"Ván bài xích đen tối" đã chắp cánh cho tên tuổi của Lý phái nam Tinh và Trịnh Huệ Ngọc lên mặt hàng sao hạng A trong làng vui chơi giải trí của hòn đảo quốc sư tử.
*

Đường tơ duyên của Lý phái mạnh Tinh cũng gặp nhiều trắc trở. Sau hơn 11 năm tầm thường sống, anh và vợ Dương Lệ Băng cũng quyết định chia tay trong độc lập vì vì sao cả hai có ít thời gian dành cho nhau.

Bạn đang xem: Ván bài đen tối 3

Ngay sau đó, Trịnh Huệ Ngọc được mời tham gia loạt phim truyền hình "My Fair Ladies" thuộc với những người chiến thắng khác của "Star Search" là Jazreel Low với Aileen Tan. Trở thành người mẫu của hãng mỹ phẩm Lux danh tiếng vào năm 1990, cô đã bao gồm “tấm danh thiếp” vào đội ngũ ngôi sao 5 cánh được ưa yêu thích trong ngành công nghiệp giải trí của Singapore.

Bước ngoặt vào sự nghiệp của Huệ Ngọc là lúc cô nhận lời thâm nhập "Ván bài xích đen tối" thuộc Lý phái mạnh Tinh. Bộ phim tạo được tiếng vang lớn và luôn luôn đứng đầu về tỷ lệ người xem. đến đến nay, cặp đôi nam giới Tinh - Huệ Ngọc vẫn được xem như là một trong những cặp diễn hợp nhất bên trên màn ảnh.

Xem thêm: Tổng Hợp Đơn Vị Tiền Tệ Các Nước Trên Thế Giới Hiện Nay, Đơn Vị Tiền Tệ Của Các Nước Trên Thế Giới

*

Trái với bạn diễn Lý phái nam Tinh, Huệ Ngọc vừa có thành công trong sự nghiệp, vừa bao gồm sự viên mãn vào hôn nhân. Cô kết hôn cùng đại trượng phu phi công Tưởng Phi Lập sau 10 năm hẹn hò. Quả ngọt cho câu chuyện tình yêu của họ là 3 cậu con trai kháu khỉnh và một gia đình hạnh phúc.

*

Ở độ tuổi 52, người ta thấy dường như thời gian đã bỏ quên Trịnh Huệ Ngọc lúc cô ngày dần trẻ cùng đẹp lên. "Đàn chị” của làng giải trí Singapore không chỉ được ngưỡng mộ bởi vẻ ko kể quyến rũ nhiều hơn được đánh giá cao bởi tài năng diễn xuất, sự nỗ lực không ngừng nghỉ vào công việc cũng như những chuẩn mực trong bí quyết sống.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim “Ván bài bác đen tối - tuy vậy thiên trí tôn"được phát sóng vào lúc 19h00 mỗi ngày trên những hạ tầng vạc sóng của Kênh truyền hình Vietnam Journey: