Về chúng tôiSách dịch 100%Sách theo Trình độSách lever n5Sách lever n4Sách lever n3Sách cấp độ n2Sách lever n1Sách theo Kĩ năngSách trường đoản cú VựngSách Ngữ PhápSách KanjiSách Đọc HiểuSách Luyện NgheSách Luyện thi JLPTCác cuốn sách nổi tiếngBộ Mimi kara OboeruTài liệu FreeKinh nghiệm học tập
Về shop chúng tôi Sách dịch 100% Sách theo chuyên môn Sách cấp độ n5Sách lever n4Sách lever n3Sách cấp độ n2Sách lever n1Sách theo kĩ năng Sách tự VựngSách Ngữ PhápSách KanjiSách Đọc HiểuSách Luyện NgheSách Luyện thi JLPTCác cuốn sách nổi tiếng bộ Mimi kara OboeruTài liệu không tính phí Kinh nghiệm học hành
*

1000 đầu sách chọn lọc 15 đầu sách dịch 100% độc quyền


*

Miễn Phí bao test dùng thử trong 7 ngàycam kết chất lượng


*

Miễn tổn phí vẫn chuyểntoàn quốc(DH > 379k)


*

Thanh toán linh hoạtViệt nam giới - Nhật Bản


*

TOP 4 ứng dụng (app) chat, nói chuyện với fan Nhật miễn phí xuất sắc nhất

*

--- NỘI DUNG BÀI VIẾT ---

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT CHUYỆN, LÀM quen thuộc VỚI NGƯỜI NHẬT???
NHỮNG "CÂU NÓI CỨU CÁNH" khi GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NHẬT

I/ LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT CHUYỆN, LÀM quen thuộc VỚI NGƯỜI NHẬT???

Khi học tiếng Nhật, mục tiêu cuối cùng cũng giống như thước đo các bạn đã học tiếng Nhật thành công hay chưa đó là cách bạn vận dụng những gì đã học vào thực tế - khi thủ thỉ với tín đồ Nhật!

Vậy, làm vậy nào để bắt chuyện với những người Nhật lúc ta vẫn sinh sống Việt Nam???

Câu trả lời chính là, ngoài việc chủ động tham gia vào những CLB giờ đồng hồ Nhật, CLB giao tiếp tại những trường Đại học chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật. Hay bằng việc vào buổi tối cuối tuần ra hồ Tây, hồ Gươm, những quán nạp năng lượng Nhật Bản... Chúng ta cũng phát hiện rất nhiều du khách người Nhật. Tuy nhiên, đối với các bạn không có tương đối nhiều thời gian, chúng ta có thể tận dụng những ứng dụng (apps) kết bạn với những người Nhật để làm quen và giao tiếp với họ.

Bạn đang xem: Trang web kết bạn với người nhật

Sách giờ Nhật 100 xin ra mắt các appschat, nói chuyện với fan Nhật miễn phí, an toàn và đang được cộng đồng Nhật ngữ sử dụng không ít tới các bạn. Chắn chắn chắn, những vận dụng này để giúp đỡ tăng kỹ năng tiếng Nhật cũng tương tự sự tự tín trong giao tiếp của rất nhiều người!

*

1/Lang-8:

Ứng dụng, trang web cho phép chúng ta đăng những bài viết, câu văn, ngôn ngữ chúng ta đang học, vẫn có người dùng là người phiên bản xứ xem và kiểm tra cho những bạn. Ngược lại, chính bạn cũng có thể sửa giúp người khác những nội dung bài viết bằng giờ Việt đó.

2/HelloTalk Language Exchange:

Có hầu như tất cả những nước. Ứng dụng cho phép bạn chọn khoanh vùng muốn có tác dụng quen, hoàn toàn có thể chat, điện thoại tư vấn điện, gọi video. Hết sức tiện lợi!

*

3/Langmate:

Ứng dụng kết bạn với những người Nhật bản dành cho người nước ngoài.

Xem thêm: Đề Cử Giải Mai Vàng Cho Nữ Diễn Viên Điện Ảnh, Truyền Hình: Người Cũ Tỏa Sáng

*

4/ Nihongojin:

Ứng dụng giống hệt như một social khổng lồ, giúp các bạn làm quen thuộc được với toàn cục những bạn học giờ đồng hồ Nhật trên toàn thay giới. Chúng ta có thể post ảnh, video dùng Caption tiếng Nhật nhằm giao lưu. Mọi fan sẽ liên can với chúng ta một phương pháp rất thân thiện. Ứng dụng thích rất kì!

*

II/ NHỮNG "CÂU NÓI CỨU CÁNH" lúc GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NHẬT

Người Nhật khi thì thầm thực tế đang nói với vận tốc rất nhanh, thậm chí nối câu với nuốt chữ khôn xiết nhiều. Điều này khiến cho người học giờ Nhật gặp không ít khó khăn khi tiếp xúc với người Nhật ở bên cạnh thực tế.

Do đó,Sách giờ đồng hồ Nhật 100 xin đề cử hồ hết câu nói "cứu cánh" từng khi các bạn gặp vấn đề trong giao tiếp với fan Nhật.

#1: Khi người Nhật nói thừa nhanh:

もう少しゆっくり話していただけませんか?

(Bạn có thể nói rằng chậm hơn chút được không?)

#2: Khi fan Nhật dùng vô số từ vựng khó:

もう少し簡単に話していただけませんか?

(Bạn nói theo một cách khác đơn giản rộng chút được không?)

#3:Khi bạn dạng thân mong mỏi họ nói theo lần nữa:

もう一度お願いします。

もう一度言ってもらえませんか?

(Bạn nói lại 1 lần nữa được không?)

#4: Nghe bao lần vẫn không hiểu:

さっき言ったことを紙に書いてもらえませんか?

(Bạn hoàn toàn có thể viết ra giấy hầu như gì vừa nói được không?)

#5: Nghe được nhưng thiếu hiểu biết nhiều nghĩa lời nói đó là gì?

ごめんなさい。どういう意味ですか?

ごめんなさい。ちょっと意味が分かりません。

(Xin lỗi, tuy vậy ý các bạn là gì vậy?)

#6: Muốn địch thủ giải đam mê kĩ càng hơn:

もう少し詳しく説明してもらえませんか?

(Bạn hoàn toàn có thể giải thích ví dụ hơn một chút ít được không?)

#7: khi giọng kẻ thù quá nhỏ:

もう少し大きい声で話してもらえませんか?

(Bạn có thể nói to rộng chút được không?)

Từ những lưu ý trên củaSách giờ đồng hồ Nhật 100, các bạn hãy chọn ra cho mình ít nhất3 Appsđể áp dụng một bí quyết thành thạo, cùng các phương pháp nói thuận tiện để việc tiếp xúc với bạn Nhật trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết!