Thật ko ngoa lúc nói rằng táo apple Watch là 1 trong những thiết bị năng lượng điện tử tuyệt vời nhất với vẻ bên ngoài dáng bé dại gọn dẫu vậy lại đi kèm nhiều bản lĩnh nổi bật. Nhưng các bạn sẽ không lúc nào biết nó hữu ích như thế nào nếu như bạn không không ngừng mở rộng tầm nhìn của bản thân mình một chút bởi việc tùy chỉnh cấu hình những ứng dụng đa phương tiện. Nội dung bài viết dưới đây, forestcitymalaysias.com đã liệt kê 10 ứng dụng táo apple Watch khả dụng trong mọi nghành nghề dịch vụ từ fitness mang lại đến nâng cấp hiệu suất công việc để góp chiếc đồng hồ đeo tay thông minh hãng apple Watch của khách hàng trở nên hoàn hảo nhất hơn. Cùng forestcitymalaysias.com khám phá nhé!

*

(Đâu là áp dụng nên tất cả trên một chiếc táo apple Watch?)

1. AutoSleep

AutoSleep là 1 trong ứng dụng táo apple Watch hữu ích khi nó ko chỉ cho biết bạn sẽ ngủ bao lâu ngoại giả đo được unique giấc ngủ. Khi setup ứng dụng này trên táo khuyết Watch, nó sẽ tự động theo dõi giấc ngủ của người tiêu dùng và như vậy các bạn sẽ thực sự không cần phải làm việc nào không giống ngoài bài toán chìm vào giấc ngủ nếu như bạn đeo chiếc đồng hồ thời trang thông minh đi ngủ.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho apple watch

*

(AutoSleep - Ứng dụng tự động theo dõi giấc mộng của bạn)

AutoSleep đã theo dõi cả thời gian và chất lượng của từng giấc ngủ. Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, mở khóa iPhone đã kết nối, AutoSleep đã gửi tới cho mình một thông báo với hiệu quả của giấc ngủ đêm hôm trước. Bạn sẽ nhận được cục bộ thông tin chi tiết về thời hạn ngủ, thời gian thức dậy với nhịp tim trung bình trong những khi ngủ. Vào trường hợp các bạn không treo đồng hồ, AutoSleep vẫn chỉ mang đến ra tác dụng thời gian bạn ngủ. Khi chúng ta đeo lại đồng hồ vào buổi sớm hôm sau, nó sẽ cho chính mình biết bạn đã hoàn thành giấc ngủ với thời hạn bao lâu.

Có thể các bạn sẽ quan tâm:

2. Carrot Weather

Carrot Weather là ứng dụng thời tiết vô cùng tuyệt vời nhất mà bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu. Giữa không hề ít ứng dụng thời tiết xuất sắc ngoài kia, chắc hẳn rằng Carrot Weather chính là ứng dụng hãng apple Watch phù hợp nhất. Với đồ họa trực quan, vận dụng này có thể giúp các bạn theo dõi ví dụ mọi tin tức thời ngày tiết nhờ dữ liệu được cung cấp từ Weather Underground và Dark Sky.

*

(Màn hình hiển thị Carrot Weather trên apple Watch)

Bên cạnh đó, năng lực hiển thị của áp dụng này cũng rất tuyệt vời, những tùy chỉnh, thuộc với chế độ Augmented thú vị. Nhờ Carrot Weather, người dùng sẽ không hề nỗi lo trước những trận mưa bất chợt, hay phần lớn ngày nắng và nóng nóng. Carrot Weather thực sự vẫn giúp đảm bảo sức khỏe bạn xuất sắc nhất có thể dưới những biến hóa thất hay của thời tiết.

Đặc biệt, Carrot Weather còn là trong số những ứng dụng của bên thứ ba đầu tiên sử dụng những biến chứng góc new trên táo khuyết Watch Series 4 và nó cũng cung cấp cho mình một nút Siri cùng bề mặt đồng hồ.

*

(Không hề miễn giá tiền nhưng Carrot Weather là ứng dụng xứng danh với số tiền bỏ ra)

Tuy nhiên, ứng dụng này còn có một nhược điểm bao gồm là các bạn sẽ phải bỏ ra $4,99 để tải nó cùng sau đó so với một số tác dụng nhất định các bạn phải đk thành viên Club Premium với mức giá $0,49 một tháng hoặc $3,99 một năm.

3. Shazam

Không chỉ cần ứng dụng hoàn hảo nhất trên iPhone, hiện tại Shazam cũng khá được phép cài bỏ lên trên Apple Watch. Đây là ứng dụng để kiếm tìm kiếm thương hiệu và thông tin những bài hát mà bỗng nhiên nghe thấy khi vẫn đi xung quanh đường, trong hết sức thị,... Cách thực hiện ứng dụng táo bị cắn Watch này cũng rất đơn giản chỉ việc mở áp dụng và cho đồng hồ thời trang lại ngay gần hướng phát ra âm nhạc là bạn đã sở hữu thể khẳng định tên bài bác hát. Và chúng ta có thể sử dụng áp dụng để xem qua lịch sử vẻ vang các bài bác hát đã tìm thấy và thêm nó vào Apple Music hoặc Spotify.

*

(Shazam trên táo apple Watch)

4. Pcalc Lite

Pcalc Lite là ứng dụng laptop nhận được không ít sự mếm mộ của những người tiêu dùng iOS với nó là 1 trong ứng dụng táo khuyết Watch tốt vời. Cùng với việc thiết đặt ứng dụng này bạn sẽ có thêm một cái máy tính dễ dàng và đơn giản ngay trên cổ tay mình.

*

(Tích hợp máy tính xách tay đầy thuận lợi trên táo bị cắn Watch cùng với Pcalc Lite)

5. TheScore

TheScore sẽ là áp dụng Apple Watch ham mê hợp cho tất cả những người yêu ưng ý thể thao. Đây là một trong ứng dụng trọn vẹn miễn phí, hỗ trợ đến người dùng những tin tức nực nội và điểm số tiên tiến nhất của các giải đấu tự nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

*

(TheScore- Ứng dụng yêu thích của tín đồ vật thể thao)

6. Things

Things được biết đến là một công chũm quản lý các bước hiệu quả trên iPhone cùng cũng không ngoại lệ khi nó cũng là áp dụng Apple Watch giúp người tiêu dùng theo dõi nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Màn hình chủ yếu của Things hiển thị những nhiệm vụ phải làm trong ngày ngay trước mắt bạn. Sau khi kết thúc một nhiệm vụ, bạn chỉ việc đánh vết trên chiếc đồng hồ thời trang của mình. Không tính ra, bạn có thể nhấn vào trách nhiệm để xem cụ thể hoặc đưa sang ngày hôm sau.

Xem thêm: Co Là Viết Tắt Của Từ Gì Và Cq Là Gì? Một Số Mẫu C/O Hiện Nay

*

(Things - ứng dụng theo dõi nhiệm vụ hiệu quả)

Bên cạnh đó, vận dụng này còn có tiện ích với tên gọi Phản hồi trực quan. Đó là một trong những vòng tròn nhỏ tuổi phía bên dưới “Today” để cho bạn thấy chúng ta đã ngừng bao nhiêu trách nhiệm trong ngày, mọi khi bạn xong xuôi một trọng trách nó vẫn được update tùy chỉnh cho đến khi bạn xong hết danh sách trọng trách của mình.

Việc thêm một nhiệm vụ vào list cũng vô cùng solo giản. Bạn chỉ việc nhấn vào nút dấu cộng và nói yêu cầu với chiếc đồng hồ thời trang của mình. Cứ như vậy, trách nhiệm mới được mừng đón và chúng ta có thể đặt thời gian ngày giờ ban đầu và xong xuôi nhiệm vụ.

7. Just Press Record

Just Press Record là áp dụng Apple Watch giúp chúng ta cũng có thể ghi âm các thứ một phương pháp nhanh chóng. Chỉ việc mở vận dụng trên đồng hồ và đụng vào nút color đỏ, bạn đã sở hữu thể bước đầu ghi âm lại những âm thanh mà bạn ước ao muốn. Cạnh bên đó, chúng ta cũng có thể xem lại các bản ghi vừa mới đây và tạo bản ghi mới. Thậm chí còn Just Press Record còn làm bạn ghi âm trong cả khi không kết nối với iPhone. Sau khi kết nối lại, bạn chỉ cần nhấn Outbox với gửi bản ghi âm cho điện thoại. Những thứ bạn đánh dấu trên vận dụng Apple Watch phần lớn sẽ được đồng điệu hóa cùng với iCloud vậy nên chúng ta cũng có thể xem lại gần như thứ một cách tiện lợi trên cả iPad với Macbook.

*

(Mọi lắp thêm đều tiện lợi ghi âm lại với Just Press Record)

8. Citymapper

Citymapper là 1 ứng dụng hoàn hảo nhất cung cấp cho mình thời gian xe pháo buýt, giờ đồng hồ chạy tàu năng lượng điện ngầm, những phương một thể công cộng, chú ý bạn về sự cố dứt dịch vụ, giúp đỡ bạn lên kế hoạch vạch ra những chuyến đi và nhiều không những thế nữa. Ứng dụng apple Watch này sẽ có đến cho chính mình những thông tin tin tưởng từ nguồn cung cấp dữ liệu chỗ đông người vận chuyển khắp thành phố. Do sự có ích này cơ mà Citymapper đã nhận được được giải thưởng Ứng dụng của năm một cách vô thuộc thuyết phục.

*

(Citymapper xứng đáng với danh xưng Ứng dụng của năm)

Khi áp dụng ứng dụng trên táo bị cắn dở Watch, nó còn mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt đối hơn. Chỉ việc nhìn vào cổ tay, chúng ta có thể biết đã đi đến địa điểm nào tiếp theo, thời gian xe buýt đến, thời gian tàu chạy ,... Và bao giờ nó mang đến nơi. Hoàn toàn có thể khi nạm một chiếc điện thoại sử dụng vận dụng này chỗ đông đúc là khá khó khăn, nhưng với sự nhỏ dại gọn của chiếc đồng hồ Apple Watch thì thật sự hữu dụng vô cùng.

Tuy nhiên, một điểm yếu chí mạng của áp dụng Apple Watch này đó là nó chỉ gồm sẵn tại 1 vài thành phố, do vậy không hẳn ở đâu bạn cũng có thể sử dụng vận dụng này.

9. IHeartRadio

Với iHeartRadio, bạn sẽ không cần được tải xuống một ứng dụng để trải nghiệm âm nhạc vạc trực đường hay Podcast bởi vì ứng dụng táo bị cắn Watch này vẫn làm giỏi mọi việc. Điểm cộng vượt trội của ứng dụng này chính là kho lưu trữ của hàng chục ngàn luồng phạt Radio FM và AM toàn cầu, rất có thể bắt sóng những đài to như Đài vạc thanh ESPN, Fox Sports,...

*

(iHeartRadio bắt sóng được không ít nhà đài bự trên rứa giới)

Tất nhiên, iHeartRadio còn hỗ trợ nhiều tác dụng hơn nữa. Sản phẩm tấn Podcast nổi tiếng đủ mọi thể loại, danh sách phát nhiều dạng,... Toàn bộ đều miễn phí nhưng sẽ có được quảng cáo xen kẹt hơi khó khăn chịu. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể đăng ký iHeartRadio Plus hoặc iHeartRadio All Access để tắt quảng cáo với trải nghiệm ko gian cổ xưa một biện pháp trọn vẹn nhất.

10. Night Sky

Nếu bạn yêu thích thiên văn học hay dễ dàng và đơn giản yêu ham mê ngắm cảnh quan trời đêm thì Night Sky đó là ứng dụng apple Watch sinh ra giành riêng cho bạn. Ứng dụng này sẽ lập cập nhận biết những ngôi sao, những hành tinh cùng vệ tinh chỉ bởi thao tác đơn giản và dễ dàng giơ tay lên mà lại thôi. Với câu hỏi sử dụng technology AR, việc tìm kiếm một chòm sao tuyệt Trạm vũ trụ các rất đơn giản chỉ với 1 chiếc đồng hồ trên cổ tay.

*

(Night Sky trên táo apple Watch)

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trên đấy là 10 áp dụng mà forestcitymalaysias.com nhận định rằng nên tất cả trên một chiếc đồng hồ thông minh apple Watch. Vậy còn áp dụng Apple Watch bạn yêu dấu là gì, chia sẻ và góp ý với forestcitymalaysias.com cùng với nhé! Nhân tiện, nếu như bạn chưa download và mong muốn mua một chiếc táo bị cắn dở Watch, bạn cũng có thể tham khảo ngay đông đảo mẫu sản phẩm Apple Watch hiện đang được bày cung cấp trên forestcitymalaysias.com. Đến với forestcitymalaysias.com chắn chắn chắn bạn sẽ hài lòng với unique sản phẩm mà công ty chúng tôi đem đến. forestcitymalaysias.com mong muốn sẽ được giao hàng bạn vào trong 1 ngày không xa.