App quản lý chi tiêu là ứng dụng đầu tiên mà bản thân phải thiết đặt mỗi lúc mua một dế yêu mới. Ứng dụng làm chủ chi tiêu giúp họ khá các thứ trên con đường kiểm soát điều hành được tiền bạc. Việc cai quản những khoản bỏ ra tiêu cá thể đến những khoản chi tiêu trong mái ấm gia đình thật sự là 1 cực hình đối với những ai đang bù đầu cùng với công việc, cuộc sống.

Bạn đang xem: Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân


Nội dung bài xích viết

2 đứng đầu 10 app thống trị chi tiêu cá thể miễn phí3 3 phương thức quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả

Tại sao nên sử dụng app thống trị chi tiêu cá nhân?

Mình thấy phần nhiều người tìm về ứng dụng quản lý chi tiêu khi họ phân biệt rằng có tác dụng lụm vất vả bao nhiêu năm trời mà vẫn ko dư được đồng nào. Mặc dù nhiên, lúc đó thì các bạn đã mất kha khá tiền vào các khoản giá cả vô xẻ mà bản thân bạn không sở hữu và nhận ra. Mình biết là thời hạn bạn dành cho công việc, tìm tiền khiến cho bạn không còn nhiều thời hạn để quan sát lại đều khoản ngân sách của mình.

Bạn có nhiều lý vày để biện minh thì bạn cần phải sử dụng ứng dụng làm chủ chi tiêu ngay lập tức vị những vì sao cơ phiên bản sau:

Có đông đảo khoản đưa ra tiêu nhỏ dại vài nghìn, vài chục nghìn mỗi ngày nhưng nếu cộng lại cả tháng thì đó là số tiền bự thật sự. đưa sử, hàng ngày bạn ném ra 50.000 đồng để uống 1 ly trà sữa, thì tiền trà sữa của công ty là 1,5 triệu đồng/tháng. Trường hợp lương của khách hàng là 15 triệu/tháng thì chi phí trà sữa đã sở hữu 10% các khoản thu nhập của bạn. Có đáng không nhỉ?Bạn chần chờ bạn tiêu từng nào tiền cho tới khi các bạn thống kê lại. Đố bạn biết rằng mon trước bạn sử dụng rõ ràng là bao nhiêu tiền. Không nhớ đúng không? Thử thống kê lại lại 1 mon xem, rất rất có thể bạn sẽ tiêu nhiều hơn số tiền bạn tạo nên sự đó.Có cơ hội để các bạn nhìn lại cơ cấu giá thành hàng tháng của công ty thế nào. Nhờ vào bảng report mỗi tháng mà ứng dụng tạo thành dựa trên số liệu bạn nhập hàng ngày. Họ có tầm nhìn tổng quan liêu tháng vừa rồi tiền ăn uống chiếm bao nhiêu, bằng hữu chiếm bao nhiêu, hoá solo chiếm từng nào % vào tổng số tiền mà chúng ta đã chi. Bạn sẽ sốc khi túi tiền cho bạn bè chiếm 50% số chi phí xài của doanh nghiệp cả mon nhỉ?Sự tiện thể lợi, miễn tổn phí và rất có thể đăng ký sử dụng ngay. Thời trước ông bà ta còn trường đoản cú ghi vào sổ ghi chép tay, còn hiện nay chỉ buộc phải tải ứng dụng về là đã hoàn toàn có thể theo dõi được rồi.

Top 10 app thống trị chi tiêu cá nhân miễn phí

Dưới đó là 10 ứng dụng/app cai quản chi tiêu mà bạn có thể tải về và thực hiện miễn tổn phí trên smartphone di cồn (Android & iOS) nhưng mà forestcitymalaysias.com đánh giá cao dựa trên những phản bội hồi lành mạnh và tích cực từ phía tín đồ dùng cũng như trải nghiệm của chính tác giả.

1. Money Lover


Đây là vận dụng mà bản thân bản thân sử dụng cũng khá được 4 năm qua, bản thân dùng bạn dạng Premium (do được tặng kèm code) chứ thật ra thì các tính năng cơ bản đối với mình cũng đã đáp ứng nhu cầu được buổi tối đa yêu cầu sử dụng của bản thân rồi.

Money Lover là một trong những ứng dụng khá nổi bật trên siêu thị ứng dụng CH Play và tiện ích Store. Đồng thời, ứng dụng túi tiền này còn đạt Giải tuyệt nhất trong cuộc thi Nhân tài đất Việt. Lọt vàoTop 5 ứng dụng tốt nhất có thể trên Android, Google I/O 2017.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng làm chủ chi tiêu Money Lover:

Tự cồn nhắc nhở chúng ta phải nhập giá thành của ngày bằng phương pháp thiết lập thời gian. Khiến cho bạn không quên việc thống kê lại ngân sách chi tiêu của ngày hôm đó.Cung cấp khả năng sổ ghi nợ giúp bạn thống kê lại các khoản tiền ai nợ các bạn và bạn nợ ai.Có tính năng biến hóa ngoại tệ, khi bạn giá cả ở nước ngoài khi đi du lịch.Money Lover có tác dụng quét hoá đối kháng chi tiêu, giành cho những ai lười nhập liệu từng khoản chi.Liên kết cùng với 25 bank tại việt nam để những thống kê số dư thông tin tài khoản ngân hàng. Bản thân mình thì không dùng khả năng này vị mình hại lộ thông tin tài khoản ngân hàng.Sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc với tính năng đồng nhất dữ liệu giữa các nền tảng như Mobile, Desktop, website Browsers.

Tải về:

Money Lover trên Android.

Money Lover bên trên iOS.

2. Sổ thu bỏ ra Misa


Cũng y như Money Lover, Sổ thu bỏ ra Misa là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân do người việt làm ra. Ví như ai có tác dụng trong nghành nghề dịch vụ kế toán đã không không quen gì với cái thương hiệu Misa. MISA khét tiếng với phần mềm kế toán chuyên sử dụng dành cho những doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sổ thu đưa ra Misa là áp dụng dùng để cai quản các khoản thu chi của cá nhân. Được xây cất trực quan liêu với hình ảnh tiếng Việt, cá nhân hoá cực kỳ mạnh dành cho những khoản túi tiền đặc thù của người việt nam Nam. Vị đó, vấn đề MISA chỉ chiếm vị trí top một trong các danh sách những ứng dụng cai quản chi tiêu bên trên CH Play và app Store là vấn đề dễ hiểu.

Sổ thu chi MISA khá nổi bật với những chức năng ưu việt sau:

Ghi chép số liệu mặt hàng ngày, mặt hàng tuần, tháng.Tạo báo cáo số tiền ngân sách tháng giúp cho bạn có tầm nhìn khoa học hơn.Giúp các bạn lên kế hoạch tiết kiệm ngân sách cho tương lại bằng các mục tiêu.Có một tính năng rất lôi cuốn là các bạn được quyền thiết lập hạn mức chi phí đối với từng danh mục. Góp bạn kiểm soát được những khoản đưa ra quá tráng.

Tải về:

Sổ thu đưa ra Misa bên trên Android.

Sổ thu đưa ra Misa trên iOS.

3. Spendee

*
Ứng dụng thống trị chi tiêu Spendee

Đứng sản phẩm 3 vào danh sách các app cai quản chi tiêu cá thể là vận dụng Spendee. Đây là một đại diện thay mặt đến từ cộng Hoà Séc.

Không kém cạnh 2 đại diện đến trường đoản cú Việt Nam, vận dụng Spendee tập trung vào sự đối chọi giản, trải nghiệm người tiêu dùng và nhất là nó hoàn toàn miễn phí. Điều đó đã lý giải tại sao Spendee có đến 3 triệu lượt sở hữu về từ các cửa hàng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng di động.

Những tính năng nổi bật thu hút người tiêu dùng của Spendee:

Giao diện thu chi 1-1 giản, đồ thị ưa nhìn và trải nghiệm người dùng xuất sắc.Nhập liệu những khoản chi phí cá nhân, những khoản ngân sách của gia đình.Đặt mục tiêu cho các khoản đưa ra tiêu, lên chiến lược tài chính cá thể hiệu quả.Chia sẻ ví với mái ấm gia đình để các thành viên vào gia đình rất có thể nhập thủ công bằng tay để thống kê được những khoản chi phí của từng người. Tác dụng với các mái ấm gia đình có đông thành viên.

Tải về:

Spendee bên trên Android.

Xem thêm:

Spendee bên trên iOS.

4. Mint

*
Ứng dụng quản lý tài chính Mint

Mint là 1 trong ứng dụng thống trị chi tiêu cá thể gọn nhẹ tuy nhiên vẫn thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu cơ phiên bản của một fan đang kiếm tìm kiếm các ứng dụng chi tiêu để kiểm soát và điều hành tài chính cá nhân. 

Những điểm mạnh nổi nhảy của ứng dụng cai quản chi tiêu Mint:

Mint sẽ tiếp tục đưa ra đề xuất cho bạn để nâng cao thói quen chi tiêu của chúng ta với các mục tiêu thiết lập giúp bạn tiếp tục phấn đấu. Tiết kiệm để sở hữu nhà, xử lý nợ nần và chuẩn bị cho tương lai.Mint đã nhắc nhở chúng ta khi có những hoá đơn và ngày giao dịch thẻ tín dụng, khoản vay. Thông qua đó tiết kiệm được các khoản chi phí phạt không xứng đáng trong quá trình sử dụng những dịch vụ tài chính của ngân hàng.Dĩ nhiên là không thiếu thốn tính năng tạo report ở từng cuối tháng.

Tải về:

Mint đến Android.

Mint mang đến iOS.

5. Pocket Guard

*
Ứng dụng tài bao gồm Pocket Guard

Nếu các bạn không đòi hỏi quá các tính năng sâu sát và chỉ yêu mong một ứng dụng cai quản chi tiêu cá nhân có độ bảo mật thông tin cao, trải nghiệm đơn giản và dễ dàng thì Pocket Guard đích thị là app giá cả dành mang đến bạn. Bạn sẽ không tra cứu thấy không ít danh mục ngân sách khi nhập số liệu nhưng các bạn sẽ thấy được sự bình an tuyệt đối khi sử dụng ứng dụng này.

Bằng technology bảo mật mã hoá SSL 256bit góp cho toàn bộ thông tin cá thể của chúng ta được an ninh từ phần đa kẻ muốn tấn công dữ liệu của bạn.

Những tính năng rất nổi bật của Pocket Guard:

Trải nghiệm nhập liệu thu chi đối kháng giản.Theo dõi dòng tiền cá nhân, đồng thời thông báo biến hễ số dư thông tin tài khoản ngân hàng của công ty khi thực hiện liên kết.Nhắc nhở mỗi lúc có một hoá đơn của khách hàng đến hạn.Bảo mật tuyệt vời nhất bằng công nghệ mã hoá SSL. Thiệt sự thì người dùng ở việt nam thì không buộc phải lắm tuấn kiệt này đâu.

Tải về:

Pocket Guard trên Android.

Pocket Guard bên trên iOS.

6. Money Mate

*
App cai quản tài chính Money Mate

Money Mate là một trong ứng dụng thống trị chi tiêu cá nhân được thiết kế theo ngôn từ hiện đại. Ứng dụng được phạt triển dành cho giới trẻ con là hầu hết bằng hồ hết tính năng chuyên sâu và thời thượng. Một điểm giúp ứng dụng này si được người dùng là khả năng ngoại tuyến đường (offline), giúp bạn cũng có thể quản lý tài chính mà không cần phải có kết nối Internet.

Những tính năng nổi bật của Money Mate:

Bạn đang lên planer thu chi vào thời điểm tháng và Money Mate sẽ phụ trách nhắc nhở bạn để thực hiện được phương châm mà các bạn đề ra.Tạo được không ít biểu đồ report như biểu vật cột, biểu đồ gia dụng tròn giúp cho bạn có tầm nhìn tổng quan về tranh ảnh tài chính của mình.Lên lịch nhắc nhở các bạn thống kê túi tiền vào mỗi cuối ngày.

Tải về: (hiện ứng dụng đã bị gỡ bỏ)

7. Fast Budget

*
Ứng dụng Fast Budget

Fast Budget là 1 ứng dụng quản lý tài chính cá nhân khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại di dộng trên CH Play hoặc tiện ích Store. Ngoài ra, áp dụng này còn kiến thiết nhiều phiên phiên bản nữa đến trình phê chuẩn web cùng thiết bị screen lớn như máy tính xách tay bảng. Khiến cho bạn có trải nghiệm đồng điệu trên nhiều gốc rễ khác nhau.

Những tính năng trông rất nổi bật của Fast Budget:

Ứng dụng sử dụng trọn vẹn miễn phí.Tạo được không ít danh mục cha, danh mục con khi chi phí hoặc các khoản thu giúp cho bạn có quản lý tiền bạc cụ thể hơn.Tạo được túi tiền để góp bạn điều hành và kiểm soát được các chi tiêu khi nó ngay gần đạt mang lại ngưỡng giá cả cần thiết.

Tải về:

Fast Budget trên Android.

Fast Budget trên iOS.

8. Home Budget

*
Ứng dụng trang chủ Budget

Home Budget là app quản lý chi tiêu trên điện thoại cảm ứng di dộng đem về giải pháp quản lý cùng với tính năng đồng nhất dữ liệu dũng mạnh mẽ. Giúp chúng ta cũng có thể theo dõi chi tiêu bất kỳ đâu, ngẫu nhiên thiết bị nào.

Những tính năng nổi bật của trang chủ Budget:

Tạo được ví cho một nhóm người, tương xứng với các ví giành riêng cho hộ gia đình có không ít thành viên. Giúp cai quản chi tiêu của tất cả gia đình.Theo dõi biến động số dư thông tin tài khoản và những khoản đầu tư của chúng ta một bí quyết liên lục, tức thì.Nhắc nhở người tiêu dùng khi gồm một hoá đơn đến hạn, tránh vấn đề bạn quên thanh toán làm gây ra phí.Lên giá thành cho từng danh mục.

Tải về: