Video học tập lập trình từng ngày

Tiểu thuyết cha già - nhận xét BỘ 5 CUỐN CỦA TÁC GIẢ MARIO PUZO

1. BỐ GIÀ (1969) (TÊN GỐC: THE GODFATHER)

Cuốn này hoàn toàn có thể gọi là kinh điển của hầu hết kinh điển, bản thân không còn điều gì khác cần giới thiệu thêm.

Bạn đang xem: Truyện bố già phần 2

2. ĐẤT MÁU SICILY (1984) (TÊN GỐC: THE SICILIAN)

Là phần tiếp sau trong series cha Già. Nhân vật chủ yếu - con cháu trai của cha Già - sống ở cái nôi mafia Sicily được xem như là Robin Hood thứ hai trong thôn văn học. Với toàn cảnh xung bỗng dưng gay cấn ngay từ đầu và diễn biến giằng co quyết liệt giữa 2 phe mà đông đảo cho là bản thân đang làm việc chính nghĩa thêm vào đó mưu mô đâm chọt của mặt thứ 3 và bên thứ 4 nên mạch truyện rất là lôi cuốn, đọc mà luôn phải tò mò không biết mặt nào sẽ thắng, kẻ lợi dụng có từ bỏ úp bô hay là không vì n hững cuộc thanh lọc đẫm máu. Cái toàn cảnh xã hội đó vẫn còn đó đúng boong cho tới hiện thực ngày nay.

3. LUẬT im LẶNG (2000) (TÊN GỐC: OMERTÀ)

Là phần sau cuối trong series ba Già. Một cuộc sát hại táo tợn khiến một quấn mafia cộm cán chết ngay mau lẹ trong tâm trạng thê thảm khiến cho con cháu của trùm phải khởi tạo mưu tính kế lật tẩy vụ việc mà không muốn động tiếp xúc với cảnh sát. Tuy nhiên mọi sự phần đa bị đồng tiền chi phối thành cuộc đối đầu và cạnh tranh đẫm ngày tiết giữa các bên. Thanh nữ trong chiến thắng này hoặc chỉ là thú download vui qua con đường hoặc là 1 ác nhân huyết lạnh.

Xem thêm: Nữ Người Mẫu Thái Lan Chết Do Ngộ Độc Rượu, Góc Khuất Sau Nghề Mẫu Khỏa Thân Tại Thái Lan

4. TRÙM CUỐI (1996) (TÊN GỐC: THE LAST DON)

Đây là 1 trong tiểu thuyết riêng biệt (standalone novel). Mafia trong mái ấm gia đình tên Don vào cuốn này khác với mafia tên Don vào cuốn bố Già (chỉ là trùng tên, một bên họ Corleone, một mặt họ Clericuzio). Xuyên thấu tác phẩm là số đông cảnh sang chảnh đúng chất vung tiền trụy lạc cờ bội bạc gái gú vô độ nhặng xị của giới nạp năng lượng chơi từ tỷ phú đến tỷ phú. VÌ vậy nên ngôn ngữ rất to gan mẽ, thô tuy thế thật đọc cực kỳ đúng toàn cảnh đại một số loại như "đĩ, điếm" coi như là trải dải. Dứt hơi ngợp.

5. Cha CON GIÁO HOÀNG (2001) (TÊN GỐC: THE FAMILY)

Đây cũng là một tiểu thuyết đối kháng lẻ. Đây là 1 trong cú sốc lớn so với những ai không áp theo đạo Chúa hoặc có theo mà lại chưa tò mò kỹ về đạo Chúa. Dựa vào cuộc đời đầy tội lỗi bao gồm thật của một Giáo hoàng, vợ, người thương nhí và những con của ông ta. Tuy là 1 Giáo hoàng nhưng lại có một lối sống cuồng vọng và dịch hoạn. Số đông trang đầu của đái thuyết đã khiến cho mình yêu cầu phát nôn bởi tính bệnh dịch hoạn của Đức Giáo hoàng về vấn đề quyền lực và tình dục. Chiến thắng của chưng MP tất nhiên luôn luôn phải có cảnh cơ thể trần tục với cuốn này trưng bày còn nhiều hơn nữa cả TRÙM CUỐI.