Mã hàng Tên công ty Cung Cấp Tác giả NXB Năm XB Trọng lượng (gr) form size Bao Bì Số trang Hình thức Sản phẩm bán chạy nhất
8936041685857
Bách Việt
Catherine Bybee
Lao Động
10/2015
520
14.5 x 20.5
456
Bìa Mềm
Top 100 sản phẩm Huyền túng bấn - đưa Tưởng - gớm Dị bán chạy của mon
Giá sản phẩm trên forestcitymalaysias.com đã bao gồm thuế theo phép tắc hiện hành. Cạnh bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức và showroom giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm giá thành khác như Phụ mức giá đóng gói, phí tổn vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh,...

Tiếp nối ba cuốn tè thuyết vùng sau một lời thề, Thề ước thầm lặng với Giữ trọn lời thề, tình thương vượt thời gian là cuốn sách thứ tư trong series MacCoinich Time Travel chạy khách của Catherine Bybee. Series này sẽ được bình chọn vào top 10 tiểu thuyết xuyên không thơ mộng hay độc nhất vô nhị trên Amazon. Năm 2011, Catherine đã giành được giải quán quân trong cuộc thi More Than Magic Contest - phần thưởng văn học cừ khôi cho các tác mang văn học lãng mạn pha viễn tưởng với series này.

Bạn đang xem: Tình yêu vươt thời gian

Dựa vào manh mối là một trong những cuốn sách bí hiểm cùng giác quan đồ vật sáu của mình, Helen Adams đã tới Scotland để mày mò về sự mất tích bí ẩn của một thiếu hụt niên. Một cơn địa chấn bất thần đã chuyển cô vượt thời không, rời quăng quật thế kỷ XX đểtrở về Scotland thời trung cổ và gặp mặt gỡ phần đa thành viên của mái ấm gia đình MacCoinnich.

Lần đầu du hành vượt thời gian trở về thừa khứ, Simon McAllister - MacCoinnich vẫn tồn tại là một thiếu hụt niên. Trải qua nhiều biến cố, anh vẫn coi Scotland chũm kỷ XVI là nhà của chính bản thân mình và phát triển thành một binh sĩ Cao nguyên xứng đáng gờm với năng lực biến hình tương tự như giao tiếp với rượu cồn vật. Cùng cũng tại đây, định mệnh đã chuyển Helen cho với anh.

Xem thêm:

Cùng dịp đó, gia đình Simon thường xuyên phải đối mặt với những cuộc tiến công từ kẻ thù bí ẩn, còn Helen lại trở thành phương châm bị truy sát ngay trong thời đại của cô. Để xử lý những mối đe dọa hiểm, đồng thời bảo đảm gia đình MacCoinnich, Simon với Helen phải trải qua những chuyến du hành vượt thời hạn cùng cùng với nhau, rồi tình yêu của họ bắt đầu chớm nở.

Nhưng mặc dầu vượt qua được mọi chuyện, làm nuốm nào họ hoàn toàn có thể giữ một mối quan hệ với khoảng cách thời quầy bán hàng thế kỉ?

Tình yêu vượt thời gian được review là cuốn tè thuyết lãng mạn lỗi cấu đầy hấp dẫn, trên nền một tình yêu trớ trêu giữa nhị con fan thuộc hai thời đại không giống nhau, cùng một chuyện tình đẹp nhất như tranh vẽ trên từng trang sách hấp dẫn, khiến cho người đọc cấp thiết rời mắt.