang được mua xuống vì 0 độc giả trong mon này.

Bạn đang xem: Vào game màn hình đen thui

bạn chơi đang report rằng họ sẽ nhận được màn hình hiển thị đen lúc thi đấu trò chơi trong Windows 10 . Điều này thường là do sự ráng với trình điều khiển và tinh chỉnh cạc đồ dùng họa.

mặc dù nhiên, nó cũng rất có thể là tín hiệu của lỗi cạc hình ảnh và vì số đông các trò đùa điện tử số đông yêu cầu GPU nhằm chạy nên đó là một sự forestcitymalaysias.comệc nghiêm trọng.

Các bạn dạng sửa lỗi được liệt kê trong lí giải này tập trung vào forestcitymalaysias.comệc giải quyết và xử lý mọi vấn đề rất có thể xảy ra liên quan đến phần mềm hoàn toàn có thể gây ra screen đen trong khi bạn nỗ lực chơi những trò chơi ưa thích của mình.

tại sao tôi thừa nhận được màn hình hiển thị đen khi thi đấu game với hình ảnh Nforestcitymalaysias.comdia?

Đây rất hoàn toàn có thể là sự forestcitymalaysias.comệc về trình tinh chỉnh và điều khiển hoặc nghiền xung, bởi vì vậy, các bạn nên cập nhật trình điều khiển và xóa tất cả setup ép xung.

Nhiều báo cáo rằng màn hình hiển thị đen xuất hiện sau khi cài đặt trình điều khiển cạc hình ảnh , vày vậy chúng ta cũng có thể muốn coi xét trở về phiên phiên bản cũ hơn.

vấn đề này được report trong những tiêu đề khác nhau, bao gồm:

chrome liên tục mở các tab mới

người tiêu dùng cũng đã báo cáo sự cố screen đen trong trò chơi GOG bên cạnh trình điều khiển, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên cập nhật chính trò chơi lên phiên bản mới nhất.

Làm giải pháp nào để khắc phục sự cố màn hình hiển thị đen khi thi đấu trò chơi?

1. Áp dụng các bạn dạng cập nhật Windows 10 bắt đầu nhất

Trên máy forestcitymalaysias.com tính của bạn, nhận thành công + Tôi các phím nóng. Điều này sẽ mang về setup hệ thống trên PC của bạn. Áp dụng các bản cập nhật có sẵn và khởi động lại laptop của bạn. Hãy thử đùa trò chơi của chúng ta ngay bây giờ và xác minh coi sự cố màn hình đen vẫn tiếp nối hay không.

nếu như khách hàng nhận được màn hình hiển thị đen lúc tập luyện trò chơi, có thể là do phiên bản cập nhật đang hóng xử lý. Bạn dạng thân bạn dạng cập nhật hoàn toàn có thể gây ra sự nắm hoặc một trong những phần mềm lỗi thời có thể là tại sao cho hành forestcitymalaysias.com này.

2. Sử dụng công thay khôi phục hệ thống của bên thứ ba

Một phương pháp khác để khắc phục sự cụ thuộc ngẫu nhiên loại nào, bao hàm Màn hình xanh lam, màn hình hiển thị đen và screen xanh lá cây, là sử dụng phần mềm của mặt thứ bố chuyên phục sinh hệ thống.

các bạn chỉ cần thiết lập chương trình và nó đang chạy quét vật dụng tính của người tiêu dùng liên tục và tự động sửa chữa hầu hết tệp bị hư hoặc tài liệu bị hỏng.

*

Restoro được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu trực tuyến đường có những tệp hệ thống tính năng mới nhất giành cho PC chạy Windows 10, có thể chấp nhận được bạn thuận tiện thay thế bất kỳ phần tử nào hoàn toàn có thể gây ra lỗi BSoD.

phần mềm này cũng có thể giúp bạn bằng phương pháp tạo điểm phục hồi trước khi ban đầu sửa chữa, cho phép bạn thuận lợi khôi phục phiên bản trước của khối hệ thống nếu gồm sự cố.

Đây là cách bạn cũng có thể sửa lỗi đk bằng Restoro:

Chạy chương trình. Hóng phần mềm khẳng định các sự forestcitymalaysias.comệc về độ ổn định và những tệp rất có thể bị hỏng. Dìm ban đầu sửa chữa . Khởi cồn lại PC của chúng ta để toàn bộ các biến hóa có hiệu lực.

ngay lập tức sau khi quy trình sửa chữa trị hoàn tất, PC của bạn sẽ hoạt động nhưng mà không chạm chán sự rứa và các bạn sẽ không phải lo lắng về lỗi BSoD hoặc thời gian phản hồi chậm trễ nữa.

⇒ nhận Restoro

Tuyên bố phủ nhận trách nhiệm: lịch trình này phải được upgrade từ phiên bạn dạng miễn chi phí để triển khai một số hành động cụ thể.

3. Cập nhật trình tinh chỉnh đồ họa

Trên máy forestcitymalaysias.com tính của bạn, click chuột phải vào Biểu tượng ban đầu Windows . Bây giờ, trường đoản cú thống trị thiết bị tìm kiếm trình điều khiển đồ họa của bạn. Cuối cùng thì khởi đụng lại hệ thống của bạn.

màn hình đen hoàn toàn có thể do trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa lạc hậu hoặc vày tệp trình điều khiển đồ họa bị hỏng. Nếu như đúng như vậy thì chúng ta có thể khắc phục sự ráng này bằng phương pháp cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh của mình.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Kim Nữ Tặc Tập 1, Thiên Kim Nữ Tặc Full 46/46 Vietsub + Thuyết Minh

Đọc thêm về chủ đề này 6 bạn dạng sửa lỗi nhanh cho màn hình đen chết người trên Windows 10 Mở quản lý thiết bị . Truy cập trình điều khiển đồ họa của doanh nghiệp và click chuột phải vào cụ thể từng mục nhập. Lần này chọn Gỡ cài đặt . Tiếp theo, mở Bảng điều khiển - bấm chuột phải vào hình tượng Windows Start và chọn Control Panel. Tìm ngẫu nhiên mục nhập làm sao được links với thẻ đồ gia dụng họa của người sử dụng và gỡ thiết đặt các công tác này. Khi hoàn tất, hãy khởi rượu cồn lại khối hệ thống Windows 10 của bạn. Bây giờ, hãy truy vấn trang web chủ yếu thức của phòng sản xuất, cài đặt xuống phiên phiên bản mới nhất của trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa cân xứng với vật dụng Windows 10 của người tiêu dùng và tuân theo lời kể trên màn hình hiển thị để trả tất quy trình cài đặt.

Mẹo của siêng gia: một số vấn đề về PC rất khó giải quyết, đặc biệt quan trọng khi tương quan đến kho tàng trữ bị hỏng hoặc thiếu hụt tệp Windows. Nếu như bạn gặp gỡ khó khăn khi sửa lỗi, khối hệ thống của bạn cũng có thể bị hư một phần. Shop chúng tôi khuyên bạn nên thiết đặt Restoro, một vẻ ngoài sẽ quét máy của doanh nghiệp và xác định lỗi là gì. nhấn vào đây để download xuống và bắt đầu sửa chữa.

Trong một trong những tình huống, forestcitymalaysias.comệc áp dụng Trình làm chủ Thiết bị để cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa của công ty vẫn khiến cho các tệp bị hỏng không được giải quyết. Để giải quyết vấn đề cụ thể này, hãy cài đặt lại trình điều khiển và tinh chỉnh trên PC của chúng ta theo bí quyết thủ công.

ko kể ra, chúng ta cũng có thể sử dụng Trình gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị nhằm xóa trọn vẹn trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa của khách hàng và sau đó bạn cũng có thể thực hiện cài đặt sạch.

tự động cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển bằng qui định chuyên dụng

Hãy nhớ rằng nếu như khách hàng cố gắng thiết lập trình tinh chỉnh theo bí quyết thủ công, chúng ta có nguy cơ tiềm ẩn làm lỗi hệ thống của bản thân mình do download xuống và setup phiên phiên bản sai, do đó shop chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng một lý lẽ chuyên dụng.

ứng dụng này sẽ tự động hóa quét lắp thêm tính của bạn để tìm kiếm trình tinh chỉnh phần cứng và ứng dụng tương say đắm và setup chúng cho bạn, bởi vì đó giúp đỡ bạn tiết kiệm không hề ít thời gian mà các bạn không muốn tiêu tốn lãng phí khi triển khai theo bí quyết thủ công.

⇒ mua DriverFix

4. Kiểm tra các tùy chọn nguồn nâng cao

truy cập Bảng điều khiển như đã diễn đạt ở trên. Mặt trong tra cứu kiếm ngôi trường nhập Tùy chọn năng lượng và truy cập mục nhập tất cả cùng tên. Từ hiện tại của bạn kế hoạch nguồn lực bấm vào biến hóa cài đặt kế hoạch . Tiếp theo, nhấp vào biến đổi cài để nguồn nâng cao . Và đảm bảo an toàn rằng cai quản quyền lực công ty nước đã có được tắt.

các tùy lựa chọn gói năng lượng điện của chúng ta cũng có thể ngăn cản GPU hoạt động bình thường do các tùy chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí pin / năng lượng. Đảm nói rằng cạc vật họa của bạn được cấp cho nguồn đúng cách bằng phương pháp kiểm tra download đặt.

nếu như bạn chạm chán sự nắm khi truy hỏi cập setup gói điện, hãy khám phá cách thực hiện bằng cách làm theo công forestcitymalaysias.comệc đơn giản trong phần này nội dung bài forestcitymalaysias.comết hữu ích .

Ghi chú: nếu như bạn vẫn gặp gỡ sự vậy này, hãy xác minh ánh nắng mặt trời CPU / GPU của bạn bằng phương pháp này bài forestcitymalaysias.comết chuyên dụng , và thậm chí là xem xét forestcitymalaysias.comệc tăng tốc độ quạt.

quá trình được liệt kê nghỉ ngơi trên để giúp bạn tương khắc phục màn hình đen lúc chơi trò đùa trên Windows 10.

500 lỗi máy chủ nội cỗ youtube khỉ

tất nhiên, cuối cùng, đừng quên share kinh nghiệm của riêng chúng ta với shop chúng tôi và hãy cho cửa hàng chúng tôi biết sau cuối bạn đã giải quyết và xử lý vấn đề này như vậy nào sẽ giúp đỡ đỡ những người dân khác.

nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào khác, hãy nhằm lại chúng trong phần dìm xét bên dưới và bọn chúng tôi chắc hẳn rằng sẽ xem xét.

*
các bạn vẫn gặp mặt sự cố? hạn chế chúng bằng công cụ này: bấm vào ban đầu quét nhằm tìm các sự cố Windows có thể gây ra sự ráng PC. Click chuột sửa chữa tất cả nhằm khắc phục sự cố với công nghệ được cấp bằng bản quyền sáng tạo (Giảm giá dành riêng cho độc đưa của bọn chúng tôi).

Restoro vẫn được sở hữu xuống vị 0 fan hâm mộ trong tháng này.

Các thắc mắc thường gặp

giả dụ bạn gặp gỡ phải màn hình đen khi chạy một trong những trò chơi Steam độc nhất vô nhị định, đó có thể là sự forestcitymalaysias.comệc về tài năng tương thích. Phương án cho vấn đề này với các bản sửa lỗi khác có thể được search thấy trong lý giải nhanh về cách sửa lỗi màn hình hiển thị đen Steam .

màn hình hiển thị đen rất có thể do một số nguyên nhân, tự trình mày mò windows ko khởi rượu cồn được cho MBR của doanh nghiệp bị hỏng. Để biết thêm thông tin về màn hình hiển thị đen, chuyến thăm kho tàng trữ của bọn chúng tôi nơi chúng tôi khám phá tất cả các khả năng.