è cổ Triển Bằng đang sống hạnh phúc bên bà xã Đơn Văn Nhu cùng bé gái nhỏ 2 tuổi. Tài tử TVB cho thấy thêm vợ chồng anh gồm suy nghĩ khác hoàn toàn vì không cùng cố gắng hệ song nỗ lực dung hòa để vun vun tổ ấm.


Bạn đang xem: Bộ ảnh cưới của tài tử tvb trần triển bằng và thí sinh hoa hậu hong kong kém 13 tuổi được hé lộ

Theo JayneStars, vào cuộc phỏng vấn mới đây, Trần Triển Bằng hào hứng phân tách sẻ về cuộc sống hiện tại của anh sau khoản thời gian kết hôn với người đẹp Đơn Văn Nhu. Cặp sao TVB về phổ biến nhà năm 2018 và có một phụ nữ nhỏ 2 tuổi tên Quinta. Nam diễn viên sinh năm 1977 mang lại biết anh nhận thức rõ rằng chăm sóc gia đình, con cháu không chỉ là chuyện của người mẹ mà còn là trách nhiệm của bậc làm cha. Sao phim Anh hùng thành trại đã cùng thống nhất với vợ để sắp xếp, quản lý thời gian riêng từ đó cùng cả nhà nuôi dạy con nhỏ. Tài tử họ Trần giải thích: “Khi vợ tôi cần đi có tác dụng thì tôi sẽ ở bên chăm nhỏ và ngược lại”.

Xem thêm: Ca Sĩ Yến Trang Sinh Năm Bao Nhiêu ? Tiểu Sử Ca Sĩ Yến Trang

Trần Triển Bằng mang đến biết bởi anh lớn hơn vợ 13 tuổi phải cả hai gồm nhiều sự không giống biệt về quan lại điểm sống. “Thế hệ của tôi với thế hệ của cô ấy có những suy nghĩ rất không giống nhau. Không tồn tại cái gì thực sự đúng giỏi sai, chỉ là thế giới đang vạc triển vượt nhanh. Tôi luôn luôn tìm hiểu những gì vợ tôi đang nghĩ để tất cả thể trò chuyện, thấu hiểu cô ấy nhiều hơn”. Ông bố một nhỏ cho biết anh và bà xã kém tuổi luôn tôn trọng cùng lắng nghe những phân chia sẻ, nhu cầu và muốn muốn của đối phương.
*

hôn nhân bền chặt của a ma tơ Phương Trung Tín và vk hoa hậu

Phương Trung Tín là tài tử hào hoa, phong nhã hàng đầu màn hình ảnh Hồng Kông. Không chỉ là được mếm mộ với hình ảnh người lũ ông thành đạt, hấp dẫn, anh còn khiến công chúng mếm mộ với hôn nhân gia đình viên mãn bên Mạc Khả Hân.